Chúc Mừng Sinh Nhật.. Đầu Năm 2012 #1


Chúc Mừng Sinh Nhật

1 tuổi (January 07)

Bé: Vianna Linh Wamsley

Chúc Mừng Cha Mẹ của Bé:

Cha: Dave Wamsley

Mẹ: Hong Van Wamsley

Có Viên Kim Cương thật Dễ Thương, Xinh Đẹp

VideoClip: Sinh Nhật Bé: Vianna Linh Wamsley

Chia Sẻ:

@ Iska: Cậu Vương xin gửi lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bé Vianna và Chúc Mừng gia đình Dave+Hong Van, một gia đình thật Hạnh Phúc, cháu bé cực kỳ Xinh Đẹp. Nguyện xin ơn Thiên Chúa luôn tuôn tràn Hồng Ân và Hồng Phúc trên gia đình Cháu. Chúc sự Bền Chặt Luôn Luôn và Mãi Mãi. Cậu: Iska.

# GiaDinhBoCauCon: Chào tất cả các thành viên thân yêu!
Ôi, thật là bất ngờ, thật là ngỡ ngàng và vui sướng, vui sướng vô cùng khi được nhìn những hình ảnh, VideoClip mừng sinh nhật bé VIANNA LINH WAMSLEY. Gia đình anh chị không thể ngờ được, là những lần gửi hình cho cậu Iska, để luôn nối kết tình thân gia đình. Mà ngày hôm nay, sinh nhật đầu tiên của Bé, lại có VideoClip đẹp và dễ thương đến thế!
Gia đình anh chị cảm ơn Thiên Chúa, cảm ơn cậu thật nhiều, thật thật nhiều…. đã cho gia đình anh chị, các thành viên trong trang mạng NKTT, họ hàng và các bạn bè của gia đình anh chị, được có những giây phút rất vui trong ngày mừng Sinh Nhật của Bé.
Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành cho gia đình Cậu, cho từng gia đình trong Đại gia đình Yêu Thương của chúng ta, mãi mãi son sắt, gìn giữ lời thề CHUNG THỦY, TÔN TRỌNGYÊU THƯƠNG NHAU TRỌN ĐỜI, để thêm con, thêm cháu.. làm Vinh Danh Thiên Chúa.
Chúc sức khỏe, bình an, hạnh phúc trong tình yêu tuyệt đối của Thiên Chúa Ba Ngôi Chí Thánh, đến với tất cả các thành viên.
In Christ I love you all. MaryNguyen.

# SyLan: Kính Chào cô chú Dũng Hồng .
Cháu xin chúc mừng cô chú và các em Hồng Vân+Dave nhân ngày sinh nhật của bé Vianna, chúc bé mạnh khỏe và chóng lớn .
Năm mới Kính Chúc cô chú và các em, một năm mới nhiều sức khỏe, bình an và gặp nhiều may mắn. Xin Thiên Chúa chúc phúc cho cô chú và các em. CháuSỹ

@ GĐ Matthias: Chúc Mừng SN Cháu Vianna. GĐ Bo cau con có bocau cháu thật xinh đẹp, dễ thương….Matthias Vợ (Ngọc em của Chị bocau) khi vừa nhìn thấy hình cháu đã: Ồ…! Dễ thương quá như thiên thần vậy. Xin chúc mừng và chia vui cùng cả gđ Bocau con.
   Xin Chúa, Mẹ Maria…. Chúc lành cho cháu và gđ Bocau luôn vui tươi, an bình, hạnh phúc…,sinh nhiều bocau dễ thương, dễ ghét để cùng bay cao trong tình Chúa quan phòng.

# GiaDinhBoCauCon: Happy Birthday to Vianna Linh !.Congratulations, you have a beautiful baby girl. Vianna has a big round eyes and cute lips, it’s wonderful. Wish your family always Happy. Please sent best wishes to your family. GOD BLESS YOU. VitaminC+Hà

# ChauNguyen: Chúc mừng Ông Bà Ngoại Dũng+Hồng cùng hai vợ chồng cháu DAVE+HONG VAN có được một Công Chúa với đôi mắt như Bồ Câu.. Đẹp Tuyệt Vời và dễ thương quá. Chúc mừng Sinh Nhật cháu Vianna Linh Wamsley luôn được khoẻ mạnh, ăn nhiều, ngủ nhiều. Mãi mãi xinh đẹp, dễ thương, được sống hạnh phúc bên cha mẹ, luôn được Thánh Thiên Thần Bản Mệnh gìn giữ, che chở. CD.DoChau.

# GiaDinhBoCauCon: Happy Birthday To You. Chúc Mừng Anh Chị có một Thiên Thần dễ thương và đáng yêu. Chúc bé Vianna sinh nhật thật vui và mãi mãi là Thiên Thần trong lòng mọi người. Cám ơn Chúa đã tạo dựng bé Vianna. I Love You. I Like You… HongAnh+ThienAn.

# GiaDinhIska: Chúc mừng Sinh Nhật bé Vianna. Đúng là bé đẹp như Thiên Thần thật, xem hình và video mà thích quá. Chúc Mừng bé hay ăn chóng lớn và mãi xinh đẹp nhé. PhươngThảo.

# GiaDinhHeronimo: Ông Bà Minh+Son gửi lời chúc mừng sinh nhật cháu Vianna Linh Wamsley tròn 1 tuổi. Chúc cháu xinh đẹp, hay ăn mau lớn và khỏe mạnh. Hai Bác cũng chúc mừng 2 cháu HongVan+Dave có một gia đình hạnh phúc. HaiBácMinhSon.

7 comments on “Chúc Mừng Sinh Nhật.. Đầu Năm 2012 #1

  1. Chúc mừng Sinh Nhật bé Vianna. Đúng là bé đẹp như Thiên Thần thật, xem hình và video mà thích quá. Chúc Mừng bé hay ăn chóng lớn và mãi xinh đẹp nhé. PhươngThảo.

  2. # GiaDinhBoCauCon: Happy Birthday To You. Chúc Mừng Anh Chị có một Thiên Thần dễ thương và đáng yêu. Chúc bé Vianna sinh nhật thật vui và mãi mãi là Thiên Thần trong lòng mọi người. Cám ơn Chúa đã tạo dựng bé Vianna. I Love You. I Like You… HongAnh+ThienAn.

  3. Happy Birthday to Vianna Linh !.Congratulations, you have a beautiful baby girl. Vianna

  4. @GĐ Matthias: Chúc Mừng SN Cháu Vianna được 1 tuổi, GĐ Bo cau con có bocau cháu thật xinh đẹp, dễ thương…

  5. Kính chào cô chú Dũng Hồng .
    Cháu xin chúc mừng cô chú và các em Hồng Vân + Dave nhân ngày sinh nhật của bé Vianna ,

  6. # GiaDinhBoCauCon: Chào tất cả các thành viên thân yêu.
    Ôi, thật là bất ngờ, thật là ngỡ ngàng và vui sướng, vui sướng vô cùng khi được nhìn những hình ảnh, VideoClip mừng sinh nhật bé VIANNA LINH WAMSLEY.

Đã đóng bình luận.