Chúc Mừng Sinh Nhật.. Đầu Năm 2012 #2


@ IskaLắm lúc, có thời gian rảnh rỗi, hai anh em lại tìm quán café hoặc quán kem nào đó.. vừa nhâm nhi vừa tâm sự. Sau nhiều cuộc hành hương, gặp gỡ nhiều Cha Sở. Tiến như tưởng nhớ về quá khứ, liền tuôn ra lời tâm sự: “Trước kia, đáng nhẽ em đi tu ấy chứ.. nhìn các ông Cha Sở có biết bao nhiêu là Con gọi bằng Cha.. thấy mà thèm” Iska cũng nghĩ tội nghiệp, vội an ủi: “Số Trời định.. cả” Tiến cúi đầu buồn bã: “Giờ thì chỉ được làm Cha có 3 đứa con.. hic”
Hôm nay, tình cờ xem lại những tấm hình xưa.. mới thấy Cha này “Xạo Bà Cố.. luôn”, đáng lẽ ra cũng được làm Cha Sở đấy, nhưng lại nổi tiếng là Cha Sờ.. chỉ khác nhau cái dấu thôi. Không tin, pàcon xem 2 tấm hình này thì biết liền…

Sang tới Singapore mà vưỡn còn Sờ nè !?  VideoClip: Sinh Nhật Nguyễn Ngọc Tiến 8.1 (January 08) 

@Matthias: Cảm tạ Thiên Chúa đã ban cho TN được sống đến ngày Sinh Nhật thứ 51 này, để Matthias luôn được vui sống, hạnh phúc… với Vợ, Con, Cháu; cùng được sống những tháng năm qua với tất cả ACE 2 bên Nội Ngoại, với cả mọi người.
    Cám ơn Anh Iska đã bỏ bao công sức… để tạo VideoClip cho TN. Thật là cảm động và sung sướng khi có VideoClip đầu tiên, nhìn thấy những tấm hình được sắp xếp, kiểu cách… rất tuyệt vời, vui cười lắm Anh Iska.!. Nhìn lại các ngày vui, các kỷ niệm với tất cả mọi người thân yêu Mat.. đã cảm nhận mình thật là hạnh phúc.
    Danh ‘Cha Sờ’ được chính Iska đặt cho đã làm cho nhiều người cười đau cả bụng, nay được quảng cáo với 2 tấm hình trên thật là….. ha ha ha. Matthias.

# SyLan:  Cháu xin chúc mừng sinh nhật Chú Tiến, chúc chú luôn mạnh khoẻ, bình an trong Thiên Chúa và Mẹ Maria, luôn làm nhiều việc đạo đức và thương yêu mọi người, nhất là Cô Ngọc của cháu. Cháu cũng mừng cho cô Ngọc có được người chồng như Chú Tiến, nếu chú Tiến đi tu thì thiệt thòi cho cô Ngọc quá phải không.!?. Thôi, làm cha 3 người con cũng được vậy mà. Cháu nói vui vậy thôi, chứ nhìn những tấm hình du lịch và những chuyến hành hương thấy cô chú ai cũng phải.., mong cô chú luôn bền vững, sát cánh bên nhau trong công việc đạo và đời, thương yêu và quan tâm đến mọi người hơn. Cháu xin Kính ChàoSyLan.

# GiaDinhHeronimoAnh Chị Minh+Son chúc mừng sinh nhật lần thứ 51 của chú Ngọc-Tiến, chúc Chú luôn luôn hạnh phúc bên người vợ trẻ đẹp khoẻ mạnh và trẻ mãi không già và được làm cha 6 người là đủ mệt rồi, đừng đòi làm (cha sờ) nữa thì mau già lắm, chú cứ nhìn các ông cha, ông nào cũng già vì làm ông nội ông ngoại của nhiều con và  chú cố gắng đi học để được đậu bằng giống 2 sv yêu nước nhà mình.. thật là vui.  Anh Chị Minh SON

# ChauNguyen: Chúc Mừng Sinh Nhật em Ngọc-Tiến luôn sống Vui Khoẻ, Trẻ Trung, Yêu Đời, Yêu Người (nhớ không được lợi dụng 2 chữ Yêu Người nhé.! hihihi) Suốt cuộc đời, sẽ cảm nhận được Hạnh Phúc bên người Vợ Trẻ, Xinh Đẹp, Đảm Đang.. bên các Con Ngoan, Tài Giỏi.. bên các Cháu Nội Dễ Thương và Anh Chị Em, cùng những người thân quen.. Được Chúa luôn thương ban Thêm Xức.. cho Tâm Hồn Vững Mạnh hơn.
Happy Birthday.!! Love-AcDoChau.

