Happy Birthday Maria-ChauNguyen


Chúc Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 55

7 Tháng 5

Maria-ChauNguyen

(VideoClip do ChauNguyen thực hiện)

@ Iska: Chúc Mừng Sinh Nhật lần thứ 55 Chị ChauNguyen.. Thêm một tuổi đời, chồng chất thêm ơn nghĩa Chúa. Thêm một tuổi đời, tỏa sáng mạnh hơn Ánh Sáng Đức Tin Chúa Kitô. Thêm một tuổi đời, thêm sự Chịu Đựng, Tha Thứ và Yêu Thương… Chúc Chị luôn Bình An bên Chúa và Thiên Chúa luôn ở cùng Chị. Xin Kính Chúc.
Em: Iska-VuongNguyen.

# GiaDinhHieronimo: Chúc mừng sinh nhật lần thứ 55 của Dì Châu. Chúc Dì luôn luôn trẻ đẹp, vui vẻ, khỏe mạnh và yêu đời mãi mãi. Chị Son.

# VideoClip: Mẹ Mến Yêu Của Con (Thực hiện: ChauNguyen)

@ GiaĐinhMatthias: Xin chúc mừng Sinh Nhật Chị ChauNguyen.
Chúc Chị luôn tươi trẻ, khỏe đẹp, hạnh phúc, nhiều niềm vui nhất trong tuổi mới. Đức Tin ngày thêm kiên vững, luôn yêu mến Chúa và đón nhận Bình An của Chúa, để luôn an bình trong mọi hoàn cảnh. TienNgoc.

# LmGiuseNguyenDinhHung: Kính thăm gia đình Bác ChauNguyen.
Hôm nay Bác có vui không, vì tất cả ĐGĐYT đang hướng về Bác, để chúc mừng ngày sinh nhật thứ 55 (một con số quá tuyệt có một không hai).
Đối với con đây là lần sinh nhật đầu tiên được chúc mừng Bác. Kính Chúc Bác được nhiều ơn Chúa trong cuộc sống, luôn đạo đức, thánh thiện… là mẫu gương thật sáng để cho ĐGĐYT noi theo. GxBayNgan.

# GiaDinhHieronimo: Chúc Mừng Sinh Nhật thứ 55 nhé….. Nhìn Dì ai nói 55 tuổi đâu….. Chúc Dì luôn trẻ mãi không gìa, luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an trong tình yêu của Thiên Chúa Ba Ngôi, bên đàn con cháu xinh đẹp, ngoan hiền…. Love you with all my heart !!!! TienPham.

# GiaDinhIska: Bác Châu lúc nào cũng trẻ và đẹp. Chúng cháu Kính Chúc Bác Sinh Nhật trọn niềm vui và hạnh phúc bên gia đình. Chúng cháu nhớ Bác nhiều. Cháu:PhươngThảo.

# GiaDinhTaAnPhuc: Gia đình cháu xin Chúc Mừng Sinh Nhật của Dì lần thứ 55, Chúc Dì luôn luôn Trẻ, Khỏe, Đẹp. Cầu xin Thiên Chúa tuôn đổ Hồng Ân, những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với Dì trong suốt cuộc đời. Mãi Yêu Dì. VitaminC+AngelaHà.

# ChauNguyenGởi lời chào tới Đại Gia Đình Yêu Thương.. và xin cám ơn Anh Chị Em đã có những lời chúc Sinh Nhật cho Maria-ChauNguyen..  Thật là đáng quý! vì những Lời Chúc này đã cho ChauNguyen được nhận thấy Niềm Vui, Đức Tin mạnh mẽ, siêng năng Lần Hạt Mân Côi nhiều hơn.. Và cảm thấy gần gũi Chúa, yêu Chúa. Chúc Gia Đình Yêu Thương và Anh Chị Em mãi mãi sống trong Tình Yêu của Chúa và Mẹ Maria. Love-ChauNguyen.

# FaustinaThúyVi: Thay mặt các AC cháu, chúc mừng sinh nhật Bác yêu quí trong tuổi 55 luôn trẻ đẹp, yêu đời yêu người và nhất là yêu Chúa, Mẹ Maria…luôn hạnh phúc bên Bác Giai, con cháu cùng đgđ và yêu các cháu nữa nhé. ThúyVi.

