Mừng Giáng Sinh 2012


@ Iska-VuongNguyen: Kính Chúc Quý Cha, Quý Tu Sĩ, Quý Bạn Bè Thân Hữu, các Anh Chị và tất cả các Thành Viên xa gần.. Trọn Mùa Giáng Sinh An Lành, Thánh Đức.. dư tràn Phúc Lộc Hồng Ân của Thiên Chúa Hài Đồng.

Hãy Nhảy Mừng và Hãy Ngợi Ca,

Vì Ở Giữa Ngươi có Đấng Thánh của Israel thật Cao Cả.

@ Matthias TienNgocMừng Kính Ngôi Hai xuống thế làm người ở giữa nhân loại chúng ta. TN xin chúc các ACE, con cháu một mùa ngập tràn hồng ân, luôn an bình, hạnh phúc trong tình yêu của Thiên Chúa, Mẹ Maria, thánh cả Giuse… @ Trong không khí rộn ràng mừng đón Chúa Giáng Sinh, tất cả ACE và các con cháu chúng ta cũng không quên Ngày Giỗ Cụ, Bà, Mẹ… Tại Hoa Kỳ được tổ chức tại gia đình Anh Chị: Hoàng+Dung vào ngày thứ bảy 22-12-2012 và tại Việt Nam ngày 25-12-2012 tại gia đình Quyền Lan (18g). Xin các thành viên có mặt đông đủ tại 2 địa điểm trên.

# QQ: Gia Đình Quyền Lan xin trân trọng thông báo! Nhân ngày kỷ niệm mừng Chúa Giáng sinh 25-12-2012 và cũng là ngày giỗ Cụ-Bà -Mẹ- Maria Nguyễn Thị Hoa . Thân mời ACE con cháu tại VN đến hiệp dâng Thánh lễ giỗ và viếng hài cốt tại Thánh đường giáo xứ Hợp An vào lúc 17h15.. Sau Thánh Lễ, xin mời dùng bữa cơm thân mật tại gia đình Quyền Lan.

@Matthias T.N: Hình ảnh ngày Giỗ Mẹ tại GX Hợp An và nhà Quyền Lan ( xin thông cảm, vì photobucket đổi mới, Matthias chưa biết cách đưa hình ngày Giỗ Mẹ lên được )

@ Matthias T.N: Xin báo tin cùng ĐGĐ.

Nhà Cậu Mợ Quyền Lan bị trộm phá khóa mở cửa vô nhà khoảng 16g ngày 28-12-2o12 lấy đi nhiều vật dụng và tiền của…Matthias báo tin để mọi người có lời thăm hỏi, chia buồn với gia đình Quyền Lan. Tin này do chính QQ gọi phone cho Matthias vào 21g cùng ngàyMatthias T.N

@ Matthias T.N: Xin báo tin để ĐGĐ cầu nguyện.

Cháu Sỹ nhờ Matthias báo tin cùng mọi người là Anh Thỏa đang trong lúc nguy kịch, đã bỏ ăn uống khoảng nửa tháng nay, hiện ko còn ngồi dậy được,. Xin các ACE con cháu cầu nguyện cho Anh được ra đi bình an trong tay Chúa, Mẹ Maria, Thánh Cả Giuse……Tên Thánh bổn mạng của Anh Thỏa là Giuse. Matthias T.N