GiaDinhHeronimo:  Xin kính chào đến toàn thể đại gia đình NKTT thân yêu. Kính chúc đgđ một năm mới tràn đầy hạnh phúc đầm ấm, khoẻ mạnh, tình yêu dồi dào, tươi vui và tràn đầy sức sống.
    Vừa mở lên trang mạng NKTT của năm mới 2012 thật là thú vị, vì cái gì cũng mới. Nào là: Sinh Nhật đầu năm mới của chú Matthias Ngọc Tiến, thấy khuân mặt của chú thật là hạnh phúc, thân hình vạm vỡ và thật là hạnh phúc nhất là còn thấy chú rất là khoẻ khi còn chân tay vẫn còn sức để leo đồi, núi.. từ Việt Nam sang tới Sing mà vẫn còn tươi vui. Thấy mừng dùm và phục chú Sức già tài cao!. Thôi thì vậy, cháu xin được chúc chú luôn mãi hạnh phúc hơn nữa bên Dì, các em, các cháu, luôn luôn được khoẻ mạnh, tươi vui và cứ hồn nhiên hơn nữa. Chúc mừng đến ngày vui ra trường của hai cậu Iska, QQ và hai em Sĩ Phú cùng bạn gái luôn học giỏi thành tài và thành công trong cuộc sống. Chúc mừng đến Sinh Nhật của bé Vianna Linh khoẻ mạnh, thông minh và chóng lớn.
    Một lần nữa, gia đình Heronimo xin kính chúc toàn thể đại gia đình luôn được Thiên Chúa là đấng toàn năng che chở, gìn giữ và chúc phúc đến từng gia đình và mọi thành viên của gia đình được hạnh phúc, khoẻ mạnh và tinh thần thanh thản trong cuộc sống bình an. Amen. HeronimoHieuThu.

@GD Matthias: Xin cám ơn những lời chúc mừng tốt đẹp, yêu thương của tất cả mọi người thân yêu cho ngày SN của NT. Thật là cảm động, vui sướng…khi đọc những dòng chữ, lời văn vui vẻ cùng những lời nhắc nhở nhắn nhủ. Matthias cảm nhận được những nụ cười, tâm tình yêu thương nơi mọi người đã dành cho ( ngay khi các thành viên xem trang NKTT và cả lúc viết vào mục phản hồi). Có lẽ các thành viên đã rất vui và cười nhiều lắm phải không ạ!?
    Bước vào dương lịch mới đgđ ta đã có nhiều niềm vui đem lại nhiều tiếng cười nơi các thành viên, đã đưa mọi người gần nhau hơn, yêu thương hơn. Ước mong trong năm mới này chúng ta sẽ nhích lại gần nhau, sống tốt đẹp hơn nữa để cùng phát triển và thành công về nhiều mặt.
    Chúc các thành viên luôn an bình, hạnh phúc, thánh thiện và vui sống trong địa vị Chúa đã đặt và bước đi trong ánh sáng của Chúa Giêsu qua Hội Thánh Công Giáo chúng ta. Matthias.