# ChauNguyen: Con xin Kính chào Cha Hùng.. Con đã thấy hình Cha chụp cùng gia đình con trong buổi Kinh Tối tại gia đình em Vương+Ngọc. Cảm ơn Cha nhiều lắm, đã có sự quan tâm đặc biệt đến gia đình chúng con. Cũng xin Cảm tạ Chúa vì nhìn thấy Cha vẫn khỏe mạnh và còn trẻ hơn ra… Những lời chúc mừng sinh nhật của Cha đã thật sự làm con xúc động, như nâng đỡ thêm Tinh Thần và Niềm Tin cho con vậy. Con cũng không thể ngờ được.. bước đến cái tuổi 55 này, sao lại nhiều diễm phúc quá Cha ạ.! Nói nhỏ Cha nghe nhé.. là con rất vui, niềm vui cứ như con đang được Thiên Chúa chiếu cố vậy, phải không Cha.?.. Xin Cha cầu nguyện nhiều cho gia đình con và riêng bản thân con với nhé.! Kính Chúc Cha luôn nhiều sức khỏe và hồng ân Thiên Chúa. Một lần nữa con xin Kính Chào và Cảm Ơn Cha rất nhiều. Con-ChauNguyen.

# ChauNguyen: Cám ơn vợ chồng Cháu Hiếu+Thư.. Hai cháu thật ngoan và dễ thương lắm.! Chúc Dì trẻ đẹp mà còn yêu Dì bằng cả trái tim nữa.. Dì cảm thấy sung sướng và hạnh  phúc không gì diễn tả được. Dì cũng chỉ biết nói cho hai Cháu nghe rằng, Dì thương yêu hai cháu cũng bằng cả trái tim đây này.. tuy Dì Cháu mình ở xa nhau, nhưng Dì luôn luôn nhớ tới các cháu thật nhiều… Nguyện cầu xin Chúa luôn đổ tràn Hồng Ân, ban nhiều Hạnh Phúc cho vợ chồng cháu và Bé Minh-Nhật luôn khôn ngoan, học giỏi, nghe lời ba mẹ nhé. Love-Dì ChauNguyen.

# ChauNguyen: Bác cảm ơn cháu PhuongThao và tất cả các cháu đã gửi lời chúc Sinh Nhật đến Bác. Bác thật là vui, khi nhớ lại những ngày Bác Cháu mình cùng ngồi bên nhau trò chuyện, cùng đi chơi ở Vietnam.. Bác nao lòng quá, cứ muốn về nữa để vui chơi cùng với các cháu… Bác muốn nói rằng, dù rất là vui.. nhưng do nhớ thương các cháu quá, nên cũng giảm bớt một tí niềm vui rồi. Bác cảm ơn các cháu nhiều nhé.! Nguyện chúc các cháu luôn Vui Khỏe và Yêu Đời. Love các cháu. Bác-ChauNguyen.

# ChauNguyen: Cám ơn cháu Thúy Vi xinh đẹp và tất cả các cháu thương thương của Bác nhé.! Lời chúc của các cháu, Bác chắc chắn phải ghi nhận và luôn nhớ trong tâm hồn Bác… Bác rất nhớ các cháu ”và nhớ nhiều nhất là những lúc ngứa đầu.. được nhổ tóc bạc.. hihi” Love các cháu yêu qúy của Bác. ChauNguyen.

# GiaDinhBacCaNghi: Hôm nay mở web lên mới biết là sinh nhật Dì. Xin lỗi Dì, cháu đã bị trễ mất một ngày. Kính chúc Dì một Sinh Nhật thật vui vẻ, hạnh phúc bên chồng con và trẻ mãi không gìa. Bố cháu và chúng cháu lại sắp được gặp Dì và được nghe tiếng cười giòn vang của Dì rồi.
Cháu cũng xin chào Đại Gia Đình Việt-Nam, cháu xin lỗi bận quá không viết được mấy bài. Khi nào có chút giờ rảnh thì cháu mở web lên coi cho lẹ, để biết tình hình vn thôi. Hôm nay, nhân tiện sinh nhật của Dì Châu, cháu viết vài dòng kính thăm đến gđ mình. Bố cháu và chúng cháu luôn thương nhớ mọi người trong lời kinh, cầu nguyện mỗi buổi tối.
Một lần nữa, Kính chúc Dì yêu của cháu một Sinh Nhật tràn đầy hạnh phúc và sức khỏe dồi dào trong tình yêu và sự quan phòng của Chúa và Mẹ Maria. Cháu xin tổng chào mọi người nhé. Cháu-HaiDai.

