Happy Valentine’s Day 14.2


# ChauNguyen: Tặng Clip Valentine’s Anh Chị: Minh+Son  # ChauNguyen: Tặng Clip Valentine’s Anh Chị: Dũng+Hồng  # ChauNguyen: Tặng Clip Valentine’s Iska-VuongNguyen

# ChauNguyen: Tặng Clip Valentine’s Tiến+Ngọc 

# ChauNguyen: Tặng Clip Valentine’s Quyền+Lan

# ChauNguyen: My Valentine’s # ChauNguyen: My Destiny # GiaDinhTaAnPhuc: Chúc Mừng Tình Yêu, Niềm Vui, Bình An và Hạnh Phúc đến với tất cả mọi người hôm nay và mãi mãi… Mary chúc nguyện những bậc Ông Bà, Cha Mẹ đón nhận được Tình Yêu và Lòng Biết Ơn của những người con, cháu. Những người làm Con, đón nhận được thật thật nhiều Tình Yêu của Cha Mẹ. Những người Vợ, người Chồng cảm nhận mình mãi mãi được yêu. Người làm Anh, làm Chị đón nhận được Tình Yêu và sự Ngưỡng Mộ của các người làm Em. Những người làm Em, đón nhận đầy ắp Tình Yêu và sự Đùm Bọc của những người làm Anh, làm Chị.. Các vị Linh Mục, Tu Sĩ đón nhận được nhiều Tình Yêu từ Thiên Chúa và Giáo Dân… Nói chung là tất cả mọi người, nhận ra mình luôn được yêu thương và tình yêu thương đó luôn ở bên ta… Ở trong Giáo Hội, ở nơi học đường, ở nơi công sở, ở….. khắp thế gian.
Cám ơn cho những tấm thiệp chúc Valentine của trang NKTT và của dì DoChau.
In Christ, I love you all. MaryNguyen.

# SyLan2000: Kính chào các cô chú và toàn thể ĐGĐ yêu thương.
Ngày tình yêu cháu nguyện cầu xin Thiên Chúa và Mẹ Maria ban nhiều ơn phúc và tình yêu thương cho tất cả mọi người, không phân biệt giàu nghèo, dù ở trong nước hay hải ngoại.
Cám ơn chú Vương, vì nhờ chú tạo nên trang web này, mà tất cả mọi người xích lại gần nhau hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn. Cũng nhờ hồng ân Thiên Chúa ban, mà mọi người biết đến nhau, cầu nguyện cho nhau.
Mong rằng lời của Thiên Chúa sẽ thấm sâu vào mỗi tâm hồn chúng ta, để chúng ta sống xứng đáng làm con cái của Thiên Chúa, sống thánh thiện và yêu thương nhau nhiều hơn.
Nguyện xin Thiên Chúa là tình yêu, luôn luôn ban phước cho ĐGĐ chúng con và xin ban cho chúng con được sống với đức tin là con cái của Thiên Chúa. Hãy xích lại gần nhau hơn. Cháu Sỹ.

# GiaDinhTaAnPhuc: Cháu Hồng Anh kính chào chú dì Độ Châu, chú dì khoẻ không?
Xin lỗi dì, máy của cháu bị hư, hôm nay đọc được bài viết của dì khen cháu, cháu vui lắm! Cám ơn chú dì nhiều. Cháu sẽ kiếm thêm nhiều bài về Đức Mẹ nữa cho dì và cho ba mẹ cháu…
Lần trước chú dì về VietNam, cháu đã mời chú dì đi hành hương Mẹ Tàpao, nhưng rất tiếc… chú dì không tham dự được, khi nào chú dì hoặc bất kỳ thành viên nào ở nước ngoài về thăm quê hương, muốn kính viếng Mẹ Tàpao, cháu rất hân hạnh được kính mời, cháu ước mong mọi người về với Mẹ, sống có Mẹ, Yêu Mẹ thật nhiều… để Mẹ ban cho “ơn được Yêu Chúa” con của Mẹ. Chú dì cho cháu gửi lời thăm và chúc sức khoẻ, hạnh phúc đến với các em nhé!
Happy Valentine gia đình chú dì .
Happy Valentine day đến với tất cả các thành viên trong đại gia đình Yêu thương NKTT. HongAnh.
@GĐMatthias: Ngày Valentine là ngày của mọi người yêu nhau và cũng là ngày để như một kỷ niệm để nhắc nhở mọi người về Tình yêu. Tình yêu Vợ chồng, Con cái với cha mẹ, ace với nhau và người người dành cho nhau nhân ngày Valentine này. Thật hạnh phúc khi đôi lứa yêu nhau nhận được một đóa hồng, hay chỉ một câu nói hoặc lời chúc mừng nhân ngày Valentine của người thân quen. Tình yêu sẽ luôn bừng sáng, tươi thắm mãi.
   Còn tôi sẽ dành gì cho chồng hoặc vợ tôi? Đóa hồng, lời nói hay câu chúc? Với tôi thì không, vì mọi ngày đều là ngày Valentine tình yêu, Vì nếu chỉ có tình yêu cho một ngày thì sao có hạnh phúc, vì yêu là phải biết nghe nhau, lắng nghe bằng tất cả sự tôn trọng, lắng nghe nhau cả cuộc đời, nếu không lắng nghe thì làm sao hiểu được để rồi với tình yêu sẽ chấp nhận những khác biệt của nhau, sẽ hiến dâng cho nhau và cho đi những đam mê, những ý riêng mình….và rồi cùng bước đi trong tình yêu.
   Ngày valentine theo TN cách nào đó, để giúp ta, nhắc nhở các gđ, kỷ niệm đẹp của các cặp vợ chồng, để nhớ lại tất cả những ngày yêu nhau, từ khi quen biết cho đến ngày nay với biết bao vui buồn sướng khổ đều đã vượt qua(nhờ ơn Chúa, cộng tác với Thiên Chúa) nhờ tình yêu. Chính nhờ tình yêu đó, nhờ những ngày hạnh phúc bên nhau đó, ta sẽ gắn bó hơn, hạnh phúc hơn.
   Hãy tặng nhau Tình Yêu để luôn có hạnh phúc. Tình Yêu là món quà tặng mà Thiên Chúa đã trao ban, vì Thiên Chúa là tình yêu. Vì Tình yêu Thiên Chúa vẫn chan hoà cho muôn người. Vì tình yêu mà Thiên Chúa vẫn luôn hiện diện với chúng ta cho đến tận thế.
   Xin Thiên Chúa, Mẹ Maria, Thánh Giuse ban ơn cầu bầu cho mọi người, nhân ngày Valentine cho các thành viên nơi đgđ luôn nhận biết và đón nhận Tình Yêu của Chúa, qua tình yêu Chúa chúng ta đón nhận tình yêu của nhau và cho nhau tất cả Vì Tình Yêu. Matthias TN.

