Tháng Hoa Dâng Mẹ #2


@ Iska: Tuần kết thúc Tháng Hoa Dâng Mẹ, khắp mọi nơi đều tổ chức rất long trọng và rầm rộ với Kiệu Hoa, Dâng Hoa và Thánh Lễ.. Iska do quá bận rộn công việc cho tháng này, nên đã không thường xuyên góp mặt trên trang web.. để cùng các thành viên thi đua dâng lên Mẹ những bó hoa thơm như những năm trước… Đọc bài chia sẻ của Chị MaryNguyen, mới giật mình thấy rằng: còn quá nhiều điều mong ước nơi Mẹ mà mình chưa làm được. Xin được đăng lên bài chia sẻ của Chị MaryNguyen, để chúng ta cùng suy gẫm nhé.!

Bó Hoa Thiêng Kính Dâng Mẹ Maria

# GiaDinhTaAnPhuc: Để dâng lên Mẹ những bó hoa thiêng, chúng ta cùng rủ nhau thi hành và đáp ứng những thông điệp của Mẹ Maria đã hiện ra và ban cho chúng ta:
Tại Akita,Japan:
1-Hãy cầu nguyện để đền tội cho loài người.
2-Hãy cầu nguyện nhiều cho Đức Giáo Hoàng, cho các Giám Mục và các Linh Mục.
3-Hãy đọc Kinh Mân Côi mỗi ngày.
Tại Lộ Đức:
1-Hãy làm việc đền tội, hãy làm việc đền tội.
2-Hãy cầu nguyện cho những người có tội.
3-Ta là Đấng Vô Nhiễm Nguyên Tội.
Tại Fatima:
1-Hãy ăn năn cải thiện đời sống.
2-Hãy lần chuỗi Mân Côi.
3-Hãy Tôn Sùng Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội Mẹ.
Tại La Vang Việt Nam:
1-Mẹ Chúa đã hiện ra tại La Vang Việt Nam, để an ủi kẻ lo âu, cứu giúp con cái lầm
than của Mẹ.
2-Những ai đến đây cầu khẩn Mẹ, thì Mẹ sẽ ban ơn phù trợ.
Cám ơn tất cả các thành viên đã đáp ứng lời mời gọi của Mẹ Thiên Chúa. Kính Chúc tất cả mọi người đón nhận được nhiều Ân Sủng và Ân Phúc từ Mẹ. MaryNguyen.

Thông báo: Kinh tối tháng 6/2012

@ Iska: Buổi Kinh Tối tại gia đình Tiến+Ngọc, sẽ bắt đầu lúc 18g ngày Thứ Hai 04.06.2012 với sự tham dự của Lm-Giuse Nguyễn-Đình-Hùng. Rất mong các thành viên thu xếp công việc để góp mặt đông đủ. Chân thành Cảm ơn. Iska-VuongNguyen.

Thông Báo Đặc Biệt

@ Iska: Vì nhu cầu lưu trữ và mật độ bài viết ngày càng nhiều.. Iska đã quyết định nâng cấp trang Blog của chúng ta trở thành một Trang Web có thu phí.
* Trang Blog trước đây: “vuongnguyen2003.wordpress.com
* Trang Web hiện nay: “noikettinhthan.com
Trang Web noikettinhthan.com đã được đăng ký Tên Miền (Domain) trên toàn thế giới.. chỉ cần gõ chữ noikettinhthan.com bất cứ nơi đâu trên mạng internet là trang web của chúng ta sẽ hiện diện.

@ Iska: Thay mặt Trang Web. Xin Chân Thành Gửi Lời Cảm Ơn và Tri Ân đến Anh Chị Dũng+Hồng, vợ chồng Dave+Hồng Vân.. đã đóng phí và giúp đỡ, để Nối Kết Tình Thân được trở thành một Trang Web. Nguyện Xin Thiên Chúa Tuôn Đổ Hồng Ân và Trả Công Bội Hậu.

