Happy Birthday


Chúc Mừng Sinh Nhật

15.11

Chị: MaryNguyen 

@ Iska: Chúc Mừng Sinh Nhật Chị MaryNguyen và các Thành Viên Sinh Nhật trong tháng 11.. được muôn Hồng Ân và Bình An từ Thiên Chúa.
# GiaDinhBoCauCon: Thân ái chào tất cả các thành viên.
     Ôi , Mary rất vui, vui ơi là vui, khi vừa mở máy lên thấy chúc mừng Birthday với những trái bong bóng, ngôi sao lấp lánh, ước gì cuộc đời của mỗi chúng ta giống như những ngôi sao lấp lánh đó, thật đẹp biết bao và lại được nghe bản nhạc Khúc Diệu Ca của Cha Quang Uy nữa chứ. Cám ơn trang mạng Nối Kết Tình Thân. Đặc biệt là cậu Iska. Chúc tất cả các thành viên có Birthday trong tháng 11 được hưởng trọn vẹn Niềm Vui và Hạnh Phúc trong cuộc sống này từ Chúa Giêsu Tình Yêu.
Chúc các thành viên luôn Yêu Đời và Yêu Người. MaryNguyen.

# GiaDinhBoCauCon: Happy birthday Mom, chúc Mẹ yêu của con có một sinh nhật thật là hạnh phúc và luôn được tràn đầy hồng ân Thiên Chúa. Chúc Mẹ sẽ luôn nhận được món quà tình yêu từ Thiên Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần, món quà tình yêu tình thương của chồng, con, anh chị em và các cháu qua những lời chúc tốt đẹp nhất của mỗi người dành cho Mẹ. I love Mom. VitaminC.

# GiaDinhHeronimo: xin kính chúc mừng Sinh Nhật đến dì MaryNguyen và cùng Chúc mừng Sinh Nhật đến tất cả các thành viên trong gia đình của chúng ta. Xin Chúa và Mẹ Maria luôn luôn gìn giữ và chúc phúc ngày Sinh Nhật của dì MaryNguyen và mọi thành viên được nhiều tình yêu, hạnh phúc, tươi vui, khoẻ mạnh và sẽ gặp được nhiều sự tốt đẹp nhất trong cuộc sống. HieuThu.

@ Matthias: Chúc Mừng SN chị Mary Nguyen luôn hạnh phúc, vui vẻ trong Tình Chúa Quan Phòng, nơi Lòng Thương Xót Chúa. Được mọi sự ý nguyện như mong muốn…an bình và tươi đẹp. Cũng chúc mừng các thành viên có ngày SN trong tháng 11 này luôn đạt được những điều tuyệt vời nhất nơi Đức KiTô, Mẹ Maria và Các Thánh. Hai Matthias.

# GiaDinhBoCauCon: Lạy Chúa! Cảm ơn Chúa đã ban tặng cho chúng con người Mẹ: MaryNguyen. Xin Thiên Chúa ban cho Mẹ con được sống Hạnh Phúc suốt cuộc đời và trẻ mãi không già. Xin Chúa ban nguồn ơn Thánh Thiện, Khôn Ngoan và Vững Tin thật tràn đầy nơi Mẹ con. Để Mẹ con luôn lắng nghe và thực thi những lời Chúa dạy, ngay trong suy nghĩ, lời nói, hành động và qua từng biến cố xảy đến trong cuộc đời, Mẹ con luôn vững bước trên con đường tiến về Nhà Chúa, Amen… Chúng con yêu Mẹ nhiều lắm! DuongAnhAn.

# AngelaHà: Chúc mừng sinh nhật Bác Mary Nguyễn !!! Con xin chúc Bác sức khỏe dồi dào, mãi mãi trẻ đẹp, gia đình Hạnh Phúc. Xin Thiên Chúa ban mọi ơn lành cho Bác và gia đình. Con xin được gửi tới Bác những lời chúc tốt đẹp nhất.

# Lm.GiuSeHùng: Cùng hiệp thông với các thành viên trong ĐGĐYT, Con Kính Chúc Bác MaryNguyen nhân ngày sinh nhật, thật đạo đức và thánh thiện trong Tình Yêu Thiên Chúa, Mẹ và các Thánh. Luôn nhớ Bác trong lời kinh đấy ! Kẻ mọn.

# AnhChiMinhSon: Chúc Mừng Sinh Nhật dì Hồng được vui tươi hạnh phúc và nhiều ơn lành Chúa ban, chị không biết làm thiệp, chỉ biết chúc những lời chúc thành thật đến với dì.

# CháuVianna: Chúc Mừng Sinh Nhật đến Bà Ngoại. Cháu thương Bà Ngoại nhiều lắm.!.. Hôn Bà. Ký tên: Bé Vianna-Linh (10 tháng tuổi)

# GiaDinhHeronimo: Xin chúc mừng sinh nhật dì MaryNguyen. Nguyện xin Thiên Chúa luôn đổ tràn đầy hồng ân xuống cho Dì, để Dì luôn vững bước và dẫn dắt con cháu biết sống tốt đạo, đẹp đời. Luôn nhớ nhau trong lời kinh. Always love you. Chau TienPham.

# GiaDinhBoCauCon: Thân ái chào tất cả các thành viên.
Mary rất hạnh phúc, rất vui trong ngày sinh nhật và mãi mãi trong Tình Yêu của Thiên Chúa. Mary chân thành đón nhận và dâng lên Thiên Chúa, Mẹ Maria, các Thánh và cả các Linh Hồn trong Luyện Ngục nữa, từ những lời chúc, những tình thương, mến thương này, của tất cả các thành viên.. qua lời Cầu Kinh, gọi phone, email và chúc trên trang mạng NKTT. Nguyện xin Thiên Chúa Mỉm Cười đón nhận, chúc lành cho Mary và tất cả các thành viên, như những lời cảm tạ và chúc mừng tốt đẹp đó.
Vui lòng cầu nguyện chung cho nhau, nhớ nhau trong Lời Kinh và Thánh Lễ Misa.
Một lần nữa.. Chân Thành Cám Ơn tất cả các Thành Viên. MaryNguyen.

