Phương Thảo..Chịu Phép Thêm Sức


@ Iska: Suốt hơn tháng qua, thương xuyên phải chở Bé-Thảo đi học Giáo Lý, Tĩnh Tâm, tham dự Thánh Lễ, tập nghi thức.. Kết quả cuối cùng tốt đẹp như thế này đây. Xin mời các Thành Viên cùng xem hình ảnh, ngày Cháu được chịu phép Thêm Sức từ Đức Hồng Y Phạm-Minh-Mẫn @ Iska: Các Cô là Mẹ đỡ đầu và đã giúp đỡ rất nhiều, để hoàn thành thật tốt ngày Phương-Thảo chính thức được nhận lãnh Sức Mạnh của Chúa Thánh Thần. Xin Cảm Ơn Cha và các Chị nhiều.# ChauNguyen: Bác chúc mừng cháu Phương-Thảo vừa chịu Phép Thêm Sức, Bác nguyện cầu xin ơn sức mạnh Chúa Thánh Thần luôn gìn giữ bé Phương-Thảo được xinh đẹp nhu một Thiên Thần. Cháu mặc áo dài trắng đẹp quá.. Bác muốn mượn mà chắc là không vừa, vì Bác béo lắm. Sao Cháu không chụp riêng một tấm.. À mà Mẹ cháu có mặc áo dài không, nếu hôm nào đi lễ.. 5 Mẹ Con đàn bà mặc áo dài chụp hình tặng Bác nhé.! Cho Bác gởi lời thăm Mẹ.. nói với Mẹ cháu Bác thèm đồ ăn do Mẹ cháu nấu lắm. Bé Thảo nhớ cầu nguyện cho Bác nhé. Love-gdBac-DoChau.

# PhuongThao: Cháu cảm ơn lời chúc của Bác Châu. Cháu ở đây sẽ cầu nguyện cho gđ Bác thật nhiều. Khi nào Bác về đây Mẹ cháu sẽ nấu những món thật ngon để mời Bác. Mong Bác ở bên đó luôn khỏe mạnh, khi nào Bác về Bác nhớ mang nước hoa, giỏ xách, quần áo về cho cháu nha. Những đồ bác mang về cho cháu, cái nào cháu cũng thích hết. Cám ơn bác nhiều lắm.. hihi.

# GiaDinhTaAnPhuc: Chúc mừng gia đình cậu Iska thêm cô Công Chúa xinh đẹp, đã được đón nhận Sức Mạnh từ Chúa Thánh Thần. Chúc mừng cháu Phương-Thảo luôn luôn được Chúa Thánh Thần ở cùng suốt cuộc đời, với Bảy Ơn Sủng của Ngài. Chúc cháu luôn dễ thương, xinh đẹp và được mọi người mến thương…
Hèn gì vắng bóng Cậu đã lâu trong trang mạng, nay mới hiểu vì sao! Rất mong được đọc những bài chia sẻ của Cậu và các thành viên. Cám ơn đã chia sẻ những hình ảnh. Chúc tất cả các thành viên luôn hạnh phúc trong Chúa, đặc biệt đón nhận được nhiều Ân Thiêng từ Trái Tim Chúa Giêsu.

# PhuongThao: Cháu cảm ơn gia đình nhà Bác Hồng rất nhiều. Thứ nhất là vì chiếc áo dài, Bác Hồng đã tặng cho cháu, áo đẹp quá cháu thích lắm và sẽ giữ thật kỹ để làm kỉ niệm. Thứ hai là cảm ơn chị Hồng Anh đã xuống chơi và trông 2 bé giúp cháu để cháu đi thêm sức. Thứ ba là cảm ơn vì lời chúc của bác. Cháu cảm ơn rất nhiều, cháu sẽ thường xuyên đi lễ cầu nguyện cho 2 Bác được khỏe mạnh, cầu cho 2 chị sớm ngày đoàn tụ cùng 2 Bác ở bên đó. Cháu cũng muốn được qua đó nhưng điều kiện chưa cho phép, hỳ hỳ.

# GiaDinhHieronimo: Bác Son chúc mừng cháu Phương Thảo đã được chịu Chúa Thánh Thần, thêm sức mạnh cho cháu, cả tâm hồn và thể xác. Nhìn hình cháu mặc áo dài đẹp quá, như lời Bác Châu khen.. và Mẹ đỡ đầu cho cháu lại là người rất quen biết với gia đình Bác. Chúc cháu luôn luôn vui vẻ, sống thánh thiện và đầy ơn Chúa Thánh Thần thêm sức. Bac-MariaSonNguyen.

