Trái Tim Chúa Giêsu


Tháng 6.2012

Kính Trái Tim Nhân Hậu Chúa Giêsu

Iska: Buổi Kinh Tối tháng 6/2012 Kính Thánh Tâm Chúa… Từ 5 giờ chiều, các thành viên đã lục tục kéo đến nhà Tiến+Ngọc. Đặc biệt, Cha Giuse Nguyễn-Đình-Hùng dù đang ở một nơi rất xa và đang mang trong mình trọng bịnh.. Cha cũng đã cố gắng để có mặt cùng các thành viên.. Ngài đã thuê riêng một xe du lịch, tới tham dự buổi kinh tối rồi trở về ngay trong đêm. Vì tấm lòng bao dung, mà Cha đã cư xử quá tốt với chúng con nói riêng và với Đại Gia Đình Yêu Thương nói chung.. Chúng con rất cảm động và chỉ biết nguyện xin Lòng Nhân Hậu từ Trái Tim Chúa Giêsu, tuôn đổ nhiều Hồng Ân xuống trên Cha.. Đại Gia Đình chúng con luôn mong Cha sớm lành bịnh, để còn có những Thánh Lễ rất cần thiết đối với những con chiên vùng sâu vùng xa, nơi mà còn rất thiếu những vị chủ chăn nhân hiền như Cha.

Do đến sớm trước giờ kinh.. Tiến+Ngọc đang giới thiệu với Cha truyền hình 3D Đến trước ăn trước, đến sau ăn sau.. rất tiện lợi, vì không mất thời gian và chiếm nhiều không gian bày biện bàn tiệc.
Cảm ơn rất nhiều đến Nhà Tài Trợ Hồng-Anh và nhà bếp Tiến+Ngọc.. đã cho các thành viên được no nê với món “Hủ Tiếu Nam Vang” …ăn tới 3 tô, mà Iska vẫn còn thòm thèm.. ngon quá.! Trước buổi Kinh Tối hôm nay, Iska đã đem đấu giá một điện thoại Samsung thọc thọc bằng tay, rất hiện đại.. số tiền đấu giá điện thoại được biếu hết cho Cha Hùng. Người thắng đấu giá cuối cùng là.. Phương-Trâm Chương trình chính của buổi tối hôm nay, để kỷ niệm và chào mừng ngày ra đời trang web: “noikettinhthan.com” ..là quà tặng thẻ nhớ cho các thành viên.
Cha Hùng cũng đã Chúc Lành cho những thẻ nhớ này.
Chúc Lành thẻ nhớ chỉ là tượng chưng.. điều quan trọng nhất chính là nội dung trong thẻ nhớ đó… bao gồm:
* 4 Chuỗi Mân Côi.
* Bài đọc: “Thần Đô Huyền Nhiệm” 8 tập
* 236 bài hát Thánh Ca dùng làm nhạc chuông.
* 87 nhạc chuông hay.
Cha Hùng đã Chúc Lành cho Nội Dung của thẻ nhớ và Chúc Lành cho những ai đọc, nghe, thực thi nội dung đó. Và thẻ nhớ đã được trao tận tay… Nhanh chóng cho vào máy, để thưởng thức ngay… Những tràng “pháo tay” Chúc Mừng Trang Web… Giờ Kinh Tối muộn hơn mọi khi.. 20g Cha Hùng ban huấn từ Tháng Kính Thánh Tâm Chúa Giêsu và Ban Phép Lành cuối buổi Kinh Tối..
Hàn huyên tâm sự.. ăn bánh, uống trà (Nếu lưu ý kỹ, sẽ không hề thấy món Bia, Rượu và.. Thuốc Lá) ..Những sự thay đổi rất đáng mừng.. đang từ từ xảy ra. Cũng trong tối hôm nay, có thêm một sự thay đổi nữa.. Đó là, hình ảnh được chụp từ dàn máy Canon mới mà Iska mới tậu được và vẫn đang tiếp tục.. tậu.
Hình ảnh có chiều sâu hơn, rõ nét hơn và dĩ nhiên.. ai ai cũng trẻ đẹp hơn.
# GiaDinhTaAnPhuc: Một buổi kinh tối và những việc làm đầy ý nghĩa của trang mạng Nối Kết Tình Thân. Xin chúc mừng và nguyện xin Thiên Chúa chúc lành. Cám ơn tất cả các thành viên. Đặc biệt, xin cám ơn đến Cha Hùng.

