TIN VUI. TIN VUI…


 Tháng 10: Tháng Kính Đức Mẹ Mân Côi

                    – “Hãy đến với Thánh Tâm Mẹ,

               Hãy đến với Mẹ bằng Chuỗi Mân Côi.”

@ Matthias: Cũng như các ngày đầu tháng quanh năm, ngày thứ bảy 06-10-2012 sẽ đọc kinh tại nhà Tiến Ngọc (Matthias) để kính Đức Mẹ, đặc biệt hơn là tháng Mân Côi. Xin các ACE, con cháu xa gần đến đông đủ vào lúc 19g. Cũng xin mời các thành viên tại hải ngoại hướng về quê hương để hiệp ý để: Tạ ơn Thiên Chúa, Đức Mẹ… xin ơn bình an cùng các ý nguyện chung của ĐGĐ, GĐ và của mổi người. Matthias. Lời Nguyện: 1- Lạy Chúa, xin Chúa chúc phúc cho mọi GĐ KiTô hữu mà Chúa đã thánh hiến một cách đặc biệt bằng Bí Tích Hôn Nhân. Nhờ đó, những phẩm giá tự nhiên cũng như những giá trị thiêng liêng cao cả của đời sống hôn nhân được bảo toàn, được cổ võ, được kiên cường và ngày càng tiến dần đến tình yêu trung thành và vĩnh cửu của Thiên Chúa.

2- Lạy Chúa Giêsu, qua bài Tin Mừng hôm nay cho chúng con nhớ rằng: trong cuộc sống có nhiều niềm vui, nhưng có nhiều niềm vui vô bổ, chóng qua và có nhiều niềm vui sâu xa, vững bền. Chỉ khi ở trong Chúa, thì chúng con sẽ luôn vui mừng và niềm vui đó không ai lấy mất được.

3- Lạy Chúa, chúng con cầu xin cho những người đã và sẽ kết hôn, xin cho họ bớt 1 chút ích kỷ, thêm 1 chút khiêm tốn; bớt 1 chút tự ái, thêm 1 chút phục vụ; bớt 1 chút tự do đam mê, thêm 1 chút hy sinh tha thứ. Nhờ đó họ cộng tác với Thiên Chúa trong việc bảo vệ và tưới bón tình yêu.

4- Lạy Mẹ Maria cùng các Thánh, các Ngài đã luôn cầu thay nguyện giúp để chúng con được sống trong tình yêu của Thiên Chúa. Nay ĐGĐ, GĐ chúng con và đặc biệt 2 người thân của chúng con đã được Thánh Ân, được theo ý nguyện, được xum vầy với ĐGĐ nơi đất nước hằng ao ước…Xin cho tất cả mọi thành viên luôn biết cảm tạ hồng ân của Thiên Chúa, Mẹ và các Thánh và nhận lời chúng con khấn nguyện. (Xin Chúa nhận lời chúng con).

                                 TIN KHỦNG- TIN KHỦNG

@ Iska-VuongNguyen: Seattle

@ Matthias: Xin chào ĐGĐ.

Nhìn thấy Vợ yêu nhớ cùng các ACE các cháu ở bên đó, thật là sung sướng, mừng vui…sau 1 tuần cách xa nay thấy…dù biết rằng đó là sự thật, nhưng giờ đây Matthias cũng không ngờ…Chúc mừng sự họp mặt, mừng vui…của ĐGĐ. Matthias.

@ Matthias: Những hình ảnh vừa mới nhận được từ Email của Vợ Yêu (matthias đã lập sẵn). Xin ĐGĐ gửi hình ảnh…qua Email của Matthias là: ngoctien18613@gmail.com; L.L điện thoại số 0903778940 hoặc 0908793043, matthias nghe biết là ai sẽ stop ngay và gọi lại bằng DĐ chỉ mất 733 hoặc 1.350 VNĐ/phút đó là khi đang ngoài đường, nếu ở nhà sẽ gọi bằng vi tính chỉ  20.000 VNĐ trong 1 giờ. Rất vui và sung sướng khi nhìn thấy hình ảnh những người thân bên đó, luôn khỏe mạnh và vui tươi. Cám ơn ACE, các cháu đã chăm lo cho Vợ của Mátthias cùng những lời an ủi khi vắng xa người yêu. Chúc mừng…Matthias.
 # ToanNguyen: 
Nhìn hình ảnh các anh chị yêu , thích quá, người vui nhất mà hay cười nhất lại là vợ yêu của anh Tiến. Cám ơn các cháu yêu các anh chị yêu đã dành thời gian thật quý báu cho những người thân yêu sau nhiều năm tháng xa cách. Cầu chúc mọi người luôn hạnh phúc bên nhau ở quê hương xứ sở thật đáng yêu này…… TB: Chồng yêu của chị Ngọc mau mau mà du lịch nhé, chứ không người yêu có cánh mà bay thì coi như đời hết đáng yêu liền đó…..
ToanNguyen.