Cùng Ngày Hôm Nay 08.1.2012
Lễ Nhận Bằng Tốt Nghiệp của các Sinh Viên

Sinh Viên năm thứ 22Iska-VuongNguyen Sinh Viên năm thứ 25 : QQ-TanQuyen Tân Sinh Viên chụp hình Lưu Niệm Các Đại Gia Chúc Mừng Sinh Viên Ưu TúHọc Mãi, Học Hoài.. Xém Đậu @ Iska: Thật ra, thì do 2 thằng Già ham vui.. thấy người ta thi đỗ, thì cũng đua đòi bắt chước.. xớn xác mượn áo mão mặc vào.. Đã vậy, do không biết chữ, nên cũng cầm tấm bằng “ngược” ..mới chán chứ… hihihi.
Hôm nay, theo lời mời của gia đình Quyền+Lan.. đi chụp hình ngày Tốt Nghiệp của Sinh Viên: Sỹ Phú.
Chúc Mừng Sỹ Phú và Bạn Gái được Công Thành Danh Toại

Cùng bạn gái của Sỹ Phú

Sau đó, còn được mời đi dự bữa tiệc mini.. vừa là chúc mừng Tốt Nghiệp, vừa Mừng Sinh Nhật “Ngọc Tiến”.. tha hồ đập “nồi đất”.. quá vui.

# GiaDinhHeronimo: Anh Chị Minh+Son xin chúc mừng 2 sinh viên mới tốt nghiệp ra trường ngành ăn theo. Thấy 2 s/v mặc áo đẹp thích quá! Chúc 2 s/v gắng học thêm, luôn tiến bộ. Xem hình, thấy cháu Phú và bạn gái ra trường, 2 Bác rất vui mừng và chúc 2 cháu khỏe mạnh, học giỏi và thành công trong mong muốn. HaiBácMinh+Son.

# Lm.Giuse-NguyenDinhHung: Kính Chào ĐGĐYT !
Nguyện xin Bình An của Chúa ở cùng ĐGĐYT.
Lâu lắm hôm nay con mới lên mạng được, thật là có nhiều bất ngờ quá….
Cám ơn Bác Độ Châu đã có những lời cầu chúc rất tốt lành cho Bảy Ngàn, Hai Bác đã bình an. Bác MaryNguyen cũng vậy, đã dành nhiều ưu ái cho Bảy Ngàn chúng con…. Và hầu như toàn thể ĐGĐYT đã dành cho chúng con biết bao điều tốt đẹp trong những dịp đại lễ vừa qua.
Ngày hôm nay  người ta từ từ đánh mất cảm thức về nhau, sống gần nhau nhưng không biết nhau, không quan tâm, không giúp đỡ, không sẻ chia và cảm thông cho nhau.
Nhưng cám ơn Chúa đã ban cho ĐGĐYT biết yêu thương nhau, biết quan tâm, biết giúp đỡ, biết sẻ chia và cảm thông với nhau.
Chúng ta đã cùng tham dự thánh lễ cầu nguyện cho cụ GioanBaotixita, cụ Maria
Các thành viên cùng làm hang đá, ngôi sao, treo đèn rất đẹp… thấy bác Vương làm một ngôi sao rất đẹp, có cử hành một thánh lễ tại gia thật ấm cúng. Tiếp theo ngày khánh thành cổng tỷ 2, các thành viên đã để lại một dấu ấn rất ấn tượng cho giáo xứ qua những bài hát quá tuyệt vời. Chúng con không thể quên được những tình cảm rất thiêng liêng dành cho giáo xứ… Thật ngạc nhiên, khi thấy hai sinh viên (Bác Vương – Bác Quyền) vừa mới tốt nghiệp đại học, sinh viên (Bác Tiến trốn học đi ăn sinh nhật ngày 8 tháng 1 nên bị rớt tốt nghiệp) cố lên Bác Tiến nhé, vì ăn sinh nhật một mình nên mới bị rớt đó.
Con muốn gợi lên vài điều để thấy, thực sự Chúa đang yêu thương chúng ta. Cho dù mỗi người mỗi hoàn cảnh khác nhau, nhưng chúng ta luôn gặp nhau ở một điểm chung.. đó là  Mến Chúa và Yêu Người. Hãy nắm tay nhau và hãy yêu thương nhau hơn nữa, để mọi người nhận biết chúng ta là môn đệ của Chúa. Xin Chúc mừng tất cả mọi người, luôn sống trong tình yêu thương của Chúa !