# ChauNguyen: Con Kính Thăm Cha Giuse Nguyễn Đình Hùng. Hay tin sức khỏe của Cha không tốt, con cũng thấy lo. Nhưng trong khi viết lời hỏi thăm Cha, thì con cũng đang nghe bài hát Chúa Giàu Lòng Thương Xót trong trang web NKTT.. con liền cất tiếng hát theo: Chúa ơi.! chúng con luôn tin tưởng vào Trái Tim Nhân Hậu của Chúa, xin Chúa thương ban cho sức khỏe của Cha mau được bình phục, khỏe mạnh.. để Cha còn cầu nguyện cho con và gia đình chúng con, cũng để nâng đỡ và dìu dắt tính thiêng liêng cho các thành viên của chúng con, luôn vững bước theo con đường Chúa muốn. Con cũng cảm ơn Cha, đã không quản ngại đường sá xa xôi, khó khăn vì đau yếu.. vẫn cố gắng đến với gia đình chúng con… Viết tới đây, con thấy cảm động lắm, vì đã được Cha quan tâm và luôn đến với Đại Gia Đình Yêu Thương…
Con cũng cảm tạ ơn Chúa và Mẹ Maria, sao hôm nay con lại có được một ít thì giờ quý báu, để viết lời chia sẻ trên trang NKTT, vì lúc nào con cũng bận rộn tối tăm mặt mày.. Cha biết không.? Con chẳng phải vì bận rộn kiếm tiền hay lo ganh đua.. Do con luôn quan tâm và chăm sóc gia đình, kể cả gia đình các cháu nữa. Con cũng thường xuyên chia sẻ, an ủi những ai có tâm sự buồn phiền.. Chỉ riêng trong tháng 6 này, con sẽ tham dự 3 Thánh Lễ và tiệc mừng cho Thầy nhận chức Sáu, cho Thầy thụ phong Linh Mục.. tất cả đã lấy đi hết thời gian rảnh rỗi của con rồi. Con xin Cha thêm lời cầu nguyện cho riêng con và cho gia đình Độ+Châu. Cảm tạ ơn Cha rất nhiều. Kính Chúc Cha cùng gia đình yêu thương được nhiều ơn lành hồn xác và Bình An trong Trái Tim Nhân Hậu Chúa Giêsu. GiaDinhDoChau.

# ChauNguyen: Nào.! bác lại vừa được ngồi xuống để xem trang Nối Kết Tình Thân.. Bác thấy Bố Iska đang giơ cao cái điện thoại Samsung ‘thọc thọc’ để đấu giá, vui quá nhỉ.? Rồi Bác lại được thấy hình cháu Trâm thắng đấu giá cái Phone Lucky ấy.. Đúng là nhà giàu lại được giàu thêm cháu nhỉ.?! Bác mừng cho Cháu nhé.
Cho Bác gửi lời thăm Mẹ cháu.. chồng, con và các em của cháu luôn nhé. Bác chúc Đại Gia Đình Yêu Thương luôn mãi giữ Tình Đoàn Kết Yêu Thương trong anh em, như lời Chúa Dạy. Love-BacChauNguyen.

14 comments on “Trái Tim Chúa Giêsu

 1. Hàn huyên tâm sự.. ăn bánh, uống trà (Nếu lưu ý kỹ, sẽ không hề thấy món Bia, Rượu và.. Thuốc Lá) ..Những sự thay đổi rất đáng mừng.. đang từ từ xảy ra.

 2. Chương trình chính của buổi tối hôm nay, để kỷ niệm và chào mừng ngày ra đời trang web: “noikettinhthan.com” ..là quà tặng thẻ nhớ cho các thành viên.
  Cha Hùng cũng đã Chúc Lành cho những thẻ nhớ này.
  Chúc Lành thẻ nhớ chỉ là tượng chưng.. điều quan trọng nhất chính là nội dung trong thẻ nhớ đó… bao gồm:
  * 4 Chuỗi Mân Côi.
  * Bài đọc: “Thần Đô Huyền Nhiệm” 8 tập
  * 236 bài hát Thánh Ca dùng làm nhạc chuông.
  * 87 nhạc chuông hay.
  Cha Hùng đã Chúc Lành cho Nội Dung của thẻ nhớ và Chúc Lành cho những ai đọc, nghe, thực thi nội dung đó.

 3. Trước buổi Kinh Tối hôm nay, Iska đã đem đấu giá một điện thoại Samsung thọc thọc bằng tay rất hiện đại.. số tiền đấu giá điện thoại được biếu hết cho Cha Hùng.

 4. Đến trước ăn trước, đến sau ăn sau.. rất tiện lợi, vì không mất thời gian và chiếm nhiều không gian bày biện bàn tiệc.
  Cảm ơn rất nhiều đến Nhà Tài Trợ Hồng-Anh và nhà bếp Tiến+Ngọc.. đã cho các thành viên được no nê với món “Hủ Tiếu Nam Vang” …ăn tới 3 tô, mà Iska vẫn còn thòm thèm.. ngon quá.!

 5. Iska: Buổi Kinh Tối tháng 6/2012 Kính Thánh Tâm Chúa… Từ 5 giờ chiều, các thành viên đã lục tục kéo đến nhà Tiến+Ngọc. Đặc biệt, Cha Giuse Nguyễn-Đình-Hùng dù đang ở một nơi rất xa và đang mang trong mình trọng bịnh.. Cha cũng đã cố gắng để có mặt cùng các thành viên.. Ngài đã thuê riêng một xe du lịch, tới tham dự buổi kinh tối rồi trở về ngay trong đêm. Vì tấm lòng bao dung, mà Cha đã cư xử quá tốt với chúng con nói riêng và với Đại Gia Đình Yêu Thương nói chung.. Chúng con rất cảm động và chỉ biết nguyện xin Lòng Nhân Hậu từ Trái Tim Chúa Giêsu, tuôn đổ nhiều Hồng Ân xuống trên Cha.. Đại Gia Đình chúng con luôn mong Cha sớm lành bịnh, để còn có những Thánh Lễ rất cần thiết đối với những con chiên vùng sâu vùng xa, nơi mà còn rất thiếu những vị chủ chăn nhân hiền như Cha.

Đã đóng bình luận.