# ChauNguyen: Dì cám ơn GiaDinhTaAnPhuc, đã gửi những lời chúc Sinh Nhật thật đặc biệt tới cho Dì, thế mà Dì lại quên chẳng nói lời cám ơn với các cháu. Không phải Dì tệ đâu nhé.. vì Dì được nhiều lời chúc quý quá, Dì mừng nên quên lời cám ơn thôi.. Bài các cháu gửi Chúc, Dì sẽ luôn ghi nhớ, đừng buồn Dì nhé.. Dì nhớ và thương các cháu nhiều. Love-Dì:ChauNguyen.

# ChauNguyen: Cám ơn gia đình Bác Cả Nghi, đã gửi lời chúc mừng sinh nhật Em và các cháu chúc mừng Dì. Nhận được lời Chúc Mừng dù sớm hay trễ một hoặc nhiều ngày cũng không quan trọng đâu, vì những lời chúc như: Trẻ Mãi Không Già, Được Chúa Yêu Thương.. là vui lắm rồi.. hihihi. Hẹn gặp Anh Cả và gia đình các cháu một ngày rất gần.. Dì lúc này Cười Khàn rồi mấy cháu ơi. Love-ChauNguyen.

# QQ: HELLO CHÚC MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 55 CỦA CHỊ MARIA CHÂU NGUYỄN!
LỜI ĐẦU TIÊN THAY MẶT GĐ, EM KÍNH CHÚC CHỊ NGÀY SINH NHẬT TUYỆT VỜI TRÀN ĐẦY HẠNH PHÚC VÀ Ý NGHĨA.
EM TIN RẰNG CHỊ SẼ RẤT VUI, KHÔNG CHỈ BẰNG NHỮNG LỜI CẦU CHÚC VÀ QUA NHỮNG TÂM TÌNH MÀ CHỊ ĐÃ THỂ HIỆN BẰNG CHÍNH CUỘC SỐNG CỦA MÌNH. VỚI EM, EM NGHĨ RẰNG ĐÓ MỚI THỰC SỰ MANG LẠI Ý NGHĨA VÀ GIÁ TRỊ VỀ NGÀY SINH NHẬT!
QUA LỜI CẦU CHÚC TRÊN EM LUÔN MONG VÀ TIN RẰNG CHỊ SẼ MÃI LÀ NHỮNG CÀNH NHO ĐÃ ĐƯỢC đón nhận NHỰA SỐNG từ cây NHO VÀ NGƯỜI TRỒNG NHO để sinh nhiều Hoa và Trái, ĐỂ NHÌN VÀO HOA,TRÁI mọi người sẽ nhận biết CÂY NHO VÀ NGƯỜI TRỒNG NHO LÀ AI ĐỂ MÀ SỐNG!(chứ bây giờ NHO CHIẾT NHO GHÉP TỪ CÂY ỔI, CÂY XOÀI HOẶC CÁC LOẠI CÂY NHÂN TẠO V.V…VÀ ĐẶC BIỆT LẠI CÒN PHUN THUỐC nhiều quá, mà vưỡn khó thấy Hoa, Quả gì mấy! nên khó phân biệt được NHO).
MỘT LẦN NỮA KÍNH CHÚC SỨC KHỎE CHỊ VÀ GĐ NHÂN NGÀY SINH NHẬT. THÔNG QUA NGÀY SINH NHẬT CỦA CHỊ, XIN PHÉP CHO EM GỬI LỜI CẦU CHÚC TẤT CẢ MỌI NGƯỜI TRONG ĐÓ CÓ EM SẼ LÀ NHỮNG CÀNH NHO SỐNG TỪ CÂY NHO VÀ NGƯỜI TRỒNG NHO, BUỘC PHẢI SINH HOA TRÁI DÙ LÀ TRÁI HƠI NHỎ CŨNG ĐƯỢC THEO TINH THẦN NHO TRONG PHÚC ÂM CÒN HƠN NHO NHÂN TẠO NHO GHÉP! KÍNH -QQ