2 comments on “Mừng Giáng Sinh 2012

 1. Chao cau mo Quyen Lan,
  Chi Mary day, hom qua chi duoc chau Hong Phuc cho biet gia dinh cau mo va chau Bao gap nan, bi “KE TROM” bi chung cuop vao ban dem noi Cong Ty cua chau Bao va bi chung cuop vao ban ngay o nha cua cau mo!That la buon!Xin chia se su mat mat nay voi gia dinh cau, nhung dong thoi cung chuc mung chau Bao moi thanh lap Cong Ty.Chi da phone cho cau , nhung rat tiec khong gap duoc cau, chi da gap va noi chuyen duoc voi mo Lan.Gia dinh anh chi, cac chau Hong Anh va Hong Phuc muon chi se dum boc lay nhau trong luc nay mot chut…Chau Hong Phuc or Hong Anh se gui den Cau Mo.Cua it nhung long nhieu, xin vui long nho den nhau trong loi Cau Nguyen.Chi rat yeu qui loi Cau Nguyen, xin Chua ban su Binh An va Long Thuong Xot cho tat ca chung ta.
  Chua lay hinh anh la Chua se den voi chung ta that bat ngo , nhu “Ke trom”, qua tuyet voi phai khong cau mo?Ke trom den lay het cua cai cua chung ta khi ta khong ngo, ke ca ban dem hoac ban ngay.
  Con Chua, Chua co the den bat cu gio giac nao,Chua co the lay di ca Than Xac ba Linh Hon cua chung ta khi chung ta khong ngo!Tu hom qua den gio, chi suy nghi ve su mat trom cua nha Cau Mo ma thuong qua!Nhung chi nghi la Chua ma den lay di Than Xac va Linh Hon nguoi ta di nua thi thuong qua suc!Nen ngay nao chi cung doc nhung loi nguyen nay trong Chien Dich Cau Nguyen ma Chua da day trong nhung Thong Diep cua Ngai:

  Lạy Chúa Giêsu, Đấng Cứu Chuộc nhân loại
  Qua lòng Thương Xót Chúa, con nài xin sự khoang dung cho tất cả những linh hồn tội nghiệp, những người được đem đi khỏi trái đất trong lúc Cảnh Cáo.
  Xin tha thứ tội lỗi cho họ và trong khi tưởng nhớ cuộc Khổ Nạn của Ngài, Con nài xin Chúa ban cho con ơn huệ đặc biệt để đền bù tội lỗi họ.
  Con xin dâng mình con cho Ngài với trí khôn, thân xác và linh hồn như sự đền bù cho việc cứu rỗi linh hồn họ, và đem đến cho họ sự sống đời đời. Amen.

  Luca:chuong 12 doan 39 40

  39 “Hãy biết điều này: Nếu gia chủ đã giết giờ nào trộm đến, tất ông đã không để nhà mình bị đào ngạch. 40 Các ngươi cũng vậy, hãy sẵn sàng, vì vào chính giờ các ngươi không ngờ, thì Con người sẽ đến”.

  Luca : chuong 17 doan 33-37

  33 “Kẻ nào tìm cách duy trì sự sống mình, thì sẽ mất, còn kẻ nào đành mất, thì sẽ cứu sống nó.”
  34 “Ta bảo các ngươi: Ðêm ấy, hai người có trên một giường, thì một sẽ bị đem đi, và người kia sẽ được bỏ lại. 35 Hai bà xay bột cùng một chỗ, thì một sẽ bị đem đi, còn người kia sẽ được bỏ lại.
  36 [“Hai người cùng trong một thửa ruộng, thì một sẽ bị đem đi, còn người kia sẽ được bỏ lại.”]
  37 Họ mới cất tiếng hỏi Ngài: “Thưa Ngài, ở đâu?” Ngài bảo: “Xác ở đâu, diều hâu tựu đó”
  Cau chuc su khoe manh, hanh phuc va Thien Chua se tuon do muon An Phuc, An Sung va Phuoc Lanh den voi gia dinh Cau Mo trong nam moi 2013.
  Chi thuong cac em that nhieu.
  Mary Nguyen,

 2. GĐ Quyền lan xin trân trọng thông báo ! Nhân ngày kỷ niệm mừng Chúa Giáng sinh 25-12-2012 và cũng là ngày giỗ Cụ-Bà -Mẹ- Maria Nguyễn Thị Hoa . Thân mời ACE con cháu tại VN đến hiệp dâng Thánh lễ giỗ và viếng hài cốt tại Thánh đường giáo xứ Hợp An vào lúc 17h15 sau Thánh lễ dùng cơm thân mật tại nhà Quyền Lan.

Đã đóng bình luận.