Lễ Giỗ Năm Thứ 2 Cụ Bà Maria


@ Iska: Do một vài sự cố xảy ra trong gia đình. Theo lời yêu cầu của Chị ChauNguyen (đang ở thăm Việt Nam) Thánh Lễ Giỗ được dự kiến sớm hơn nửa tháng. Hôm nay, Thứ Sáu ngày 9 tháng 12 năm 2011 vào lúc 17g15′ Thánh Lễ tại Thánh Đường Gx.Hợp An, sau Thánh Lễ sẽ viếng nhà Hài Cốt. 19g tham dự tiệc tại nhà Iska. Do việc tổ chức quá gấp rút, sẽ có những sự việc không được suôn sẻ, gia đình Iska mong nhận được sự thứ lỗi. Hình ảnh Thánh Lễ và buổi Họp Mặt sẽ được đưa lên tức thì. Xin Kính Mời tham gia và cùng hợp ý cầu nguyện. Chân Thành Cảm Ơn. Iska.

Cầu Cho Cha Mẹ

@ Iska: Như đã kể trên, trong vòng 1 ngày, Iska sẽ lo chu toàn tất cả.. Việc đầu tiên là nói lý do và mời Cô Nghị (họ Nội) Mợ Đức (họ Ngoại). Xin Thánh Lễ, đặt tiệc.v.v.. 11g30′ trưa, gọi điện thoại để xin Cha Hùng cùng dâng Thánh Lễ tại Gx.Bảy Ngàn. Nhưng thật bất ngờ, vì tình thương mến, Cha đã cấp tốc thu xếp và ra đón xe để về Xóm-Mới cùng tham dự và chia sẻ với gia đình. Sau 4 tiếng rưỡi ngồi xe, Cha đã có mặt trước giờ dâng Lễ 15 phút. Đại gia đình chúng con rất Trân Trọng tấm lòng Quý Mến của Cha. @ Iska: 17g.. Đại gia đình khắp nơi đã tụ tập về Gx.Hợp An… Có sự tham dự của Mợ Đức và em Tuấn. Cha Giuse Hùng. Anh Ba Toàn, Cô Nghị vì đau chân nên không thể tham dự, Cô đã gửi lời Chào đến tất cả mọi người trong và ngoài nước.. và đặc biệt là sự tham dự của Chị ChauNguyen, đến từ Canada

@ Iska: Trong sự tôn nghiêm của Thánh Lễ Giỗ hôm nay, ai ai cũng bùi ngùi xúc động, khi tưởng nhớ tới Cụ, Bà, Mẹ thân yêu… Nỗi niềm thương nhớ chính là sự chân thành và niềm tin xác tín vào Tình Yêu của Thiên Chúa, mà chắc chắn Thiên Chúa đã thấu hiểu, để dủ lòng thương xót của Ngài đến với những linh hồn thân nhân đã qua đời của chúng ta.

@ Iska: Sau Thánh Lễ, lần lượt từng người thăm viếng hài cốt hai Cụ và cùng dâng những lời kinh tiếng hát trong khuôn viên Nhà Chờ Phục Sinh, chụp hình kỷ niệm dưới tượng đài Thánh Cả Giuse.

@ Iska: Cháu Hoàng vì công việc làm, nên chỉ kịp tham dự Thánh Lễ. Rất tiếc là không thể tiếp tục cùng đại gia đình xum họp. Cám ơn cháu nhiều. @ Iska: Sau Thánh Lễ, tất cả các Thành Viên cùng nhau kéo về nhà Iska, tham dự bữa cơm thân mật của Đại Gia Đinh… và cùng nhau chung niềm vui, trong không khí tưng bừng Mừng Đón Chúa Giáng Trần và sự hiện diện của người thân yêu.. Chị ChauNguyen.

@ Iska: Sau đó, từng tốp nhỏ.. với những cuộc trò chuyện thân mật, vui vẻ. Rồi cùng thưởng thức những giọng ca vàng qua dàn máy Karaoke

@ Iska: Thế rồi, mọi người lại được thưởng thức một giọng ca điêu luyện của tài tử ca sỹ Diễm Châu đến từ Canada… Nhưng thật bất ngờ và xúc động, khi giọng Chị cứ khàn khàn đục đục.. như nghẹn ngào, như muốn nói một điều gì đó.. Điệu nhạc thật buồn! Thương Chị quá!!!