#CHAU NGUYEN: ƠI CHÁU TIÊN YÊU QUÝ CỦA DÌ ƠI, THÔNG CẢM CHO DÌ NHÉ, DÌ BÂY GIỜ DÌ HƠI LẨM CẨM ĐẤY, MẮT LẠI LỜ MỜ NỮA, VÌ DÌ ÍT NGỦ LẮM, SPEND TIME CHO CON CHÁU NHIỀU, NHỜ THẾ DÌ RẤT VUI, CÁC EM CÙNG CHÚ DÌ HAY ĐI LỄ CHUNG. NÓI CHO CHÁU MỪNG ĐỂ THÔNG CẢM CHO DÌ, VÌ ĐỌC BÀI CHÁU CHÚC SINH NHẬT DÌ MÀ DÌ QUÊN, TỐI NAY MỚI GỞI LỜI CÁM ƠN CHÁU, DÌ XIN LỖI NHÉ, LỖI CỦA DÌ ĐỐI VỚI CHÁU LÀ 2 LẦN RỒI DÌ NHỚ ĐÓ… DÌ LUÔN NHỚ TRONG ĐẦU, DÌ PHẢI HỌC Ở CHÁU SỐNG CÕI ĐỜI NÀY, NẾU MUỐN CÓ ĐƯỢC BÌNH AN TRONG TÂM HỒN LÀ KHÔNG ĐƯỢC QUÊN CHÚA .
DÌ RẤT LÀ ĐƯỢC VUI QUÁ MỞ LÊN ĐỌC BÀI CỦA BAO NHIÊU GD, CÁC ACE, CÁC CHÁU CHÚC MỪNG SINH NHẬT. DÌ CỨ ĐỌC ĐI ĐỌC LẠI MỚI THẤY CHÁU TIENPHAM DÌ LẠI PHỊCH CƯỜI TO, LÀM ĐIỆP VỚI TÙNG CƯỜI RỒI HỎI DÌ SAO MẸ VUI VẬY, DÌ MỚI NÓI RA CÁI BỆNH CỦA DÌ. THẾ LÀ CẢ BA MẸ CON DÌ CỨ CƯỜI BÒ RA, DÌ VỪA VIẾT VỪA BÒ CƯỜI. DÌ HẸN GẶP CHÁU NGÀY WEDDING CỦA ANH ĐỆ NHÉ, DÌ CHÁU MÌNH SẼ TÂM SỰ THÊM. DÌ CŨNG THƯƠNG CHÁU WITH ALL DI HEART AND ALL DI SOUL . DI CHAU NGUYEN.

#CHAU NGUYEN: CÁM ƠN GĐ 2 EM QUYỀN LAN GỞI LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT, CHO NHỮNG LỜI CHÚC THẬT Ý NGHĨA CHO CHỊ VÀ CHỊ CẢM THẤY TINH THẦN, ĐỨC TIN CỦA CHỊ LẠI ĐƯỢC MẠNH MẼ THÊM HƠN VÀ CHỊ CŨNG VẪN CẦN NHỜ LỜI CẦU NGUYỆN CỦA QUYỀN LAN NỮA. CHỊ MUỐN HÔM NÀO GẶP QUYỀN LAN CHIA SẺ NHIỀU THÊM VỀ TÌNH CHÚA, TÌNH ĐỜI NHÉ. CHỊ NHỚ GIA ĐÌNH CÁC EM NHIỀU LẮM. NHẤT LÀ VỢ CHỒNG EM LÂU LẮM CHỊ KHÔNG GẶP, NHƯNG NHÌN THẤY VỢ CHỒNG EM Ở  TRONG TRANG NKTT. CHỊ THẤY SAO HẠNH PHÚC THẾ, NHÌN CÁC EM HẠNH PHÚC CHỊ THẤY VUI MỪNG VÔ CÙNG ĐÓ…CHÁU BẢO KHI NÀO CÓ ĐI HỎI VỢ NÓI CHO BÁC BIẾT NHÉ. BÁC NHỚ CÁC CHÁU NHIỀU. BÂY GIỜ CHỊ CÓ HẸN PHẢI ĐI, CŨNG CHỈ LÀ ĐI CHIA SẺ CÙNG NGƯỜI CÓ HOÀN CẢNH KHÔNG MAY THÔI ..LOVE CHAU NGUYEN

