Mừng Sinh Nhật Phương-Thảo


Chúc Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 16

30 Tháng 4

Nguyễn Ngọc Phương Thảo

# TienPham: Xin chúc mừng sinh nhật Phương Thảo. Chúc em luôn vui vẻ, trẻ đẹp…. và nhất là luôn có lòng yêu mến Chúa, để sống xứng đáng là người con đạo đức của Chúa, con ngoan của Cha Mẹ và là người tốt của những người chung quanh em. Anh:Tiến-Phạm.

# GiaDinhTaAnPhuc: Mừng ngày em sinh ra đời, chị chúc em sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc. Luôn xinh đẹp và tràn đầy tình yêu. . . hi hi.. của Thiên Chúa nha. Mãi mãi là bé Thảo dễ thương trong lòng mọi người. Chị:Hồng-Anh.

# GiaDinhTaAnPhuc: “Happy Birthday to You”.
Chúc mừng ngày sinh ra của Cháu. Ôi! Cha Mẹ đã cho cháu cái Người Đẹp, lại thêm cái tên tuyệt đẹp làm sao! Nguyễn Ngọc Phương Thảo. Để mừng ngày sinh ra của cháu, Bác chúc cháu đặc biệt: 30-4-2012 và mãi mãi suốt cuộc đời, luôn luôn Đẹp và Thảo với Thiên Chúa, với Cha Mẹ, với chính PHƯƠNG THẢO và với mọi người, để được Hạnh Phúc tràn trề, dư dật… Bác:MaryNguyen.

@ GiaĐinhMatthias: Chúc Mừng Sinh Nhật cháu Phương-Thảo luôn ngoan ngoãn, hiếu thảo, xinh tươi và mỗi ngày sống đẹp lòng Chúa hơn cùng vui lòng mọi người. MatthiasTN.

# Lm.GiuseNguyenDinhHung: Phương Thảo quí mến!
Bố Vương có bật mí với Cha, con là một người rất ngoan đạo trong gia đình, con sống vui tươi và dễ thương lắm. Ngày nào con cũng đi tham dự Thánh Lễ sốt sắng.. Nhân dịp mừng sinh nhật thứ 16 (cái tuổi trăng tròn rất đẹp) chúc con càng lớn càng thêm vững mạnh, đầy khôn ngoan và hằng được ân nghĩa trước mặt Thiên Chúa. Lm.GxBảyNgàn.

# ChauNguyen: Gia Đình Bác chúc mừng Sinh Nhật Hoa Hậu PHƯƠNG THẢO của tuổi 16 trăng tròn.. Đẹp mãi nhé! và luôn sống hiếu thảo với Cha Mẹ. Sống Yêu Chúa, Yêu Đời, Yêu Người. Bác nhớ cháu nhiều. Love-Bác:ChauNguyen.

# GiaDinhIska: Con xin Cám ơn Cha, Cháu cảm ơn các Bác, Chú, Dì và các Anh Chị. Mặc dù không tổ chức sinh nhật, nhưng nhận được những lời chúc mừng của các thành viên, cháu thấy rất vui. Xin Thiên Chúa chúc lành và xin Cảm ơn rất, rất nhiều. Cháu:Phương-Thảo.

9 comments on “Mừng Sinh Nhật Phương-Thảo

  1. # GiaDinhIska: Con xin Cám ơn Cha, Cháu cảm ơn các Bác, Chú, Dì và các Anh Chị.

  2. giadinhtaanphuc: mung ngay e sinh ra doi chi chuc em sinh nhat that vui ve, hanh phuc,luon xinh dep va tran day tinh yeu . . . hi hi cua thien chua nha. mai mai la be thao de thuong trong long moi nguoi.

Đã đóng bình luận.