# GiaDinhHeronimo: Chào Cậu Vương! Anh chị được xem hình ảnh của gia đình tổ chức lễ giỗ cho Mẹ thật là trang trọng và tôn nghiêm. Anh chị rất vui mừng, nhất là có sự tham dự của Cha Hùng, giáo xứ Bảy Ngàn. Vậy chị xin được gửi ít lời tới cám ơn Cha, nhờ cậu gửi giúp.
Kính thăm Cha, con mới mở trang mạng để xem tin tức của gia đình, được nhìn thấy Cha đã từ dưới giáo xứ Bảy-Ngàn về tới giáo xứ Hợp-An để dâng Thánh Lễ cầu nguyện cho Mẹ con. Con vô cùng cảm động, nên viết thư này để gửi đến Cha lời cảm ơn chân thành của người chị lớn trong gia đình, mà con không có điều kiện để về tham dự. Xin Chúa trả công ơn bội hậu cho Cha và ban nhiều sức khỏe cho Cha, con cũng mong có ngày về thăm quê hương, thăm gia đình và thăm Cha, con cũng cầu mong khi con về thăm quê hương, thì giáo xứ của Cha được tiến lên giáo xứ Bảy Triệu. Xin Chân Thành Cảm Ơn Cha. Ac.MinhSon.

Video 1 – Hát Tặng Mẹ (Tiếng hát: ChauNguyen)   Video 2Thay Lời Muốn Nói (Tiếng hát: ChauNguyen)    Video 3 – Cho Con Vững Tin (Tiếng hát: ChauNguyen) 

Tiễn Chị ChauNguyen về Canada

@ Iska: Không đông người, không ồn ào náo nhiệt, không vui vẻ như ngày hôm trước. Hôm nay, 13g Chúa Nhật, ngày 11.12.2011… Chị ChauNguyen tạm biệt Việt Nam và trở về Canada. Ra sân bay tiễn Chị, cũng chỉ lèo tèo vài người. Cũng may hôm nay là Chúa Nhật, nếu không Chị cũng sẽ phải “lủi thủi một mình mà về nước” chẳng ai tiễn đưa

@ Iska: Mọi người cố nặn “Nụ-Cười” trên khuôn mặt. Nhưng nhân vật chính thì mặt cứ “Lạnh-Như-Tiền”Gặp nhau vài chục phút, Chị vô trong làm thủ tuc.. và ở luôn không ra ngoài nữa.

Iska đã phải trổ hết tài, để nhận được nơi Chị một nụ cười.. và Chị đã cười rất tươi.

Đoàn người vẫn cố nán lại…

@ Iska: Chị rất đẹp.. Bởi vậy, không cần phải giới thiệu thì mọi người cũng biết.. đây là những tấm chân dung.. đẹp.

@ Iska: Tuy thời gian thật ngắn ngủi, chỉ hơn 1 tuần tại Việt Nam. Nhưng, các em và các cháu vẫn cố gắng tạo nên những điều kiện vui vẻ.. như đi thăm họ hàng, thăm những người già bệnh tật.. đi uống café.. đi ăn ngon.. đi làm đẹp.. và tất cả những sinh hoạt đời thường, mà các thành viên tại Việt Nam vẫn thường xuyên làm, để luôn nối kết chặt tình thân.

Tại Fatima Bình Triệu.

Tại Gia Đình Iska.

Buổi Kinh Tối tại phòng của Iska.

Tại các quán Café sân vườn rộng đẹp..

Thưởng thức các món ăn ngon..Làm Đẹp..Tại Gia Đình Tiến+Ngọc..Luyện tập…Làm đẹp cho nhau..Thích thú với những con đường hẻm nhỏ tại VN..@ Iska: Qua những hình ảnh trên, mới thấy được sự ấm áp của tình yêu thương.. Yêu quê hương, yêu hết mọi người. Rất mong nhận được những chia sẻ từ các thành viên.. Cùng lúc này, Iska nhận được tin Chị ChauNguyen đã về nhà bình an, 3 giờ sáng thứ hai 12/12 (tức 13g trưa thứ hai VN)…