# Sylan: Hi Cô Châu .
Dù là hơi muộn để chúc mừng SN cô , nhưng cháu xin chúc cô 1 SN vui vẻ và hạnh phúc . Happy Birthday 55 Maria-ChauNguyen .
Cháu Sỹ

#CHAUNGUYEN: Cô CHÂU cám ơn vợ chồng cháu SYLAN đã gởi lời Chúc Mừng Sinh Nhật cho Cô, tuy trễ nhưng Cô vẫn cảm thấy đặc biệt và rất vui lắm, vì dù sao Cô Cháu mình cũng còn nhớ đến nhau, cũng như Cô không quên được từng gương mặt của anh Hùng cháu và em gái cháu khi còn bé. Cô cũng muốn gởi lời thăm sức khoẻ tới gia đình cháu và Bố cháu lúc này ra sao rồi! Hôm trước Cô có được thấy hình của bố cháu trên trang NKTT và cũng có nghe Chú Vương nói về bố cháu. Cô thương quá nhưng cũng chỉ biết dâng lời cầu nguyện cho bố cháu thôi, cháu viết bài chia sẻ hay lắm lúc này Cô không thấy bài chia sẻ của cháu, chịu khó viết bài chia sẻ cho Cô học hỏi với chứ. Cô chúc bố cháu và gđ cháu luôn được bình an trong ChúaLOVE CÔ CHAU NGUYEN.

#Gia dinh Heronimo Hieu: Chuc di yeu Sinh Nhat vui ve, luon tre dep,vui tuoi,hanh phuc,yeu doi,yeu nguoi…”nho dung quen”yeu”..chau nhe…hihii”.Nguyen xin on Thien Chua chuc phuc den di va gia dinh luon luon duoc su gin giu, che cho,an lanh trong tinh yeu thuong cua Thien Chua, Me Maria va Thanh ca Giuse. Gia dinh chau luon luon nho den di than yeu va nu cuoi tuoi dep hon nhien cua di.
Lau lam lam roi chau moi gan mang lai duoc may hom, va hom nay moi co dip mo ra xem lai trang Web NKTT thi moi biet la Sinh Nhat cua di. tuy tre nhung cung khong quen nho den ngay vui cua di. Nhan dip day chau cung xin muon loi chuc suc khoe den tat ca toan the gia dinh va cac thanh vien. Hom nay cung la ngay dac biet khong the nao quen danh cho tat ca nhung ai da, dang va sap lam me”Mother’s Day”luon duoc nhieu suc khoe, hanh phuc va tinh yeu thuong ben gia dinh, chong, con va cac chau…Amen

21 comments on “Happy Birthday Maria-ChauNguyen

  1. #Gia dinh Heronimo Hieu.Chuc di yeu Sinh Nhat vui ve, luon tre dep,vui tuoi,hanh phuc,yeu doi,yeu nguoi…”nho dung quen”yeu”..chau nhe…hihii”.

  2. Happy Birthday 55 cô Maria-ChauNguyen . Chúc cô nhiều sức khỏe và hạnh phúc .
    Cháu Sỹ

  3. Faustina Thúy Vi: Thay mặt các AC cháu, chúc mừng sinh nhật Bác yêu quí luôn trẻ đẹp, yêu đời yêu người

    • HELLO CHÚC MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 55 CỦA CHỊ MARIA CHÂU NGUYỄN!

  4. Gia dinh TaAnPhuc: gia dinh chau xin chuc mung sinh nhat cua di lần thứ 55,

  5. Bác Châu lúc nào cũng trẻ và đẹp. Chúng cháu Kính Chúc Bác Sinh Nhật

  6. chuc mung sinh nhat lan thu 55 cua di Chau chuc di luon luon tre dep vui ve khoe manh va yeu doi mai mai chi Son

Đã đóng bình luận.