JohnnyNguyen


@ Iska: ToanNguyen trên VNTV

@ Quảng Cáo mới nhất của ToanNguyen: @ 20 năm tại Hải Ngoại, mới có một cái tết Nguyên Đán đầu tiên tại Mỹ (California)… theo chia sẻ của Em Toàn, vi hàng triệu người Việt và hàng trăm cửa hàng, chợ… một cái tết mang đậm phong cách Việt, nổi bật với 2 điểm mà ngay tại Việt Nam cũng không thể có được… Tiếng Pháo đêm Giao Thừa và thực phẩm an toàn. Có lẽ đây sẽ là một cái Tết không thể quên đối với Toàn… Tết nơi xa, nhưng thật gần gũi với Quê Hương. Khơi mào năm Tân Mão với cú nhấn của bàn đạp Thành Công, mở đầu cho một năm Thăng Tiến. Anh và các Thành Viên luôn cầu chúc cho Toàn sự Bình An và Thành Công hơn, hơn nữa. Nhưng phải luôn giữ gìn sức khỏe, Em nhé ! Xin mời xem những hình ảnh hoạt động của Toàn… suốt các mùng của năm Tân Mão tại Hoa Kỳ:# Gia đình AC Dũng Hồng và Các Cháu: Chúc mừng Cậu Toàn. Chúc Cậu thành công và mãi luôn Khỏe Mạnh để làm việc tốt.
Cháu Hồng Phúc.

# sylan2000vn: Hi chú Toàn .
Chúc mừng sự thành công của chú , chúc chú nhiều sức khỏe và bình an .
Cháu Sỹ

@ DVD – Học sử dụng phương pháp mới bằng bột SNS, rất hữu ích cho các Tiệm và Thợ ngành Nail.

DVD – 01:

DVD – 02:

DVD – 03:

DVD – 04:

ToanNguyen trên VietnewsTelevision:

Khóa Huấn Luyện Kỹ Thuật Cho Các Bạn Nails Tại San Diego, Cali

Anh Toàn Nguyễn, Chuyên Viên Kỹ Thuật Móng của Hiệp Hội Nails & Thẩm Mỹ Người Việt sẽ trở lại Nam California để khai diễn tiếp các Khóa Huấn Luyện về Kỹ Thuật Đắp Bột Không Mùi, Kỹ Thuật Đắp Sophie Glitter Gel Powder và Kỹ Thuật Hollywood Manicure, Pedicure và Facial cho các Kỹ Thuật Viên Nails. Được biết Khóa Huấn Luyện đầu tiên vào tháng 11 & 12/2010 vừa qua tại San Diego, Nam Cali đã hấp dẫn khoảng 300 tiệm Nails tham dự. Sự thành công này đã được đài Truyền Hình Viet News Televison tại San Diego chú ý và đã mời anh Toàn Nguyễn tham dự một cuộc phỏng vấn trên đài trong ngày 10 tháng 12 năm 2010. Mời các bạn xem một vài hình ảnh sinh hoạt trong Khóa Huấn Luyện vừa qua và cuộc phỏng vấn trên Đài VNTV.

Anh Toàn Nguyễn, Huấn Luyện Viên Kỹ Thuật Hiệp Hội Nails &Thẩm Mỹ Người Việt (áo lạnh xanh rêu) đang phụ trách hướng dẫn Kỹ thuật đắp Bột Không Mùi cho các học viên trong một tiệm Nails vùng Nam California.

Ban Huấn Nghệ Hiệp Hội Nails & Thẩm Mỹ Người Việt sẽ mở thêm khóa Huấn Luyện về Kỹ Thuật cho các bạn đang làm Nails muốn trau giồi thêm tay nghề và kiến thức để cải tiến Ngành Nails VN tại San Diego, California.
Khóa Huấn Luyện này thực hiện theo lời yêu cầu của nhiều tiệm Nails vùng San Diego sau khi khóa trước đã thành công mỹ mãn cách đây 1 tháng với 300 tiệm Nails tham dự.
Nội dung Khóa Huấn luyện lần này sẽ bao gồm các kỹ thuật đặc sắc nhất như cách sử dụng Bột Không Mùi (No Odor Powder), Kỹ Thuật Sophie Glitter Gel Powder, Kỹ Thuật Hollywood Manicure, Pedicure và Facial. Ngoài ra, Hiệp Hội cũng sẽ khuyến khích các tiệm Nails nên dùng một loại Foam mới sử dụng như một Bao Tay Vô Hình để bảo đảm cho các Kỹ Thuật Viên Nails không bị lây bệnh và bảo vệ da tay không bị ăn mòn vì các hóa chất như Alcohool, Acetone, Chlorine….khi làm Manicure hay Pedicure.
Anh Toàn Nguyễn sẽ đại diện Hiệp Hội Nails & Thẩm Mỹ Người Việt hướng dẫn khóa Huấn Luyện này cùng với các Chuyên Viên Nails vùng California.