# GiaDinhTaAnPhuc: Clip theo yêu cầu của Hồng-Anh: “Bức Thư Tình Yêu Của Chúa Cha” Valentine Day Song: Clip theo yêu cầu của ChauNguyen

# GiaDinhTaAnPhuc: Thân ái chào tất cả các thành viên,
Đã quá, khi được xem những videoclip của các anh chị em và chính mình trong ngày Valentine do dì Châu gửi tặng. Cám ơn dì rất nhiều. Dì khéo thật, rất ý nghĩa cho từng gia đình.
Mary cảm thấy được nhích lại gần Chúa và khắng khít với anh chị em, con chau hơn.. Nhờ mỗi ngày được lên trang mạng này. Cảm ơn tất cả các thành viên.
Chúc mọi người hưởng được hạnh phúc, bình an và được Chúa, Mẹ yêu thật nhiều.
Chúc anh chị em, con cháu đi du lịch Đà-Lạt được thượng lộ bằng an, được nhiều niềm vui, được chụp nhiều hình đẹp, được thưởng thức, được biết thêm nhiều điều hay, mới và lạ… MaryNguyen.

#Tien Pham: Xin chào toàn thể ĐGĐYT! Thứ 7 này cháu sẽ đại diện ĐGĐ đi hành hương Đất Thánh Jerusalem 10 ngày. Vì thế, nếu ai có lời cầu xin gì thì xin ghi lên đây để cháu đến đó và cầu nguyện cho, đương nhiên là cháu sẽ cầu nguyện chung cho ĐGĐYT mình rồi hoặc email cho cháu lời mình muốn xin :leonpham123456@msn.com. Xin mọi người dâng lời cầu nguyen cho cháu đi được bằng an và cùng dâng lời cầu nguyện chung cho ĐGĐYT của chúng ta. Tien Pham.

#Gia Dinh TaAnPhuc: Cám ơn gia đình ông Lộc đã bỏ thời gian quí báu sưu tầm những bài chia sẻ thật quí giá và thật hữu ích cho Đức Tin Công Giáo.
Chúc gia đình ông Lộc hạnh phúc, bình an, được Chúa yêu thật nhiều, và vui lòng viết thêm nhiều bài chia sẻ nữa. Mary cứ đọc đi đọc lại đấy!
In Christ, I love you all.
Mary Nguyen

7 comments on “Happy Valentine’s Day 14.2

  1. Tien Pham : Xin chao toan the DGDYT ! Thu 7 nay chau se dai dien DGD di hanh huong Dat Thanh Jerusalem 10 ngay.

  2. Kính chào các cô chú và toàn thể ĐGĐ yêu thương Ngày tình yêu

  3. youtube.com/watch?v=q1xNAZEkGj4&feature=relatedNho cau de len Nktt.cam on cau

  4. Ngày Valentine là ngày của mọi người yêu nhau và cũng là ngày để như một kỷ niệm để nhắc nhở mọi người về Tình yêu.
    Iska chỉnh lại dùm, em lên vội để kịp đi lễ và đi đám cưới

  5. # GiaDinhTaAnPhuc: Chúc mừng Tình Yêu, niềm vui, bình an và hạnh phúc đến với tất cả mọi người hôm nay và mãi mãi…

Đã đóng bình luận.