# PhuongThao: Cháu cảm ơn vì lời chúc và lời khen của Bác. Mặc dù Bác không có mặt nhưng được Bác chúc mừng cháu cũng rất vui. Cảm ơn Bác rất nhiều ạ. Cháu mong rằng Bác ở bên đấy luôn luôn khỏe mạnh, ở đây cháu và Ba vẫn thường xuyên đi lễ cầu nguyện cho Bác nhận được nhiều Hồng Ân của Thiên Chúa.

# PhuongThao: Con cũng cảm ơn cha xứ Hòa Bình đã cho con được Thêm Sức mà chỉ học có ít ngày. Con cầu nguyện cho Cha luôn khỏe mạnh. Con sẽ cố gắng có thời gian rãnh sẽ đi lên nhà thờ đề đi lễ vì nhà thờ hơi xa, để được nghe Cha giảng, Cha giảng rất hay, con rất thích nghe Cha giảng ạ. Con cảm ơn Cha nhiều lắm.

# PhuongThao: Con cảm ơn các Mẹ đỡ đầu, nhất là Mẹ Dung, Mẹ Dung đã xin cho con được thêm sức. Hôm đó Mẹ không đỡ đầu cho con được nên mới nhờ đến Mẹ Lan. Không sao đâu ạ. Mẹ Dung giúp cho con được thêm sức là được rồi. còn Mẹ Lan thì đỡ đầu cho con. Con cảm ơn 2 Mẹ rất nhiều.

# PhuongThao: Con cũng cảm ơn Ba vì mấy ngày nay, đã bỏ hết công việc để chở con đi học, chụp hình cho con hôm thêm sức. Tấm hình nào cũng đẹp hết con rất thích. Con cảm ơn Ba nhiều lắm.

@ Iska: Xin Kính Chào toàn thể các Thành Viên.. Iska xin ngàn lần tạ lỗi, vì thời gian qua.. đã rất ít online trên trang mạng, không hoàn thành được các yêu cầu của thành viên, mong thứ lỗi.
Xin hai Chị: MaryNguyen và ChauNguyen thông cảm cho em nhé.. Bài viết cho cháu Thảo đã lâu, nay em mới gõ chữ và đưa lên.
Xin cháu TienPham cũng đừng buồn Cậu.. hình ảnh tiệc cưới tại Mỹ cậu cũng chưa copy xuống máy và làm theo như ý của Cháu, rất mong Cháu thương và bỏ lỗi cho Cậu nhé.! Cám ơn Cháu rất nhiều.

@ Iska: Thứ Ba 12.06 chụp hình Lễ Thêm Sức cho Phương-Thảo, do Đức-Hồng-Y JB.Phạm-Minh-Mẫn chủ trì tại Gx.Hòa-Bình
Thứ Tư 13.6 chụp hình và tham dự Thánh Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Gx.Hòa-Bình, do Đức-Cha Phêrô Nguyễn-Văn-Khảm chủ trì.
Thứ Sáu 15.06 chụp hình và tham dự Thánh Lễ: Kính Thánh Tâm Chúa Giêsu tại Gx.Tử-Đình, với sự tham dự của các Cha, các Thầy Dòng Don-Bosco và Dòng Đồng-Công.

Kỷ Niệm 50 Năm

Thành Lập Giáo Xứ Hòa Bình

13.06.1962 – 2012

Rửa Tội và Thêm Sức cho các Tân Tòng

Giáo Xứ Tử Đình

Kính Thánh Tâm Chúa Giêsu

15.06.2012

a

13 comments on “Phương Thảo..Chịu Phép Thêm Sức

  1. Con cũng cảm ơn cha xứ Hòa Bình đã cho con được Thêm Sức mà chỉ học có ít ngày.

  2. Con cũng cảm ơn ba vì mấy ngày nay đã bỏ hết công việc để chở con đi học,

  3. Cháu cảm ơn lời chúc của bác Châu. Cháu ở đây sẽ cầu nguyện cho bác thật nhiều.

  4. # GiaDinhHieronimo: Bác Son chúc mừng cháu Phương Thảo đã được chịu Chúa Thánh Thần,

  5. # GiaDinhTaAnPhuc: Chúc mừng gia đình cậu Iska thêm cô Công Chúa xinh đẹp,

    • Cháu cảm ơn gia đình nhà bác Hồng rất nhiều. Thứ nhất là vì chiếc áo dài, bác Hồng đã tặng cho cháu,

Đã đóng bình luận.