Hang Đá Chúa tại Auburn


# ToanNguyen: Sáng nay Chủ Nhật 23/12/2012 , một buổi sáng mùa đông Montreal, những con đường phủ ngập tuyết trắng , nhưng con cháu vẫn rủ nhau thật đông đủ để đi lễ giỗ bà cụ Maria tròn 3 năm về với Chúa… Phải thật sự nói, chúng ta rất vui mừng và hãnh diện, vì chúng ta vẫn còn những đứa con hiếu thảo, những đứa cháu ngoan, luôn luôn nhớ đến công đức tổ tiên sinh thành , để rồi như một bổn phận mà cũng nhau hẹn hò đi lễ cho đông đủ.
Cũng chiều nay, tiếp nối những thế hệ đi trước.. Cháu Tiên, là người đứng ra chịu trách nhiệm và tổ chức một chương trình Ca Nhạc Giáng Sinh rất hoành tráng cho Cộng Đoàn, với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng từ Mỹ sang. Đây là một công việc đòi hỏi trí và tài đức mới làm nổi… Rất hoan nghinh và hãnh diện vì gia đình đã có những người con biết dấn thân, luôn gắn liền với 2 chữ tinh thần Phục vụ, vì phục vụ là cho không, phục vụ là quên mình…
Sau hết, trong niềm vui chung của nhân loại mừng đón Chúa Giáng Trần. Xin chân thành Kính Chúc Đại Gia Đình các anh chị, các cháu, chắt.. vui hưởng một đêm Chúa Giáng Sinh thật Thánh Thiện và An Lành.
Toàn Nguyễn
.

One comment on “Hang Đá Chúa tại Auburn

  1. Sáng nay Chủ Nhật 23/12/2012 , một buổi sáng mùa đông Montreal, những con đường phủ ngập tuyết trắng , nhưng con cháu vẫn rủ nhau thật đông đủ để đi lễ giỗ bà cụ Maria tròn 3 năm về với Chúa. Phải thật sự nói, chúng ta rất vui mừng và hãnh diện, vì chúng ta vẫn còn những đứa con hiếu thảo, những đứa cháu ngoan, luôn luôn nhớ đến công đức, tổ tiên sinh thành , để rồi như một bổn phận mà cũng nhau hẹn hò đi lễ cho đông đủ.  
    Cũng chiều nay, tiếp nói những thế hệ đi trước, cháu Tiên, là người đứng ra chịu trách nhiệm và tổ chức một chương trình ca nhạc giáng sinh rất hoành tráng cho cộng đoàn , có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng từ Mỹ sang. Đây là một công việc đòi hỏi trí, và tài đức mới làm nổi….Rất hoan nghinh và hãnh diện vì gia đình đã có những người con biết dẫn thân, luôn gắn liền với 2 chữ tinh thần Phục vụ, vì phục vụ là cho không, phục vụ là quên mình…….
    Sau hết, trong niềm vui chung của nhân loại mừng đón Chúa Giáng trần, xin chân thành kính chúc đại gia đình các anh, chi, các cháu, chắt vui hưởng 1 đêm Chúa giáng sinh thật thánh thiện và an lành.
    Toàn Nguyễn

Đã đóng bình luận.