Mừng Chúa Phục Sinh 2012


Thiên Sứ Áo Trắng Vui Mừng

Loan Tin Chúa Đã Oai Hùng Phục Sinh

@ Iska: Hân Hoan Mừng Đại Lễ Phục Sinh.. Thành Viên tại Việt-Nam họp mặt tương đối đông đủ.. 3 bàn ăn, nhưng vẫn dư chỗ ngồi.
Tin mới nhất.. Cộng Sản Cu-Ba đã cho toàn dân nghỉ làm và nghỉ học vào ngày Thứ Sáu Tuần Thánh. Họ xem như là một Đại Lễ, để người dân ăn chay hãm mình và tham dự các nghi thức của Công Giáo…
Mừng Lễ Phục Sinh năm nay, Iska đã cho lập lại bữa tiệc của những năm 1970-1980, tức là cách nay gần nửa Thế Kỷ.. Không cao sang linh đình, không cao lương mỹ vị, mà hoàn toàn là một Bữa Cơm Thân Mật, mang đúng ý và đúng nghĩa của một gia đình bình thường với bữa cơm thường nhật.
Một Bữa Cơm thấm đậm tình Đoàn Kết Yêu Thương.. Bữa Cơm nhắc nhở những người trên 40 nhớ lại thời của Cha Ông chúng ta.. Bữa Cơm nhắc nhở lớp trẻ hơn, biết Tôn Trọng và Giữ Gìn những Nét Sống Đẹp của Cha Ông, biết nhìn với một Thấu Kính trong veo, một bữa ăn Nghĩa Tình.. hàm chứa bao Yêu Thương.
Iska chỉ muốn làm những điều Hay điều Tốt, cho Con Cháu chúng ta noi gương bắt chước. Chắc chắn Anh Chị Em đã hiểu ý của Iska, xin vui lòng chia sẻ thêm những ý kiến. Chân thành Cảm ơn. Iska-VuongNguyen.

@ Chúa Nhật Phục Sinh 2012 Tại Gia Đình Iska:

#Gia đình Tạ Ân Phúc: thay mặt gia đình cũng như tất cả mọi người, cám ơn gia đình cậu Iska đã làm tiệc ăn mừng Thiên Chúa phục sinh trong vinh quang, chúc mọi người, mọi nhà được Chúa ở cùng mãi mãi. TaHongAnh.

@GĐ Matthias: Cám ơn Iska và gđ đã tổ chức tiệc mừng đại lễ Chúa Phục Sinh, trong niềm vui mừng Chúa Sống Lại, chúng ta cùng kỷ niệm ngày của Thầy Mẹ, Chị Thơm và cháu Huyền. Với bữa cơm thân mật và ngon miệng, vui vẻ…đã rủ nhau đi buffet. Đây là hình ảnh ĐGĐ đến Nhà hàng buffet Hàng Dương vào thứ năm 12-04-2012.

Món cuối cùng vì không còn chỗ chứaNo quá, uống nước để … chuẩn bị ra về 

@GĐ Matthias: Cám ơn các thành viên của đgđ, dù ai cũng bận với nhiều công việc, với khí trời oi bức của tháng tư cùng cơn mưa đột ngột đổ xuống, nhưng vẫn không cản được lòng yêu mến Đức Mẹ, đã cùng nhau đến Nhà Thờ Fatima Bình Triệu để tham dự Thánh Lễ ngày 13-04 thật tốt đẹp. Đây là ngày thông lệ hằng tháng và duy trì mãi, rất đáng mừng và khen ngợi là các thành viên tháng này tương đối hưởng ứng nhiều hơn các tháng trước.

Sau Thánh Lễ, cùng nhau đi đánh chén…và ghé về nhà Matthias uống nước, cà phê cùng tâm sự…

4 comments on “Mừng Chúa Phục Sinh 2012

  1. Cám ơn các thành viên của đgđ, dù ai cũng bận với nhiều công việc, với khí trời oi bức của tháng tư

  2. gia dinh ta an phuc: thay mat gia dinh cung nhu tat ca moi nguoi, cam on gia dinh cau iska da lam tiec an mung thien chua phuc sinh

  3. @ Iska: Hân Hoan Mừng Đại Lễ Phục Sinh.. Thành Viên tại Việt-Nam họp mặt tương đối đông đủ.. 3 bàn ăn, nhưng vẫn dư chỗ ngồi.

Đã đóng bình luận.