@ Matthias: Cậu Toàn ơi! Cùng mọi người, cứ yên tâm Chị yêu hay cười của Cậu tuyệt vời lắm, nếu ấy thì gọi là Anh Tiêu nhé. Matthias giờ mọc 1 cánh rồi, chỉ đợi thời gian đủ 2 cánh thêm lông nữa, là Chúa sẽ mà không chắc chắn điều kỳ diệu đến, Matthias tin như thế!!! Cầu nguyện thêm cho gđ Matthias sớm ngày đoàn tụ. Matthias.

     – Số Call Video của Matthias là: 1- matthiastien ( Skype )

                                                                2- tienngoc6162@yahoo.com (Yahoo.Messenger )


# Phong Vân:  Đúng là rất vui. Mấy hôm nay con ở bệnh viện lo cho my baby. Giờ con mới lên để xem hình của ba. Thấy ba và các bác vui vẻ đoàn tụ con cũng thấy vui. Chúc ba đi du lịch vui vẻ và hạnh phúc. Bé Su ra đời mà chưa được gặp ông Nội nữa nhè. ông Nội gửi nhiều hình lên cho bé Su xem nha. Phong Vân & bé Su.

…………………………………….

@ Matthias: Xin chào trong tình thân ái với tất cả thành viên, đgđ.

Hôm qua 18-9-2012, hai trùm NKTT đã khởi hành cho chuyến du lịch…và đã đặt chân trên nước Mỹ vào 13g25p (giờ bên đó, cùng ngày) dưới đây là hình ảnh chuẩn bị và tiễn đưa tại Việt Nam. Xin quí thành viên và đgđ dâng lời Tạ ơn Thiên Chúa, Mẹ Maria cùng các Thánh…và chuẩn bị để gặp người thân.    Một vài hình ảnh trước ngày khởi hành…tại gđ Matthias     Matthias với bao tâm tư…và nhiều lo lắng…

 # GiadinhTaAnPhuc: Mary Nguyen than ai chao tat ca cac thanh vien,
Mary muốn báo tin rất vui đến với đại gia đình yêu thương là Cậu Iska & Dì Matthias vừa mới phone cho Mary đã đặt chân tới Mỹ vui vẻ bằng an được anh Hùng ra đón tại Phi Trường.
Xin chúc mừng và cảm tạ Thiên Chúa. Rất vui, rất vui…không thể tưởng tượng…Tình yêu của Thiên Chúa đối với đại gia đình chúng ta. Mary Nguyen.

#Tien Pham: Xin chào mừng 2 Trùm vừa mới đặt chân lên nước Mỹ……..Vô cùng sung sướng và ngạc nhiên ……..Không ngờ lại có ngày hội ngộ kỳ thú này…..Cháu hy vọng sẽ sớm gặp được Cậu và Dì trên đất Canada…..Tạ ơn Chúa và Mẹ Maria đã cho chúng con một phần thưởng thật bất ngờ……..2 cơn bão lớn đã đổ bộ lên Seattle………. Tien Pham

#GĐ Heironimo: Biết tin cậu Vương và dì Ngọc đã tới Cali anh chị rat vui mừng khó tả hết niềm vui. Trong lòng thì nao nao mong sớm ngày gặp nhau để tay bắt mặt mừng. Cậu và dì vừa tới phi trường thì anh chị nhận được rất nhiều phones gọi tới cho biết là cậu và dì đã tới Mỹ, Anh chị liền gọi phone cho cậu Vương ngay, hai anh em đã trò chuyện rất vui vẻ và hẹn gặp nhau ngày gần đây. Đang mong và rất mong đón cậu và dì. Anh nghĩ tất cả mọi người rất là vui vẻ và mong cho tin tức và hình ảnh của cậu và dì. Cầu chúc cậu và dì chuyến đi chơi này thật vui vẻ và bình an trong Chúa Kito. Chào tất cả thành viên và gửi tình yêu thương đến mọi người. AC. Minh Son

# L.M Bảy Ngàn:         Linh hồn tôi ngợi khen Đức Chúa
                                Vì Người đóai thương nhìn đến phận hèn này.
Có lẽ tâm tình của DGDYT của chúng ta trong những ngày này là tâm tình Tạ Ơn và Ngợi Khen, vì Thiên Chúa đã làm những điều rất kỳ diệu trong DGDYT của chúng ta, đặc biết với Bác Vương và Bác Tiến.
Làm sao ta có thể ngờ được một Cụ Bà Isave đã già mà lại sinh Thánh Gioan.
Một Trinh Nữ lại sinh Đấng Cứu độ nhân loại. Thật không có gì mà Chúa không làm được…phải không Bác Vương và Bác Tiến !!! (Có lẽ hơn ai hết Bác Vương và Bác Tiến đã cảm nghiệm được điều này trong những ngày qua).
Bảy Ngàn xin Chúc Mừng – xin Chúc Mừng – xin Chúc Mừng hai Bác…Tuy nhiên cuộc đời chắc chắn sẽ còn nhiều lao đao vất vả lắm thưa hai Bác! nhưng “ĐỪNG SỢ”  Thầy đã thắng thế gian … hi hi hi. Bảy Ngàn.

