Tháng Hoa Dâng Mẹ 1.5.2012


   @ Iska: Theo lịch luân phiên, kinh tối gia đình tháng 5 cũng là tháng Hoa dâng Mẹ tại gia đình Tiến+Ngọc.. Nhưng, do Ông Bắc (Thân sinh của Chú Tiến) đang trở bịnh và trong cơn nguy kịch. Xin các thành viên khắp nơi cùng dâng lời cầu nguyện cho Ông.
Do đó, buổi kinh tối tháng 5 sẽ được thực hiện tại gia đình Iska, mong các thành viên bỏ quá.. cho quyết định chậm trễ này.
Vậy, xin mời các thành viên tham dự buổi kinh tối tại gia đình Iska: 18g ngày Thứ Năm, 03 Tháng 5/2012. Sau đó là Café, trà nóng.. Đặc biệt, là món “Bún Bò” ngon tuyệt. Xin Thân Mời. GiaDinhIska-VuongNguyen.

@ Iska: Hôm nay, thứ năm 3.5.2012.. từ 18g các thành viên dần dần có mặt tại nhà Iska để tham dự buổi kinh tối. Đã bắt đầu vào mùa mưa, lác đác vài nơi đã có mưa nhẹ, mưa rào.. Nhưng dẫu sao, các thành viên vẫn cứ đội mưa mà đến, thật đáng hoan nghênh.. Đặc biệt, với sự tham dự của Cha Giuse Hùng, vị Cha Linh Hướng của trang NKTT. Ngài đã từ một nơi rất xa xôi (Tỉnh Cần Thơ) để đến với Đại Gia Đình Yêu Thương. Tấm lòng của Cha đáng Quý và đáng Trân Trọng biết bao. Xin Thiên Chúa trả công bội hậu cho những việc công ích vĩ đại của Cha, đã dành cho cộng đồng con chiên nói chung và Đại gia đình chúng con cách riêng.
Xin mời theo dõi một số hình ảnh buổi Kinh-Tối hôm nay, bắt đầu cho Tháng-Hoa.. tháng Kính Dâng Mẹ Maria những bó hoa thiêng liêng@ Iska: Sinh hoạt cộng đồng của Đại Gia Đình cùng Câu Lạc Bộ: Sinh Hoạt Trẻ, Gx.Hòa-Bình. Xin mời xem Clip sinh hoạt rất bổ ích này:

7 comments on “Tháng Hoa Dâng Mẹ 1.5.2012

  1. Iska: Sinh hoạt cộng đồng của Đại Gia Đình cùng Câu Lạc Bộ: Sinh Hoạt Trẻ, Gx.Hòa-Bình. Xin mời xem Clip sinh hoạt rất bổ ích này:

  2. Xin mời theo dõi một số hình ảnh buổi Kinh-Tối hôm nay, bắt đầu cho Tháng-Hoa.. tháng dâng Mẹ những bó hoa thiêng liêng:

Đã đóng bình luận.