Mừng Noél 2011 #2


@ Iska: Sau những ngày vất vả chuẩn bị, 2 ngày giáp Lễ mưa tuy không lớn, nhưng rả rích kéo dài nhiều giờ, hơi làm nản lòng những người tất bật dày công trang trí. Hôm nay, trời nắng đẹp cho đến tận chiều.. mặt trời lặn, các bóng đèn được bật sáng, trông thật lộng lẫy. Như một phép mầu, không một hạt mưa dù là bé tí tẹo… 18g Thánh Lễ Mừng Giáng Sinh 2011 và Lễ Giỗ Năm Thứ 2 Cụ Maria được bắt đầu., dưới sự chủ trì của Linh Mục Chánh xứ Tử Đình.
Thánh Lễ Misa hôm nay, như thổi đến một luồng sinh khí mới cho toàn thể Giáo Dân thuộc Giáo Khu 3 (Ấp Doi) làm khơi dậy ngọn lửa Đức Tin nơi những con người Công Giáo còn nguội lạnh. Từ đây, phát xuất tình đoàn kết, sẽ biết đùm bọc sẻ chia, sống xứng đáng hơn nữa trong tình bác ái, tình mến, tình yêu thương phục vụ…
Con xin thay mặt Đại Gia Đình “Nối Kết Tình Thân” ..Xin Trân Trọng và Biết Ơn Cha Chánh Xứ, Cha Đại Diện, Cha Tường (Dòng MMC = Đồng Công) các vị Tu Sĩ Nam Nữ, Hội Đồng Giáo Xứ, Ca Đoàn và Toàn Thể Giáo Dân khu xóm… đã tạo điều kiện cho Đại Gia Đình chúng con, được long trọng tổ chức Thánh Lễ Noél cầu Bình An cho Khu Xóm và Đặc Biệt là Thánh Lễ Giỗ năm thứ 2 Cụ, Bà, Mẹ Thân Yêu Maria của chúng con. Dựa vào Lòng Thương Xót Chúa. Xin Chúa trả công bội hậu cho Quý Cha, Quý Tu Sĩ và Toàn Thể Giáo Dân.
Cũng trong không khí tưng bừng ngày Noél.. Đại Gia Đình chúng con, xin Kính Chúc Quý Cha, Quý Tu Sĩ và Quý Vị một mùa Giáng Sinh An Bình, Thánh Thiện. Một Năm Mới An Khang, Thịnh Vương. Iska-VuongNguyen.

Video: Trích đoạn Thánh Lễ Noél và Lễ Giỗ

Chia Sẻ:

# sylan2000: Hi chú Vương.
Thật tuyệt vời đêm Noel được tổ chức tại nhà chú, quả là 1 hồng ân ơn trên ban cho riêng chú và cách chung cho đại gia đình chúng ta, cháu mong rằng sẽ có những mùa Noel và các ngày lễ lớn được tổ chức như vậy, để mọi người quây quần và cùng nhau xem thánh lễ 1 cách trang trọng vui tươi và được hưởng nhiều ơn Thiên Chúa ban cho. Cháu thấy còn thiếu nhiều gương mặt thân quen, hy vọng có 1 ngày quy tụ tất cả đại gia đình để cùng nhau dâng thánh lễ và cảm tạ Thiên Chúa. Hy vọng là vậy mong chú hiểu, cháu chào chú. Cháu Sỹ.

@ GĐ Matthias: Được Cha Chánh Xứ Tử Đình chọn nhà Iska để dâng thánh lễ chuẩn bị tâm hồn cho các con chiên trong giáo khu. Gia đình Iska và các cháu đã vui mừng, chuẩn bị cùng ra sức trang trí… Tiến Ngọc đã được tham dự thánh lễ và chung vui bữa tiệc cùng Quí Cha…..dưới ánh đèn giăng kín khắp nơi và hang đá. Trong không khí tưng bừng khắp nơi trong Mùa Giáng Sinh, Thánh lễ đã được cử hành thật long trọng và hữu ích cho mọi người, cho cả TN.
   Cám ơn Quý Cha đã đem niềm vui đến cho các khu phố, đem sự chuẩn bị của mọi tâm hồn để Mừng Đón Chúa Giáng Trần cho Đêm Giáng Sinh 2011 này. TN hân hạnh và cám ơn, cám ơn tất cả…..
   Cảm tạ Chúa đã cho chúng con: biết vạt đi những đồi cao là những kiêu căng tự đại, ích kỷ riêng mình…; biết lấp đi những hố sâu là những tội lỗi, thiếu tránh nhiệm và bổn phận…; biết uốn thẳng lại đời sống Đạo, Đời, đã bị che lấp bởi những đam mê….Xin cho đgđ con nhiều ơn lành hồn xác để chúng con được xứng đáng, để Con Chúa giáng trần và đến ngự trị trong tâm hồn chúng con luôn mãi.
          -Thì Lạy Chúa, Chúa biết con yếu đuối và đổi thay, con luôn cần đến Chúa từng phút gây.
                              Matthias TN.