@ Iska: Để Chúc Mừng Trang Web Nối Kết Tình Thân mới.. Iska xin thân tặng tất cả các thành viên.. mỗi thành viên 1 thẻ nhớ từ 2Gb đến 8Gb tùy theo nhu cầu của từng người… Thẻ nhớ này có thể dùng cho điện thoại di động, setup vô máy vi tính, laptop.v.v..
Trong mỗi thẻ nhớ có chứa sẵn:
* Bài đọc về cuộc đời của Mẹ Maria, được mang tên: Thần Đô Huyền Nhiệm cực kỳ hay.
* Bài đọc 4 chuỗi Mân Côi.
* Nhạc chuông đủ loại, đặc biệt là nhạc chuông Thánh Ca do Iska tự cắt ghép.
Thẻ được nhận trong buổi Kinh Tối đầu tháng 6.2012 tại gia đình Tiến+Ngọc.. Các thành viên ở xa, gửi địa chỉ vô E-mail: (vuongnguyen2003@yahoo.com) sẽ được Iska chuyển đường bưu điện đến tận nơi.
Xin các thành viên cùng cho lời Chia Sẻ để Chúc Mừng trang web Nối Kết Tình Thân. Chân thành Cảm ơn. Iska-VuongNguyen.

noikettinhthan.com

# LmGiuseNguyenDinhHung: Kinh thăm ĐGĐYT trong Đức Kitô.
Có lẽ trong những ngày này, tâm hồn chúng ta đang tràn ngập niềm vui, vì Chúa Thánh Thần ngự đến trong lòng mỗi thành viên trong ĐGĐYT. Xin Thánh Thần Ngôi Ba Thiên Chúa thánh hóa, đổi mới và sửa lại mọi sự trong ngoài cuộc đời chúng ta, giúp chúng ta trở thành những chứng nhân trung thành, biết loan báo Tin Mừng Tình Thương cho thế giới hôm nay.
Trong dịp này, ĐGĐYT thật vui mừng vì được cùng nhau đón nhận một trang Web mới “noikettinhthan.com”. Nhờ trang Web này, chúng ta có thể mỗi ngày gần lại nhau hơn, mỗi ngày tình thương của Thiên Chúa được thể hiện rõ nét trong ĐGĐYT của chúng ta. Xin cảm tạ tình thương bao la của Thiên Chúa tuôn đổ trên ĐGĐYT của chúng con. Xin cám ơn Bác Vương và tất cả mọi người đã hy sinh góp phần để trang “noikettinhthan.com” được ra đời. Xin được Đón Nhận và Chúc Mừng.!

@GiaĐinhMatthias: Xin chúc mừng trang web của chúng ta được nâng cấp ngay trong Mùa Chúa Phục Sinh, Tháng Hoa Kính Đức Mẹ và giáp ngày Chúa Thánh Thần hiện xuống. Nguyện xin  Ba Ngôi Thiên Chúa  và nhờ lời Mẹ chuyển cầu, chúc lành và đổ nhiều ơn lành trên các thành viên, đức tin luôn kiên vững, để NKTT ngày một phát triển tốt đẹp, đem lại hữu ích cho nhiều người. TN

#GiaDinhTaAnPhuc: Vâng, đúng như chú dì Tiến+Ngọc và Cha Hùng đã nói, trang web của ĐGĐYT của chúng đã đang được Chúa chúc phúc và nâng cấp trong mùa Phục Sinh, Tháng hoa dâng kính Mẹ, Mary tin tưởng chúng ta sẽ được Thiên Chúa và Tổ Tiên chúc phúc rất nhiều. Đặc biệt, khi mở trang web lên được nghe ngay bản nhạc của Lòng Thương Xót Chúa, được nghe sách Thần Đô Huyền Nhiệm về cuộc đời của Mẹ Thiên Chúa.
Chúc mừng trang web NKTT. Xin Thiên Chúa trả công bội hậu cho cậu Iska.
Nguyện xin Mẹ Maria ban cho chúng ta được ơn Lắng Nghe, Hiểu Biết, Yêu Mến những huyền nhiệm trong TĐHN để được sống noi theo gương mẫu của Mẹ.
Con MaryNguyen xin cảm ơn Cha Hùng, đã yêu thương đại gia đình của chúng con. Chúng con biết ơn Cha rất nhiều! MaryNguyen.

9 comments on “Tháng Hoa Dâng Mẹ #2

  1. GiaDinhTaAnPhuc:Vang, dung nhu chu di Tien Ngoc va cha Hung da noi, trang web cua DGDYT cua chung da dang duoc Chua chuc phuc va nang cap trong mua Phuc Sinh,

  2. # GiaDinhTaAnPhuc: Để dâng lên Mẹ những bó hoa thiêng, chúng ta cùng rủ nhau thi hành và đáp ứng những thông điệp của Mẹ Maria đã hiện ra và ban cho chúng ta:

Đã đóng bình luận.