@ Matthias: Xin chào ACE và các cháu, trong hiệp thông và vui mừng.
Anh Iska và vợ Matthias trước đây vài ngày đã đặt chân trên đất nước Mỹ, với chuyến du lịch nhiều ngày. Chính là phép lạ mà Thiên Chúa ban tặng cho đgđ, cho bản thân người được nhận lãnh, ko ai có thể tưởng tượng được, điều ko ai có thể ngờ, đó là đặc ân cho những ai cậy trông, tín thác. Biết rằng mọi người đã; đang và sẽ tạ ơn, nhưng Matthias có lời cùng xin tất cả cảm tạ hồng ân Ngài đã ban cùng nhờ lời cầu bầu của các Thánh và đặc biệt Mẹ Maria đã cầu thay nguyện giúp để ngày nay đgđ mới có những ngày vui mừng này.
Xin cám ơn đến tất cả đã có lời nguyện khấn, chúc mừng. Đặc biệt cám ơn đến L.M Hùng Bảy Ngàn, Ba Mẹ của Matthias đã cầu xin từ những ngày đầu tiên và cũng ko quên lời khấn nguyện của Chị Mary, Chị ChauNguyen… cám ơn tấm chân tình cùng sự đón mời của các ACE và các cháu đã và đang chuẩn bị ngày gặp mặt 2 người thân. Xin thêm lời cho Matthias đang ước nguyện…..
Vâng! Thiên Chúa đã làm điều kỳ diệu trước mắt chúng ta. Xin được lấy câu Chúa GieSu đã phán: “lòng tin của con đã chiến thắng…” để nói lên lòng cậy trông và bền bỉ cầu xin của chúng ta, nhất là người được nhận lãnh ân sủng. Cùng câu: “Con đã được như ý, hãy đi bình an” đó là lời chúc phúc của Thiên Chúa đối với ai được ơn lành của Ngài, Đấng Toàn Năng đã làm điều kỳ diệu cho đgđ, cho gđ Matthias. Lạy Thiên Chúa của con, con ca tụng và cảm tạ hồng ân Ngài đã thưởng ban. Matthias.

8 comments on “TIN VUI. TIN VUI…

 1. Toan nguyen…
  Nhin hinh anh cac anh chi yeu , thich qua, nguoi vui nhat ma hay cuoi nhat lai la vo yeu cua anh Tien. Cam on cac chau yeu cac anh chi yeu da danh thoi gian that quy bau cho nhung nguoi than yeu sau nhieu nam thang xa cach. Cau chuc moi nguoi luon hanh phuc ben nhau o que huong xu so that dang yeu nay…… TB: Chong yeu cua chi Ngoc mau mau ma du lich nhe, chu khong nguoi yeu co canh ma bay thi coi nhu doi het dang yeu lien do….. Toan Nguyen

 2. Nhìn thấy Vợ yêu nhớ cùng các ACE các cháu ở bên đó, thật là sung sướng và mừng vui và cũng…dù biết rằng đó là sự thật, nhưng giờ đây Matthias cũng không ngờ…Chúc mừng sự họp mặt, mừng vui…của ĐGĐ. Matthias.

 3. Xin chào ACE và các cháu
  Anh Iska và vợ Matthias trước đây vài ngày đã đặt chân trên đất nước Mỹ, với chuyến du lịch nhiều ngày. Chính là phép lạ mà Thiên Chúa ban tặng cho đgđ, cho bản thân người được nhận lãnh,

 4. Linh hon toi ngoi khen Duc Chua
  Vi Nguoi doai thuong nhin den phan hen nay.
  Co le tam tinh cua DGDYT cua chung ta trong nhung ngay nay la tam tinh Ta On va Ngoi Khen, vi Thien Chua da lam nhung dieu rat ky dieu trong DGDYT cua chung ta, dac biet voi Bac Vuong va Bac Tien.

 5. Tien Pham : Xin chao mung 2 Trum vua moi dat chan len nuoc My……..Vo cung sung suong va ngac nhien ……..

 6. GiadinhTaAnPhuc:Mary Nguyen than ai chao tat ca cac thanh vien,
  Mary muon bao tin rat vui den voi dai gia dinh yeu thuong la Cau Vuong & Di Ngoc vua moi phone cho Mary da dat chan toi My vui ve bang an

Đã đóng bình luận.