# GiaDinhHeronimo: Xin gởi lời Chúc Mừng Giáng Sinh đến Quý Cha và toàn thể Đại Gia Đình, cùng tất cả thành viên trong trang web NKTT: Luôn vui hưởng một Giáng Sinh an lành, đầy hồng ân Chúa Hài Đồng, một năm mới an khang thịnh vượng và gặt hái được nhiều thành công, nhất là ngày một yêu mến Chúa hơn, biết quan tâm và chia sẻ cho những người khác kém may mắn hơn mình.”Cho đi cũng là nhận” bởi lẽ do khi cho đi chúng ta sẽ cảm thấy tâm hồn mình được thanh thản hơn, vui vẻ hơn, sung sướng hơn……..Hãy xoá bỏ tất cả những tự ái, ích kỷ, ghen tuông , hờn giận ………và luôn biết hướng lòng về Chúa. Thành thật xin lỗi tất cả mọi thành viên vì đã không thể gửi lời chúc mừng tới từng người một. Vì thời gian nay là thời gian bận bịu nhất trong năm của Cháu, từ công việc làm ăn cho tới việc của Ca Đoàn. TienPham.

# GiaDinhBoCauCon: Mary thân ái chào tất cả các thành viên.
Mary mới đi chợ đêm về, chuẩn bị làm tiệc ăn mừng Lễ Chúa Giáng Sinh và Lễ Giỗ lần thứ hai của Mẹ chúng ta. Vào ngày Chúa Nhật 25 tháng 12, vì gia đình Dave Vân mừng lễ Chúa Giáng Sinh bên nhà nội vào ngày thứ Bảy 24 tháng 12.
Nhìn thấy gia đình cậu Iska chuẩn bị hang đá, mừng Noel và lễ giỗ của Mẹ mà cảm thấy vui quá.Chúc mừng gia đình cậu. Mắt chị chẳng còn nhìn thấy chữ để gõ nữa, vì đã 12:16 phút đêm rồi. Vi bây giờ bên VN đã là ngày 24 nên chị mới viết vài hàng chữ cám ơn đến tất cả các Cha,các quý vị đã dâng Thánh Lễ cầu nguyện cho Mẹ.
Chúc tất cả các thành viên mọi sụ An Lành Hồn Xác, Bình An và đón nhận được nhiều Hồng Ân từ Mầu Nhiệm Nhập Thể Làm Người của Ngôi Hai Thiên Chúa. MaryNguyen.

# GiaDinhBoCauCon: Xin Kính Chúc toàn thể các Thành Viên một mùa Noél được tràn đầy Hồng Ân Chúa Giáng Trần và một Năm Mới 2012 Mạnh Khỏe, Hạnh Phúc trong tình yêu thương của Ba Ngôi Thiên Chúa. DuongAnhAn.

# MattinPhatChau: Xin Kính Chúc Đại Gia Đình Yêu Thương một Mùa Giáng Sinh An Lành, Hạnh Phúc và một Năm Mới An Khang, Thịnh Vượng, luôn tràn đầy Hồng Ân Chúa Hài Đồng… Đây là cách mà Thiên Chúa yêu thế gian. Là NGÀI đã ban chính con một của NGÀI cho thế gian:

   Lắng Đọng (Nhân Danh Cha)
   Nhận Ra (và Con)
   Chia Sẻ (và Thánh)
   Hy Vọng (Thần). Amen ! 


5 comments on “Mừng Noél 2011 #2

  1. Xin Kính Chúc toàn thể các Thành Viên một mùa Noél được tràn đầy Hồng Ân Chúa Giáng Trần và một Năm Mới 2012 Mạnh Khỏe, Hạnh Phúc trong tình yêu thương của Ba Ngôi Thiên Chúa. DuongAnhAn.

  2. @ GĐ Matthias: Được Cha Chánh Xứ Tử Đình chọn nhà Iska để dâng thánh lễ chuẩn bị tâm hồn cho các con chiên trong giáo khu.

Đã đóng bình luận.