Anh Toàn Nguyễn là một Chuyên Viên Nails & Thẩm Mỹ rất xuất sắc với trên 10 năm kinh nghiệm đã từng đào tạo nhiều Kỹ Thuật Viên Nails tại Quốc Gia Canada và tại nhiều tiểu bang Hoa Kỳ trong vòng 2 năm qua. Hiện nay anh đang đảm trách chức vụ Huấn Luyện Viên Kỹ Thuật Nails & Thẩm Mỹ cho Hiệp Hội với kế hoạch 5 năm giúp cải tiến ngành Nails VN tại Bắc Mỹ. Theo Chương Trình dự định của Hiệp Hội Nails & Thẩm Mỹ Người Việt, vào tháng 2 /2011 anh Toàn Nguyễn sẽ sang Cộng Hòa Liên Bang Đức và Úc Châu để khai diễn thêm  Khóa Huấn Luyện Kỹ Thuật cho các bạn Nails tại 2 quốc gia này.

Được biết vào ngày 10 tháng 12 năm 2010 vừa qua, đài Việt News Televison tại San Diego, Nam California đã dành cho anh Toàn Nguyễn một buổi nói chuyện và phỏng vấn dài khoảng 1 tiếng về đề tài “Những bước thăng trầm của Ngành Nails VN tại Hoa Kỳ và phương thức cải tiến trong tương lai” Sức thu hút của đề tài này đã làm cho nhiều khán giả thích thú và đài VNTV, theo lời yêu cầu của nhiều khán giả Ngành Nails đã phát sóng lại liên tục thêm 2 lần !
Cũng theo yêu cầu của khán giả, Đài VNTV sẽ dự định mời anh Toàn Nguyễn trở lại trong lần phỏng vấn kế tiếp vào một ngày gần đây với đề tài liên quan đến ngành Nails VN.

Phóng viên Vân Anh đang phỏng vấn anh Toàn Nguyễn về chủ đề Ngành Nails VN với những ưu và khuyết điểm sau 35 năm ngự trị trên thương trường. Nói về khuyết điểm của ngành Nails VN như vấn đề phá giá, vệ sinh hay cung cách phục vụ là một đề tài tế nhị nhưng với sự chân thành và thẳng thắn của anh Toàn Nguyễn khi đề cập đến chuyện này, nhiều khán giả lại tán thuởng và xem như là một sự can đảm nêu ra một sự thật để các chủ tiệm Nails cùng am hiểu hầu tìm lối thoát cho sự bế tắc của ngành Nails VN.

sophie_model04

Một Tin Vui Đầu Năm Cho Ngành Nails Việt Nam
Cuộc họp mở rộng của Ban Chấp Hành Hiệp Hội Nails &Thẩm Mỹ Người Việt ngày 6 tháng 1 năm 2011 tại Washington DC đã quyết định chính thức những sản phẩm sau đây sẽ được áp dụng trong tiệm Nails để cải tiến phong cách phục vụ, chống phá giá và bảo đảm việc nâng cao tay nghề cho Kỹ Thuật Viên Nails VN khắp thế giới.

1) Kỹ Thuật Đắp Bột Không Mùi (No Odor Powder): Đại diện Hiệp Hội Nails & Thẩm Mỹ Người Việt, anh Toàn Nguyễn, Chuyên Viên Huấn Luyện Kỹ Thuật, sẽ ký độc quyền phân phối Bột Không Mùi SNS trên toàn tiểu bang Hoa Kỳ. Các tiệm Nails sau khi được huấn luyện và sử dụng Bột Không Mùi này sẽ được Hiệp Hội cấp Logo và Poster chứng nhận là: ODORLESS NAILS SALON (Tiệm Nails Không mùi) để gây uy tín với khách hàng. Ngoài ra, Hiệp Hội cũng sẽ gửi thư giới thiệu tiệm Nails sử dụng Bột Không Mùi đến State Board, Health Department,  Hội Phụ Nữ Hoa Kỳ và Hội Bảo Vệ Môi Trường tại địa phương.

sophie_model03

2) Kỹ Thuật Sophie Glitter Gel Powder (Kỹ Thuật đắp Gel & Bột phối họp): Đại diện Hiệp Hội Nails & Thẩm Mỹ Người Việt VNBA, anh Khiêm Nguyễn, Chuyên viên Huấn Luyện Kỹ Thuật, sẽ ký độc quyền phân phối Gel Sophie Glitter trên toàn Tiểu bang Hoa Kỳ và toàn cầu. Đây là loại Gel đặc biệt được Hiệp Hội VNBA chọn lựa để giúp các tiệm Nails VN đánh gục các đối thủ cạnh tranh trong tất cả các mùa Lễ Hội vì đặc tính đẹp, lộng lẫy, sang trọng, quý phái. Ngoài đặc tính vượt trội về màu sắc phong phú, Sophie Glitter Gel Powder còn có thêm đăc tính ưu việt khác là sạch và an toàn.

