Lòng Thương Xót Chúa


@ Iska: Xin được giới thiệu Các Bài Giảng “Lòng Thương Xót Chúa” của LmGiuse.Trần Đình Long. Sẽ luôn được cập nhật sớm nhất. Xin mời theo dõi. Chân Thành Cảm Ơn. Iska.

@ Lời Nguyện Từ Trái Tim 01 @ Lời Nguyện Từ Trái Tim 02:  @ Lời Nguyện Từ Trái Tim 03 @ Lời Nguyện Từ Trái Tim 04 # Ngày 08.03.2012  # Ngày 01.03.2012  # Ngày 23.02.2012  # Ngày 16.02.2012 # Ngày 09.02.2012 # Ngày 02.02.2012 # Ngày 19.01.2012 # Ngày 12.01.2012 # Ngày 05.01.2012 # Thứ Năm 24.11.2011 (Gx.Chí Hòa) # Thứ Năm 17.11.2011 (Gx.Chí Hòa) # Thứ Năm 10.11.2011 # Thứ Năm 03.11.2011 (Tháng Các Linh Hồn) # Thứ Năm 27.10.2011 (Gx.Chí Hòa) Vẫn những dòng người rất đông, trên 10 ngàn. Hôm nay trời không mưa, nhưng khí hậu oi bức và nóng hơn nhiều… Bài Giảng của Cha Long hôm nay, đặt trọng tâm về việc truyền giáo.. hay lắm và đáng để ta phải suy gẫm nhiều (xin nghe bài giảng ngay trên) Trong Thánh Lễ, còn có sự chia sẻ của các Ca Sỹ khuyết tật, xét thấy mình lành lặn.. mà còn thua họ xa cả về cách sống lẫn nghị lực… Cuối Lễ, được Cháu Hồng Anh mời đi ăn “Cháo Huyết” nóng hổi, rất ngon và cảm ơn cháu nhiều… Ngay sau khi nghe chia sẻ của Ca Sỹ mù: Hà Chương, Iska đã mua ủng hộ ngay 1 dĩa DVD Karaoke, sẽ có dịp đưa lên trang mạng, để chúng ta cùng hát. Xin mời xem một số hình ảnh. Cảm Ơn đã xem tin. Iska.

# ChauNguyen: Xin cảm tạ ơn Lòng Thương Xót Chúa và cũng rất là cám ơn em Vương cùng tất cả các thành viên NKTT đã có lời cầu nguyện đến với Lòng Thương Xót Chúa.. về cái vai đau nhức không chịu được của ChauNguyen… Mà Chúa ơi! ngay hôm nay, cái VAI này đã hết đau nhức hẳn. Chúc tất cả các thành viên Sống Vui và Bình An.

# Thứ Năm 20.10.2011 (Gx.Chí Hòa) Mặc dù là đi vào buổi trưa, nhưng vẫn vướng phải một vài cơn mưa nhỏ. Hôm nay, số lượng giáo dân tham dự tăng hơn gấp rưỡi, cụ thể là trên 15 ngàn người.. bất kể khí hậu vửa ẩm thấp vừa oi bức. Sự hy sinh lớn lao này, đã chứng minh rằng họ có một niềm tin mãnh liệt và lòng mến bao la… Và hiện nay, ta lại bắt gặp thêm những gương mặt thân quen. Xin mời xem hình ảnh. Cảm Ơn đã xem tin. Iska.

Sau Thánh Lễ, cùng nhau kéo về nhà Tiến+Ngọc đánh chén “thịt cầy” do Anh Ba Toàn chiêu đãi

# Khách: Thế giới ngày nay đã văn minh vượt bậc về mọi thứ, con người chạy theo vật chất, phù phiếm… con người đã đi vào con đường tội lỗi, con người chúng ta cách nào đó đã quên hình ảnh của Thiên Chúa, đấng đã tạo dựng ra mình, đã ban cho tự do… mọi thứ trên trần gian này. Trả lại Thiên Chúa những gì là của Người thật là lẽ đương nhiên và hoàn toàn chính đáng, bởi vì Người đòi chúng ta trả lại tất cả cho Người những gì thuộc về Người, sự trong trắng khi Người tạo dựng con người, con người quá tội lỗi đã đánh mất sự vẹn tuyền trong trắng đó.
Con người chúng ta phải trả lại cho Người bằng cách thay đổi đời sống, ăn năn sám hối, thực thi những gì Người đã dạy. Lòng Thương Xót của Thiên Chúa vô bờ bến, sẽ xóa sạch mọi tội lỗi của ai biết thật lòng biết đến với Người, tin tưởng nơi Người. Những vật chất, đồng tiền chỉ là phương tiện giúp ta đến với Chúa, vì không ai làm tôi hai chủ được, vậy của trần gian trả lại cho trần gian, của Thiên Chúa hãy trả lại cho Thiên Chúa.

# GiaDinhBoCauCon: Cảm tạ THIÊN CHÚA đã cho chúng ta Cha Long, đây là CHÚA  đang giảng dạy chứ không phải là Cha Long nữa. Tôi không còn chữ còn lời nào để viết nữa. Xin Cảm tạ Lòng Chúa Thương Xót. Cảm tạ Cha Long, xin Thiên Chúa gìn giữ, che chở Ngài. Cám ơn Cậu Vương rất nhiều, đã cho những hình ảnh và những bài giảng. Xin Lòng Chúa Thương Xót sẽ đụng chạm đến tất cả mọi người chúng ta. MaryNguyen.

# Thứ Năm 06.10.2011 (Gx.Chí Hòa):
# Thứ Năm 29.09.2011 (Gx.Chí Hòa):

# Thứ Năm 22.09.2011 (Gx.Chí Hòa):

7 comments on “Lòng Thương Xót Chúa

  1. Chu Vuong .
    O duoi cho chau co dvd duc tong GM : LEOPONGO GILANI tham vieng muc vu tai giao phan Ba Ria , chu co can thi chau gui cho , chu cho chau dia chi nha chu de chau gui , chuc chu binh an va hanh phuc .
    chau Sy

  2. Kính chào cô chú Dũng Hồng .Xin kính chúc cô chú và các em nhiều sức khỏe và bình an trong tay Thiên Chúa và Mẹ Maria

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s