Mừng Năm Mới 2012


Tạ Ơn Thiên Chúa Năm 2011 Tốt Đẹp.

Tạ Ơn Thiên Chúa Năm Mới 2012.

Năm Mới Là Thời Gian Của Gia Đình,

Của Hạnh Phúc, Của Những Lời Chúc Phúc.

Trang Web “Nối Kết Tình Thân

Xin Gửi Đến Các Thành Viên

Những Lời Chúc Đặc Biệt Nhất.

Chúc Cho Người Người.

Được Cảm Thấy Vui Vẻ Hơn,

Được Thoải Mái Hơn Và Ấm Áp Hơn…

… Khi Mùa Xuân Về.

     

2012 = Năm Tình Yêu

“Yêu Chúa – Yêu Người”

Chia Sẻ:

@ Iska: Do hôm nay phải chuẩn bị, ngày mai sẽ hưởng tiết đầu năm tại Gx.Bảy Ngàn (Cần Thơ) nên Iska đã phải lập trang Năm Mới sớm hơn dự tính. Xin cùng hiệp ý cầu nguyện cho chuyến hành hương đầu năm. Đón xem hình ảnh và video. Cảm Ơn… Bao nhiêu lời Chúc đã viết ở trên.
Xin Kính Chúc Năm Mới 2012 luôn An Lành trong Tình Yêu của Thiên Chúa. VuongNguyen.

@GĐ Matthias: Chúc Mừng Năm Mới 2012.
    Ngày đầu năm mới cũng là ngày hòa bình thế giới, Giáo Hội hân hoan cử hành lễ Kính Đức Maria rất Thánh, Mẹ Chúa Trời . Cả hai sự kiện cùng diễn ra khi Giáo Hội cũng đang cử hành mầu nhiệm Ngôi Hai xuống thế làm người.
    Phải chăng Giáo Hội luôn muốn nhắc nhở chúng ta phải xác tín, qua 4 tín điều của Giáo Hôi đã ban ra, trong đó có tín điều Mẹ Maria là Mẹ Chúa trời, không những thế Mẹ Maria là Mẹ cả dưới thế. Chúng ta không hiểu rõ, nhưng chúng ta luôn tin, vì tất cả là mầu nhiệm, là việc của Thiên Chúa muốn…..Matthias luôn xác tín như thế.
    Sáng 1-1-2012 cả TN cùng ĐGĐ sẽ khởi hành về Cha Giuse Hùng, để tham dự Thánh Lễ Mừng Năm Mới và Khánh thành con đường của GX Bảy Ngàn, qua lời mời gọi của Cha. Xin các thành viên hiệp ý, cầu nguyện cho chuyến đi và cho thánh lễ được mọi sự tốt đẹp.
    Năm mới đến, Chúc đgđ và các thành viên NKTT luôn tràn đầy ân sủng Chúa,an khang thịnh vượng……Xin Đức Mari Mẹ Chúa Trời trào đổ ơn lành hồn xác cho từng thành viên, cho hòa bình thế giới, hòa bình cho ĐGĐ, từng GĐ và hòa bình nơi mỗi con người. Matthias.

2 comments on “Mừng Năm Mới 2012

  1. @ Iska: Do hôm nay phải chuẩn bị, ngày mai sẽ hưởng tiết đầu năm tại Gx.Bảy Ngàn (Cần Thơ) nên Iska đã phải lập trang Năm Mới sớm hơn dự tính. Xin cùng hiệp ý cầu nguyện cho chuyền đầu năm. Cảm Ơn… Bao nhiêu lời Chúc đã viết ở trên.
    Xin Kính Chúc Năm Mới 2012 luôn An Lành trong Tình Yêu của Thiên Chúa. VuongNguyen.

Đã đóng bình luận.