@ GĐ Matthias:
Cám ơn AC Độ Châu đã đem nhiều niềm vui đến cho đgđ tại VN, dù thời gian lần này AC ở với chúng em không nhiều như dự tính, nhưng tình thương chúng ta dành cho nhau thật đậm đà, đã có những cuộc vui, những lần bên nhau trò chuyện tâm sự ít nhiều.vv…, đã làm chúng em không bao giờ quên được những ấn tượng chuyến về thăm quê hương của AC lần này. Nhưng cho dù thế nào, Chúng em rất vui mừng.Vì giờ đây, AC đã bình an nơi mái ấm GĐ với nhau, với con cháu. Chúc AC luôn hạnh phúc… bên nhau mãi và vui khỏe trong Mùa Giáng Sinh cùng Năm Mới sắp đến.
    Cám ơn Cha Giuse Hùng đã yêu mến đgđ chúng con, đã đến cùng tham dự Thánh Lễ Giỗ cầu nguyện cho Cha Mẹ chúng con và cùng chung vui bữa tiệc…thật là vinh hạnh cho đgđ chúng con biết bao. Cầu xin Thiên Chúa ban nhiều hồng ân cho Cha, để Cha hoàn thành sứ vụ Chúa đã trao phó.
    Tạ ơn Chúa. Cám ơn mọi người, các thành viên có mặt cũng như vắng mặt trong những ngày vui vừa qua, đã chung vui, tham dự và tổ chức Lễ Giỗ, cầu nguyện cho…vv…, đã tốt đẹp được vui vẻ.
    Lạy Chúa, xin ban ơn thêm cho mỗi người chúng con, để chúng con luôn nhận biết Chúa và nhận biết con, cho chúng con biết vạt đi nhưng đồi cao, những hố sâu…, để luôn sống xứng đáng với Chúa, với mọi người, với gđ….
    Mùa Giáng Sinh, ngày Chúa sắp đến, gđ Matthias xin chúc ACE con cháu luôn an bình, vui tươi và hạnh phúc nơi Chúa Hài Đồng, Mẹ Maria cùng Thánh Cả Giuse. Matthias TN.

#ĐỘ CHÂU: Vợ chồng chúng con xin gởi lời kính chào thăm hỏi sức khoẻ LM Giuse HÙNG và chúng con rất chân thành cảm tạ ơn Cha, đã không quản ngại sự khó nhọc để đến dự thánh lễ cầu nguyện cho Mẹ của chúng con vả lại sau thánh lễ Cha mang lại niềm vui và tình yêu thương của Cha cho ĐGĐ chúng con. Riêng vợ chồng con Cha đã thương cầu nguyện, chúng con đã về tới CANNADA bình an, nhờ lời cầu nguyện của Cha chúng con nay đã được ơn Chúa và hiểu nhau thương nhau hơn, một lần nữa con xin nói lời TẠ ƠN THIÊN CHÚA, cám ơn Cha. Nguyện xin ơn Chúa và MẸ MARIA ban cho Cha luôn được nhiều sức khoẻ TINH THẦN và THỂ XÁC để phục vụ giáo xứ, chăm sóc các con chiên một ngày một mạnh mẽ hơn. Chúng con GĐ ĐỘCHÂU.

#SyLan: Kính chào Cha Giuse Nguyễn Đình Hùng .
Dù con chưa được gặp Cha nhưng những gì Cha đã làm và cầu nguyện cho đại gia đình NKTT của chúng con, con xin cảm ơn Cha và xin kính chúc Cha được nhiều sức khỏe, bình an trong Thiên Chúa và Mẹ Maria, con hy vọng có ngày được gặp Cha, con kính chào Cha .
Giuse Nguyễn Đình Sỹ

#Sy Lan: Xin chào tất cả mọi người trong đại gia đình .
Ngày 22/12 là ngày lễ giỗ của cụ bà Têrêsa Nguyễn Thị Yến là bà nội của cháu, cũng là ông bà cô dì của tất cả mọi người, xin mọi người đọc kinh hiệp ý cầu nguyện cho linh hồn cụ bà Têrêsa được hưởng nhan thánh Chúa,  cháu xin chân thành cảm ơn .
Cháu Sỹ

2 comments on “Lễ Giỗ Năm Thứ 2 Cụ Bà Maria

  1. Heronimo Hieu….Gia dinh chau xin kinh chuc toan the dai gia dinh

Đã đóng bình luận.