# ChauNguyen: Chúc Mừng Cháu Phú va bạn cháu trong ngày ra trường, thật là vui quá! Cha Mẹ của cháu thấy tươi cười Hãnh Diện lắm. Bác cũng rất là vui và Hãnh Diện lây.. Nhìn thấy các cháu được thành tài, cố gắng lên cháu Phú nhé.! Chúc các cháu luôn Đạt Được Kết Qủa Thành Công trên đường đời, để đem lại cho cha mẹ cháu được nhiều Niềm Vui và Hạnh Phúc. Một lần nữa Chúc Mừng cháu Phú nhé.! Cháu quá là đẹp trai, lại Thông Minh…
Chị nhìn thấy hình hai Bố Gìa mà chị không khỏi phịch cười, nhất là bố gìa Quyền, lại thêm những câu giễu của Vương, làm chị cứ ôm bụng mà cười. Sao mà ACE ở bên đó vui thế (đây chính là liều thuốc bổ cho chị vui và yêu đời hơn)… 2 ông bố gìa lãnh bằng rồi, nhớ học tập cho thật tốt nhé.! Học sao để mỗi ngày mỗi Yêu Vợ nhiều hơn. Học sao để mỗi ngày mỗi đạo đức siêng năng, đi đến nhà Chúa, làm việc Tông Đồ bác ái nhiều hơn.. mai này, sẽ được lãnh cái bằng to.. to lắm đấy. Viết tới đây Chị lại phịch cười vì mấy tấm hình và mấy lời viết của Ac.Minh+Son.
Hình và Video khéo quá, chị rất có lời khen tặng tới em VuongNguyen, khi nào gặp Chị sẽ trao bằng khen nhé.!
Chúc ĐGĐ mãi mãi được sống trong Tình Yêu của Thiên Chúa. Love-DoChau.

# GiaDinhBoCauCon: Chào tất cả các thành viên thân yêu.
Cám ơn cậu Iska đã bỏ bao công sức, tạo 2 VideoClip cho bé Vianna và Chú Tiến để mừng Sinh Nhật, một món quà ý nghĩa và thật tuyệt vời… Mary cũng chân thành cảm ơn tất cả các thành viên đã phone, gửi e-mail và chúc mừng gia đình BCC trong ngày Birthday của Bé. Mary cảm nhận, Đại Gia Đình chúng ta càng ngày càng gần nhau hơn, tình thương mến ấm áp hơn và tiến bộ hơn nhiều, Mary rất vui và luôn thầm cảm tạ Thiên Chúa, cảm tạ tổ tiên và cảm tạ tất cả các thành viên…
Chúc Mừng Sinh Nhật Chú Tiến, chúc Chú luôn Khỏe Mạnh, Yêu Người, Yêu Đời, Yêu Chúa hết mình và mãi mãi bền chặt Hạnh Phúc bên dì Ngọc, người trẻ.. đẹp mãi không gìa (Dì Ngọc càng ngày càng trẻ đẹp, có bí quyết gì đó,vui lòng bật mí cho mọi người với?)
Beo, beo, beo… lũ beo… (hình ảnh Mẹ lấy tay che miệng và lăn ra cười).. Mary cũng bắt chước và nói như Mẹ của chúng mình vậy, rồi lăn ra mà cười… Ngơ ngác, ngạc nhiên.. chẳng hiểu chuyện gì.!?.. 2 cậu này bí mật đi học hồi nào, mà hôm nay đậu bằng Đại Học vậy? Giỏi thật… Sau khi coi hết, thì cười ra nước… mắt. Cám ơn hai cậu, đã cho gia đình Mary được một trận cười… thoải mái và rất vui… hihihi.
Chúc mừng Đại Gia Đình Yêu Thương có 2 tân sinh viên Trẻ… nhìn rất Đẹp Lão, đã Tốt Nghiệp Đại Học…. Hài (giễu)… Mary vẫn còn đang.. cười, xin tặng hai cậu một tràng Pháo Tay thật kêu… hihi.
Chúc mừng cậu mợ Quyền Lan, chúc mừng cháu Sỹ Phú, chúc mừng bạn gái của Phú nữa. Chúc các cháu sẽ gặt hái được nhiều thành qủa tốt đẹp trong tương lai, các cháu thật đáng khen.
Để Chúc Mừng, Bác Mary muốn tặng hai cháu kinh nghiệm về 4 chữ H mà bác luôn luôn tâm đắc và thực hiện trong cuộc đời: HỌC, HỎI, HÀNH và.. HƯỞNG… Bác luôn HỌC những điều Tốt, điều Hay, điều Giỏi ở mọi nơi, mọi người, trong mọi hoàn cảnh… rồi bác tự đặt câu HỎI, nếu không biết, bác có thể hỏi người khác, hỏi (tìm hiểu) nơi sách vở, báo chí, internet hoặc trong Kinh Thánh.v v… Rồi bác sẽ thực Hành những điều bác đã học… chẳng hạn như công việc làm của bác… cách đối nhân xử thế… cách sống của một Con Người.. Đặc biệt, là người Kitô Hữu Công Giáo… Sau đó, là bác HƯỞNG thành quả của mình… hưởng Niềm Vui, hưởng sự Bình An, Thanh Thản, Hạnh Phúc…. và nhiều thứ nữa trong cuộc đời, trong công việc, trong Chúa, khi đã làm trọn 3 chữ H kia…. Bác chưa tốt nghiệp Đại Học Hài nên lời văn của bác khô khan và cứng cỏi lắm… nhờ bác Iska thêm chút hài vô cho vui.