3) Kỹ Thuật Hollywood Manicure, Pedicure và Mini Facial : Hiệp Hội Nails & Thẩm Mỹ Người Việt VNBA sẽ khai giảng nhiều khóa huấn luyện tại khắp các tiểu bang Hoa Kỳ, Canada, Đức, Anh, Pháp, Ý, Úc Châu, Nam Mỹ, Việt Nam về kỹ thuật này hầu giúp cho Ngành Nails VN phát triển và độc chiếm thị trường. Đây là kỹ thuật dành riêng cho tài tử và siêu mẫu Hoa Kỳ với các sản phẩm hoàn toàn làm tại Mỹ, không có hóa chất độc hại và phù hợp với trào lưu chống lão hóa do 130 Khoa Học Gia  bào chế. Các Kỹ Thuật Viên Nails, các Tiệm Nails sau khi hoàn tất khóa huấn luyện kéo dài 3 tiếng sẽ được Hiệp Hội VNBA cấp chứng chỉ chuyên môn.
Để được huấn luyện một cách chu đáo và cặn kẽ, đồng thời được cấp Chứng Chỉ Chuyên Môn có giá trị về tâm lý với khách hàng, xin các bạn Kỹ Thuật Viên chỉ nên ghi danh học tại các lớp huấn luyện do Hiệp Hội VNBA thiết lập tại địa phương với các Huấn Luyện Viên Chuyên nghiệp của Hiệp Hội.
Xin liên lạc để biết lịch trình khóa học tại địa phương. Các bạn ở xa, sau khi ghi danh Miễn phí, sẽ được Ban Huấn Nghệ VNBA gửi tài liệu và DVD huớng dẫn và huấn luyện cặn kẽ.

nkhiem73@yahoo.com

Khóa Huấn Luyện Kỹ Thuật Nails tại Montreal , Canada & Hoa Kỳ

anh_Toan_1 Toan_Powdwe_4 Epoch_LOtion_NuskinSophiapower2

Khóa Huấn Luyện Kỹ Thuật Nails tại Montreal, Canada & Hoa Kỳ
Vượt ngoài sự dự tính của Ban Tổ Chức, ngày 16 và 17 tháng 1 năm 2011 vừa qua, hơn 300 tiệm Nails đã đến tham dự Khóa Huấn Luyện Mùa Đông tại Montreal, Canada do Hiệp Hội Nails & Thẩm Mỹ Người Việt thuộc Chi Hội Montreal, Canada tổ chức.
Khóa Huấn Luyện bao gồm các Kỹ Thuật về cách đắp bột không mùi( Odorless Powder), Kỹ Thuật làm Sophie Giltter Gel Powder để tạo móng đẹp và sang trọng cho Mùa Lễ Hội, Kỹ Thuật Hollywood Style cho Manicure, Pedicure và Facial rất được thịnh hành trong năm vừa qua cho các tiệm Nails vùng Washington DC, Hollywood, Florida…
Anh Toàn Nguyễn, Chuyên Viên Huấn Luyện Nails & Thẩm Mỹ của Hiệp Hội đã phối hợp với 5 Chuyên viên khác đến từ California và Florida phụ trách Khóa Huấn Luyện đã phát biểu một cách lạc quan là “chưa bao giờ thấy một số học viên đông đảo như vậy trong một khóa huấn luyện !”
Được biết là sau khi bài nói chuyện của anh Toàn Nguyễn đại diện cho Hiệp Hội Nails & Thẩm Mỹ Người Việt với phóng viên Vân Anh  trên đài VNTV tại San Diego, California về tình trạng thực tế của Ngành Nails VN thì sự quan tâm về việc cải tiến và phục hưng ngành Nails đã trở nên sôi động. Hàng ngàn cú phone của các bạn Kỹ Thuật Viên Nails và Chủ tiệm Nails khắp nơi gọi về cho văn phòng Hiệp Hội xin trợ giúp về kỹ thuật để mở khóa huấn luyện.
Đặc biệt nhất là tại Montreal, Canada, vì số lượng tiệm Nails và các thợ Nails yêu cầu quá cấp bách nên anh Toàn Nguyễn và các bạn chuyên viên Huấn Luyện đã quyết định tổ chức ngay một Khóa Huấn Luyện với sự bảo trợ hào phóng của Lan Manicure Supply trên đường Jean-Talon, Montreal.

