Mừng Sinh Nhật.. Cháu Vi (Toàn+Liên)


Happy Birthday to Thuy Vi

July 12

Trang Web ‘Nối kết Tình Thân’ Chúc Mừng Sinh Nhật cháu Vi (12.7) …Dưới đây là hình ảnh ngày cháu được vài tháng tuổi.. với sự ãm bồng yêu thương của Bà Nội,  đã từ Việt-Nam sang…  để tham dự  Lễ Hôn-Phối của Cha+Mẹ cháu trước bàn thờ Thiên Chúa… và Bà Nội cũng đã rất Hạnh Phúc khi được ôm ấp cháu trên tay.
Hình ảnh Phụ-Tử đáng yêu trước bàn thờ Thánh Antôn tại Giáo xứ Tân-Hưng trong những ngày gia đình cháu về thăm Quê Hương Việt-Nam.
Chúc Cháu, vạn vạn tình yêu từ Thiên Chúa Ba Ngôi và từ tất cả những người thân. Bác:Iska-VuongNguyen.

# GiaDinhTaAnPhuc: Happy Birthday to Vi.
Hai Bác được Ba Toàn cháu cho biết 12-7 (July 12) là birthday của cháu, các Bác vui lắm.!
Gia đình Bác muốn gửi đến cháu thật nhiều tình yêu thương.. Chúc cháu luôn khỏe mạnh, an vui và mãi mãi dễ thương, hiền dịu như một Thiên Thần sống động giữa Thế Gian này. Cho các Bác gửi lời thăm đến Mẹ cháu, anh Hải và chúc mừng gia đình cháu đã có người con gái đáng yêu và người con trai rất đẹp trai và đáng mến…
Gia đình Bác nhớ, yêu thương các cháu thật nhiều. Ước mong có ngày được gặp lại các cháu. Bác-MaryNguyen.

# GiaĐình:VươngAnh+Trúc+Khôi: “Happy Birthday to Vi”
Gia Đình anh chị chúc em có một sinh nhật thật vui, hạnh phúc và tràn đầy Hồng Ân, Tình Yêu Thiên Chúa! AnhTrucKhoi.

# GiaĐình:Phong+Vân: Happy Birthday to Vi. Chúc em Vi một ngày sinh nhật vui vẻ, thêm tuổi mới thêm sức khỏe, thêm dễ thương. Hạnh phúc bên gia đình. Sự che chở yêu thương trong tình yêu của Thiên Chúa. PhongVan.

# GiaĐinhHeironimo: Hai Bác Minh Son chúc mừng sinh nhật cháu Thúy Vi, chúc cháu và gia đình cháu luôn vui vẻ, hạnh phúc.. Hai Bác hy vọng sẽ được gặp gia đình cháu tại Montreal 1 ngày gần đây. HaiBác-MinhSon.

# GiaDinhDoChau: Hai Bác và các Anh Chị vui mừng Chúc Sinh Nhật cháu Thúy-Vi. Gia đình Bác luôn cầu nguyện thật nhiều cho các cháu, nguyện xin Thiên Chúa bù đắp những thiếu thốn về tinh thần cũng như vật chất.. và mong sao có ngày gần đây, được hưởng trọn vẹn Niềm Vui và Hạnh Phúc. Happy Birthday to Thuy-Vi. Love-HaiBac:DoChau.

# Faustina: Chị Thúy Vi chúc mừng sinh nhật em Thúy Vi, chúc em luôn vui đẹp dễ thương và sống hồn nhiên trong tình yêu thương của Thiên Chúa, Mẹ Maria và của đgđ Nối Kết Tình Thân. Đã quá lâu không được gặp các em, nay thấy hình ảnh 2 em đã lớn hẳn đẹp trai và xinh gái nữa, nhìn các em mà nhớ nhiều, thương nhiều. Mong ngày gặp lại. ThúyVi.

# GiaDinhTaAnPhuc: Chúc Mừng Sinh Nhật em Thúy Vi. Chúc em thêm tuổi mới tràn đầy hồng ân Thiên Chúa, tràn đầy tình yêu thương bên gia đình. Một ngày tươi sáng sẽ đến với em trong tuổi mới. VitaminC.


@ GiaĐinhMatthias: Chúc mừng ngày Sinh Nhật cháu Vi, luôn yên vui mạnh khỏe trong tình thương yêu của gđ, đgđ. Ước mong các cháu trong những ngày sắp tới có nhiều niềm vui, hạnh phúc… Xin Chúa chúc phúc cho cho các cháu, mong gặp lại các cháu. MatthiasTN.     

Fatima Bình Triệu Thứ Sáu 13.7.2012

Mừng Sinh Nhật Thúy-Vi

@ Iska: Như lệ thường.. Hôm nay, thứ sáu 13 tháng 7.. Đại gia đình tại Việt-Nam lại tụ tập nhau về Fatima Bình Triệu.
Sau 1 năm, hiện nay Nhà Thờ mới hoàn thành được phần ‘chân móng’ ..ngôi Nhà Thờ cũ đã được giỡ bỏ hơn một nửa, nhưng người ta vẫn ùn ùn kéo tới.. hình ảnh đó đã chứng minh lòng yêu mến Mẹ Fatima của đàn con cái Mẹ ra sao.. Nhân đây, Iska cũng xin chân thành cảm ơn Anh Chị Minh+Son và một người Bạn của Anh Chị, đã gửi một số tiền.. tựa như những viên gạch quý giá để xây dựng ngôi Thánh Đường.. Em đã gửi tận tay ban Công Trình, nguyện xin Thiên Chúa và Mẹ trả công bội hậu.
Xin mời xem vài hình ảnh thuở ban đầu của ngôi Thánh Đường mới.

Khoảng 16g30 các thành viên đã từ từ có mặt: Sau Thánh Lễ, tất cả các Thành Viên cùng quỳ dưới chân Mẹ, để dâng lời cầu nguyện cho Hạnh Phúc của các gia đình. Đặc biệt, cùng với Mẹ.. Chúc Mừng Sinh Nhật Thúy-Vi. Chụp hình kỷ niệm tại tượng đài Mẹ. Nụ cười tươi trên những khuôn mặt.. vẫn đang Yêu. và đây là… Hạnh Phúc hoặc Hạnh Hoàng.. cũng vậy. Những khuôn mặt.. Mãi Yêu. Từ Fatima Bình Triệu, đi thẳng đến Nhà Hàng ‘Hoa Quả Sơn’ số 32, Phan Đăng lưu… Tham dự tiệc mừng Sinh Nhật cháu Thúy-Vi Chiếc bánh Sinh Nhật rất đẹp và dễ thương.. Tuy không có sự tham dự của cháu Vi (nhân vật chính) nhưng tiệc vui vẫn cứ vui.. vì tất cả những tấm lòng đang hướng về cháu.. các thành viên đã quì gối trước Mẹ để cầu nguyện và dâng cháu cho Mẹ.. Chắc chắn, Mẹ đã mỉm cười và nhận lời… Chúng con TIN như vậy. Tiệc vui.. bắt đầu… Tiến+Ngọc thắp nến… Những ngọn nến.. lung linh 2 Bác thay mặt.. cầu nguyện và thổi nến cho Cháu Vi. tất cả cùng Ồ ồ ồ… vì NGON Nào.! Cùng chung vui nhé.! Cả Nhà Hàng.. cũng tắt điện.. thắp nến, mừng Sinh Nhật cháu Vi.

Advertisements

8 comments on “Mừng Sinh Nhật.. Cháu Vi (Toàn+Liên)

Đã đóng bình luận.