Phạm Hoàng Khoa.. Thêm Sức


Iska: Sáng Chúa Nhật 08.7.2012 các thành viên đã có mặt tại Giáo xứ Tân-Hưng để nghênh đón Đức Cha Phêrô Nguyễn-Văn-Khảm, là chủ tế Thánh Lễ Thêm Sức, trong số 80 thanh thiếu niên có cháu Phạm-Hoàng-Khoa, thành viên của Nối Kết Tình Thân.
Những hình ảnh dưới đây, sẽ đưa chúng ta trở lại với ký ức Ngày Xưa, bằng những khuôn mặt thân quen.. mời xem.

# GiaDinhHieronimo: Chúc mừng cháu Khoa được Thêm Sức… Nguyện xin Chúa Thánh Thần luôn gìn giữ và che chở cho Cháu, để Cháu được thêm ơn Khôn ngoan mà biết sống xứng đáng là con cái ChúaTienPham.

# ChauNguyen: Ông Bà Dộ+Châu chúc mừng cháu Khoa, vừa được đón nhận ơn Chúa Thánh Thần.. Nguyện Chúa Thánh Thần luôn là nguồn Sức Mạnh cho cháu. Chúc cháu luôn mạnh khỏe, thông minh, khôn ngoan và luôn làm vui lòng Cha Mẹ. AlwayLove.

# GiaDinhTaAnPhuc: Bà Mary chúc mừng cháu Phạm Hoàng Khoa được đón nhận Chúa Thánh Thần, Ông Bà chúc cháu luôn luôn được có Chúa Thánh Thần hướng dẫn, để sống đẹp lòng Thiên Chúa và ở với cháu suốt cuộc đời.
Ông Bà thương nhớ cháu nhiều. Cháu mau lớn và đẹp trai quá.!

@ Iska: Ông Vương Chúc Mừng Cháu Khoa, được nhận lãnh sức mạnh Chúa Thánh Thần… Trong Thánh Lễ, nghe Bài Giảng của Đức Cha mà Ông Vương cảm thấy ý nghĩa và hay quá.! Rồi nghĩ rằng, sẽ mượn lời Bài Giảng mà viết lên trang web, để Chúc Mừng cho cháu một câu chuyện như một lời khuyên hữu ích đến trọn đời… Hữu Ích không riêng cháu, mà Hữu Ích cho tất cả những ai đã nhận lãnh sức mạnh Chúa Thánh Thần 1 năm, 5 năm, 10 năm, 20 năm, 30 năm,….. 90 năm qua.

* Ta nhịn Ăn bao lâu thì chết.?
Chúa Giêsu đã ăn chay 40 đêm ngày.. Chúng ta không thể bằng Chúa. vậy thì nếu nhịn ăn khoảng 30 ngày, chúng ta sẽ chết.
* Ta nhịn Uống bao lâu thì chết.?
Các nhà Bác-Học đã chứng minh.. Ta có thể sống và đi trên Sa-Mạc khô cằn, nhưng không thể nhịn khát quá 6 ngày.
* Ta nhịn Thở được bao lâu thì chết.?
Giỏi lắm thì cũng không thể qua được 5 phút.

Bài Giảng trên, cháu Khoa đã được nghe Đức Cha giảng và phân tích ý nghĩa cho chung tất cả mọi người.. Ông Vương thì góp nhặt lại, thêm vào vài ý.. để dành tặng cách riêng cho cháu và cho gia đình bé nhỏ đầy tình thương của cháu nữa.
Nhận xét thấy: 3 thứ Ăn, Uống, Thở.. đều quan trọng như nhau. Nếu đói quá, ta có thể bươi đất hoặc trèo cây, kiếm đại củ quả nào đó cho vào miệng. Còn nếu như khát quá, ta vẫn có thể bò lê lết, kiếm đại cái hố, cái ao, con rạch, con sông mà vục nước uống…  Nhưng nếu thiếu ‘không khí’ để thở, ta đi tìm ở đâu đây.. pó-tay… (Xin xem tiếp trong bài Tháng Gia Đình #02)

# GiaDinhTaAnPhuc: Chúc mừng cháu được lãnh nhận bí tích thêm sức. Chúc cháu luôn được tràn đầy hồng ân Thiên Chúa và ơn soi sáng của Chúa Thánh Thần trong bước đường đời cháu sẽ đi qua. VitaminC.

# GiaĐinhHeironimo: Cháu Hoàng có vài lơì xin cảm ơn đến tất cả Chú Dì+Cậu Mợ+Anh Em đã Chúc mừng Thêm Sức của Cháu Khoa và Khoa đươc lãnh nhận ơn chúa Thánh Thần…đặc biệt xin cảm ơn Ba Mẹ đã giúp đỡ tinh thần cũng như vật chất cho Con + cháu…Cũng cảm ơn Cậu Vương rất nhiều vì Cậu đã chụp rất nhiều hình ảnh lên trang mạng NKTT và tặng riêng cho Khoa Bộ Album hình ảnh không thể có lần thứ 2 trong cuộc đời…Cháu cũng Cầu xin 3 Ngôi Thiên Chúa Ban cho Cho tất cả Đại GĐ Nối Kết Tình Thân luôn được Thiên Chúa che chở trên mọi bước đường, Sức khoẻ, Trí tuệ để tiếp tục cuộc sống… ở trần gian. HoàngPhạm.

@ GiaĐinhMatthias:Lễ cầu cho ơn gọi của GX Tân Phú, các thiếu nhi mặc sắc phục của các dòng tu, rất tiếc chưa tìm được DVD để mọi người hiểu biết thêm về trang phục các dòng, các cháu có thể chọn cho mình hướng đi nếu có ơn gọi.

@ Iska: Năm 2010-2011 là Năm Thánh Ơn Gọi và Cầu Nguyện Cho Các Tu Sĩ, cũng là 50 năm thành lập hàng Giáo Phẩm Việt Nam… Chương Trình Diễn Nguyện: ‘Ơn Thiên Triệu’ được diễn ra khắp mọi Giáo Phận tại Việt Nam. Do hình ảnh của Matthias nhỏ quá, nên Iska xin được thay những hình ảnh to và rõ hơn cùng những hình ảnh của các giáo phận khác. Mời cùng xem.

9 comments on “Phạm Hoàng Khoa.. Thêm Sức

  1. Cháu Hoàng có vài lơì xin cảm ơn đên tât cả Chú Dì+Câu Mơ+Anh Em

Đã đóng bình luận.