AC.Độ+Châu về thăm Quê Hương #1


@ Iska: Từ 11 giờ trưa, gia đình 2 bên Nội Ngoại lục tục kéo nhau về hướng phi trường Tân Sơn Nhất. Xe Iska đến sau cùng, ghé chở thêm Bà Nội và Quyền… 

Tuy rằng giữa trưa, nhưng khí hậu hôm nay tương đối mát mẻ, hoặc do quá vui mừng nên cứ nhầm tưởng là không nóng nực khó chịu.

11g50′ chuyến bay BR391 mới đáp xuống sân bay.. gần 1 tiếng sau, khoảng hơn 12 giờ rưỡi, Anh Chị xuất hiện nơi cổng A2.. không khí vui mừng tràn ngập.. Ôi! sao mà đông người thân yêu thế.. Anh Chị xoay vòng để ôm chào từng người mà phát mệt.. 

Sau đó. Anh Độ đi về bên Nội, Chị Châu đi về bên Ngoại.. tạm thời “chia loan sẻ thúy” vậy! Nhưng vui biết chừng nào.. 

Hình ảnh ghi lại thì rất nhiều, nhưng Iska tạm thời trưng dụng vài tấm ảnh đẹp.. xin hẹn bài kế tiếp. Chân thành Cảm ơn. Iska.

# Lm.GiuSeHùng: Chúc Mừng Hai Bác Độ+Châu về thăm quê nhà. Kính Chúc Hai Bác luôn mạnh khỏe và có những ngày nghỉ tuyệt đẹp và hạnh phúc bên những người thân sau những ngày xa cách. Nhân dịp hai Bác về thăm quê, Họ đạo Bảy Ngàn kính mời hai Bác và ĐGĐYT đến với họ đạo chúng con, để Tình Chúa và Tình Người ngày càng kết nối chặt chẽ hơn. Chúng con rất hân hạnh được đón tiếp! kẻ mọn.

# GiaĐìnhBoCauCon: Chúc mừng chú dì Độ Châu đã về thăm quê bình an. Đặc biệt chúc mừng chú Độ còn có Mẹ để được Ôm, để được Mếu, để được mừng vui, hạnh phúc đến chảy nước mắt. Nhìn hình chú ôm Mẹ mà cảm động quá. Còn chị lần tới có về thì chẳng còn Mẹ để được nghẹn ngào, được ôm, được khóc nữa. Chúc mừng chú dì và tất cả mọi người được vui thật vui, và thật hạnh phúc trong những ngày quây quần bên gia đình. Được những ngày tuyệt vời khi đi hành hương, kỷ niệm ngày về quê Cha của Mẹ chúng mình, và mừng Chúa Giêsu Giáng Sinh Làm Người tại Giáo Xứ Bảy Ngàn. MaryNguyen.

3 comments on “AC.Độ+Châu về thăm Quê Hương #1

  1. #Gia Đình Bocaucon: Chúc mừng chú dì Độ Châu đã về thăm quê bình an.

  2. Chúc Mừng hai Bác Độ – Châu về thăm quê nhà.

Đã đóng bình luận.