Hôm nay lễ Chúa Hiển Linh (lễ Ba Vua, ngày xưa gọi thế). Ba Vua đã đến dâng Chúa Hài Nhi 3 Tặng Vật: Vàng, Nhũ HươngMộc Dược xuyên qua Cha Mẹ của Ngài, là Đức Maria và Thánh Cả Giuse… Theo sự suy nghĩ hạn hẹp của Mary, Thiên Chúa cũng đã, đang và sẽ trao ban 3 Tặng Vật đó cho mỗi con người của chúng ta, xuyên qua các bậc Cha Mẹ.. Đó là Tình Yêu, Sức KhỏeSự Khôn Ngoan.
Mary Kính Chúc tất cả các bậc Cha Mẹ luôn học, hỏi và hành.. noi gương mẫu từ Mẹ Maria, Thánh Cả Giuse.. để Đại Gia Đình Yêu Thương của chúng ta sẽ được Nuôi Con giỏi, Dạy Con Ngoan theo tinh thần Phúc Âm, làm Vinh Danh Thiên Chúa và rạng rỡ Giống Nòi, Tổ Tiên. MaryNguyen.

# GiaDinhBoCauCon: VitaminC xin chào toàn thể đại gia đình. Những ngày cuối năm do lo làm ăn để đón năm mới quá, nên hôm nay mới dành chút thời gian lên KNTT. Trước tiên là xin cảm ơn cậu Iska rất là nhiều vì những tấm hình và những video clip thật là tuyệt vời. Kế đến xin chúc mừng sinh nhật Chú Ngọc Tiến. Cầu xin Thiên Chúa luôn phù hộ và ban bình an cho chú cũng như gia đình Chú Dì… Kết thúc là vinh dự chúc mừng 2 sinh viên xuất sắc đã cố công mài dũa kinh sử để giật giải tốt nghiệp đại học hehehehee… Chúc mừng cậu mợ QQ, chúc mừng em Phú đã đổ đạt đại học. Xin chúc mừng toàn thể đại gia đình vì có thêm 1 thành viên đậu đại học. Và cầu mong ngày càng thêm nhiều thành viên đỗ đạt hơn nữa. HongPhuc.

GD Matthias: Chúc Mừng Cháu Phú đã đạt thành quả, đã bước qua ngưỡng cửa đại học sau bao năm miệt mài lì lợm trên ghế nhà trường để nay bước vào đời với những gì đã gặt hái, ngõ hầu tương lai sẽ luôn tươi sáng. Chúc mừng Cậu Mợ QQ đã dày công vun tưới để Cháu đạt được thành quả như ngày hôm nay, lại còn được khuyến mãi thêm 2 sinh viên ‘nửa đường gãy cánh’ sau nhiều năm…, nên nay tóc hơi bạc cũng cầm bằng được chụp hình kỷ niệm.
    Cám ơn Cha Giuse Hùng đã chia sẻ những niềm vui nơi trang mạng của đgđ chúng con, Cha đã cho chúng con nhiều vinh dự …Cha đã đem yêu thương thêm vào nơi vui mừng, để đgđ con luôn có Chúa trong  cuộc sống vốn dĩ nhiều cám dỗ vây quanh. Cám ơn tất cả… ngày 8-1 vừa qua đã có 2 niềm vui , để đgđ có những tiếng cười thật thoải mái nơi từng thành viên, để năm mới này sẽ luôn an vui, hạnh phúc và thương yêu nhau hơn. Tạ ơn Chúa đã ban nhiều niềm vui nơi ĐGĐ chúng con, đã thiết lập Giáo Hội Công Giáo và Tông Truyền là nơi bảo đảm nhất được ơn cứu độ…. Chúc mọi người luôn có những niềm vui nơi Thiên Chúa và đem vui tươi đến cho mọi người. Matthias.