toan3
Trong tháng 1 và tháng 2 năm 2011, theo lịch trình ấn định của Hiệp Hội Nails & Thẩm Mỹ Người Việt thì anh Toàn Nguyễn và cô Aline Nguyễn sẽ liên tục khai giảng các Khóa Huấn Luyện tại các tiểu bang như sau:
1) Kansas City, Missouri: Khóa Huấn Luyện Kỹ Thuật sẽ được tổ chức vào ngày 25, 26, 27, 28 dưới sự bảo trợ của KC
Nails Suplly và Hiệp Hội Nails & Thẩm Mỹ Người Việt Chi Hội Kansas City, MO. Xin các bạn liên lạc với chị Tina 913-244-5611 để biết thêm chi tiết và sắp xếp khóa học.
2) Orange County, California: ngày 30/31 tháng 1 và ngày 1 tháng 2 năm 2011. Đây là khóa huấn luyện đầu tiên tại vùng Little Saigon do Hiệp Hội Nails & Thẩm Mỹ Người Việt tổ chức và được tất cả các Nails Supply cũng như các Công Ty sản Xuất Ghế Spa bảo trợ. Xin liên lạc với cô Aline Oanh Nguyễn 858-201-8162 để tham dự khóa huấn luyện có tầm vóc quy mô lớn này. Hiệp Hội Nails & Thẩm Mỹ Người Việt do anh Toàn Nguyễn đại diện sẽ quy tụ 10 Chuyên Viên Kỹ Thuật chuyên nghiệp để hoàn tất khóa huấn luyện cho tất cả tiệm Nails vùng này.
3) Sacramento, CA: ngày 6,7,8 tháng 2 năm 2011. Đặc biệt khóa huấn luyện về Kỹ Thuật Nails tại đây, ngoài anh Toàn Nguyễn và 5 Chuyên viên kỹ thuật khác sẽ có thêm sự góp mặt của anh Jimmy Huỳnh, tác giả của những cuốn hướng dẫn về nghề Nails rất được tán thuởng của các độc giả chuyên ngành Nails khắp nơi.
Các học viên tham dự tại Sacramento, ngoài phần kỹ thuật, sẽ được anh Jimmy Huỳnh hướng dẫn thêm phần lý thuyết rất hữu ích khi mở một tiệm Nails, kỹ thuật Build khách, Kỹ thuật quảng cáo và tiếp thị, kỹ thuật sang và bán tiệm…
Xin các bạn liên lạc với anh Jimmy Huỳnh để biết chi tiết về khóa huấn luyện tại Sacramento, CA qua Điện thoại: 916-271-2402.
Ban Huấn Nghệ Hiệp Hội Nails & Thẩm Mỹ Người Việt
email:
nkhiem73@yahoo.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. / hiephoithammynv@aol.com Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
Điện thoại: 410-865-9102 & 240-477-2369
Ngoài ra, các bạn có thể liên lạc với anh Toàn Nguyễn qua ĐT : 858-357-4962

toan5

toan4

toan2

Số lượng đông đảo các bạn Nails và các chủ tiệm Nails tham dự Khóa Huấn Luyện về Kỹ Thuật dùng Bột Không Mùi và học thêm Kỹ Thuật Sophie Glitter Gel Powder, Kỹ Thuật Hollywood Manicure, Pedicure, Facial vượt qua sự tính của anh Toàn Nguyễn, Chuyên Viên Huấn Luyện Kỹ Thuật Nails.
Nếu những sản phẩm lành mạnh và không hóa chất độc hại được đem vào Ngành Nails VN thì trong vòng 3 năm, các tiệm Nails VN sẽ gây dựng lại uy tín và phục hồi được vị trí hàng đầu trong kỹ nghệ Nails.
Hiệp Hội Nails & Thẩm Mỹ Người Việt kêu gọi các bạn Kỹ Thuật Viên Nails và các Chủ tiệm Nails VN nên tích cực theo học các Khóa Huấn Luyện về sản phẩm mới để theo kịp đà phát triển của thời đại. Các Chuyên Viên Huấn Nghệ của Hiệp Hội sẽ tích cực và sẵn sàng hổ trợ cho các bạn.

VuongNguyen ( Trích từ trang web: http://www.hiephoinails.com )

Hình ảnh Toàn Nguyên tại Mỹ, tết Tân Mão:


3 comments on “JohnnyNguyen

  1. Chúc mừng Cậu Toàn. Chúc Cậu thành công và mãi luôn khỏe mạnh để làm việc tốt.
    Cháu Hồng Phúc

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s