@ GiaDinhQQ:  Kính Chào qúy anh chị em, qúy cháu cùng các quý thành viên cộng đồng web NKTT. Nhân tiện Xuân Nhâm Thìn xém về chỉ còn ít ngày nữa thôi là chúng ta lại được đón Xuân (lưu ý vợ QQ cũng là Xuân…Lan, ngày nào cũng về rồi, vẫn phải đón). QQ có đôi dòng tâm tình cùng quí vị. Trước hết (để khỏi quên) QQ Kính chúc ACE, các cháu cùng mỗi thành viên Một năm mới An khang Thịnh vượng, sức khỏe dạt dào cả trong lẫn ngoài, chẳng cần đánh bài mà vưỡn có tiền xài!
Thưa ACE chỉ loanh quanh những ngày cuối năm thôi ĐGĐ chúng ta đã có nhiều niềm vui, mọi người chúc nhau tưng bừng, nào là bên sinh nhật anh Matthias Tiến, rồi bé Vianna, ôi thật dễ thương và hạnh phúc! tuy GĐ QQ không có sinh nhật trong những ngày cuối năm như mọi nhà, nhưng hên quá! có cháu Phú cũng đem lại chút niềm vui cho GĐ qua kết quả học tập để trở thành kỹ sư cháu đã được các bác, ACE các cháu cùng mọi thành viên gửi lời chúc mừng động viên! Thay mặt cháu và GĐ.QQ xin chân thành cám ơn sự quan tâm động viên và những lời cầu chúc của mọi người gửi đến GĐ.QQ xem đây là một động lưc rất lớn mang nhiều niềm vui và ý nghĩa, một lần nữa xin chân thành cảm ơn sâu sắc đến từng thành viên! QQ.

13 comments on “Chúc Mừng Sinh Nhật.. Đầu Năm 2012 #2

  1. @GD Matthias: Xin cám ơn những lời chúc mừng tốt đẹp, yêu thương của tất cả mọi người thân yêu cho ngày SN của NT.

  2. #Gia đình Heronimo xin kính chào đến toàn thể đại gia đình NKTT thân yêu. Kính chúc đgđ một năm mới tràn đầy hạnh phúc đầm ấm, khoẻ mạnh, tình yêu dồi dào, tươi vui và tràn đầy sức sống.

  3. @GD Matthias: Chúc Mừng Cháu Phú đã đạt thành quả, đã bước qua ngưỡng cửa đại học sau bao năm miệt mài

  4. Vitamin C xin chào toàn thể đại gia đình. Những ngày cuối năm do lo làm ăn để đón năm mới quá

  5. Gia Dinh Bo Cau Con: Chao tat ca cac thanh vien than yeu,
    Cam on cau Iska da bo bao cong suc tao hai VideoClip cho be Vianna va Chu Tien de mung Sinh Nhat

  6. Cháu xin chúc mừng sinh nhật Chú Tiến, chúc chú luôn mạnh khoẻ, bình an trong Thiên Chúa và Mẹ Maria, luôn làm nhiều việc đạo đức và thương yêu mọi người

  7. Sau đó, còn được mời đi dự bữa tiệc mini.. vừa là chúc mừng Tốt Nghiệp, vừa Mừng Sinh Nhật “Ngọc Tiến”.. tha hồ đập “nồi đất”.. quá vui.

Đã đóng bình luận.