# SyLan: Kính chào cô Hồng.
Nghe sinh nhật của cô mà hôm nay cháu mới gửi lời chúc mừng cô. Kính chúc cô nhiều sức khỏe và bình an trong Thiên Chúa và Mẹ Maria. Cháu muốn gửi thiệp cho cô mà cháu không có e-mail nên không gửi được, cô thông cảm.
E-mail của cháu : sylan2000vn@yahoo.com
Kính chào cô Cháu Sỹ

# GiaDinhBoCauCon: Thân ái chào tất cả các thành viên.
Chúc mừng chú dì Độ Châu đi Việt Nam, được thượng lộ bằng an, trọn vẹn niềm vui nơi quê nhà. Vui lòng cho Mary gửi lời thăm thân ái đến với tất cả mọi người.
Lễ Tạ Ơn là một ngày lễ rất tuyệt vời, để ta Tạ Ơn Trời, tạ ơ1 Cha Mẹ, Thầy Cô Giáo, tạ ơn Đời, tạ ơn Giáo Hội, cám ơn Bạn, cám ơn anh chị em, cám ơn những người con hiếu thảo với Cha Mẹ.. Cám ơn tất cả những Nén Bạc mà Chúa trao ban cho mỗi thành viên chúng ta.
Chúc tất cả các thành viên Hạnh Phúc trong ngày Lễ Tạ Ơn. MaryNguyen.

Chúc Mừng Sinh Nhật

25.11

Nguyễn Đình Sỹ

# Iska: Chúc Mừng Cháu Sỹ một Sinh Nhật Vui Khỏe, Bình An và Hạnh Phúc bên Gia Đình Thân Yêu.

# Sylan2000: Hi chú Vương.
Cám ơn chú nhiều vì đã chúc mừng cháu nhân ngày sinh nhật, chúc chú và gia đình nhiều sức khỏe và bình an trong Thiên Chúa và Mẹ Maria. Cháu Sỹ.

# GiaDinhBoCauCon: Chúc mừng sinh nhật cháu Sỹ 25-11, luôn khỏe mạnh, Yêu Chúa, Yêu Người, Yêu Đời và đạo đức, thánh thiện trong Tình Yêu của Thiên Chúa. Chúc gia đình cháu mãi mãi Hạnh Phúc, làm ăn Phát Đạt. Cô: MaryNguyen.

# Sylan2000: Hi cô Hồng.
Cám ơn cô đã chúc mừng cháu nhân ngày 25/11. Kính chúc cô chú và các em nhiều sức khỏe và bình an trong Thiên Chúa và Mẹ Maria, hy vọng có ngày gặp lại cô. Cháu Sỹ.

# GiaDinhBoCauCon: Mừng Sinh Nhật, chúc Anh và Gia Đình luôn Mạnh Khỏe và Hạnh Phúc trong Tinh Yêu Thương của Thiên Chúa. Rất ấn tượng với chuyến hành hương có sự giúp đỡ của Anh, mong rằng sẽ có nhiều dịp để gặp Anh nhiều hơn. Happy Birthday To You. HongAnh.

# Sylan2000: Hi Hồng Anh và toàn thể gia đình bồ câu con.
Xin cám ơn những lời chúc mừng của em, rất vui nếu có dịp cùng các em đi hành hương, xin gửi tới em và gia đình những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất.
Cám ơn em. Anh Sỹ.

17 comments on “Happy Birthday

 1. Happy New Year.
  Happy New Year den voi tat ca nhung KITO HUU tren toan the gioi,

 2. Hi Hồng Anh và toàn thể gia đình bồ câu con .Xin cám ơn những lời chúc mừng của em

 3. # GiaDinhBoCauCon: Mừng Sinh Nhật, chúc anh và gia đình luôn Mạnh Khỏe và Hạnh Phúc trong Tinh Yêu Thương của Thiên Chúa. Rất ấn tượng với chuyến hành hương có sự giúp đỡ của Anh, mong rằng sẽ có nhiều dịp để gặp Anh nhiều hơn. Happy Birthday To You. HongAnh.

 4. Chuc mung sinh nhat chau Sy 25-11 luon khoe manh ,Yeu Chua, Yeu Nguoi, Yeu Doi va dao duc, thanh thien trong Tinh Yeu cua Thien Chua.Chuc gia dinh chau mai mai Hanh Phuc,lam an Phat Dat.

 5. Gia Dinh Bo Cau Con: than ai chao tat ca cac thanh vien.
  Chuc mung chu di Do Chau di Viet Nam

 6. Tien Pham : Xin chuc mung sinh nhat di Mary Nguyen.Nguyen xin Thien Chua luon do tran day hong an xuong cho Di de Di luon vung buoc va dan dat con chau biet song tot dao,dep doi.Luon nho nhau trong loi kinh.Always love you.Chau Tien Pham.

 7. Gia dinh Bo Cau Con, than ai chao tat ca cac thanh vien.
  Mary rat hanh phuc , rat vui trong ngay sinh nhat

 8. Cùng hiệp thông với các thành viên trong ĐGĐYT, Con Kính chúc Bác MARY NGUYEN nhân ngày sinh nhật thật đạo đức và thánh thiện trong Tình Yêu Thiên Chúa , Mẹ và các Thánh. Luôn nhớ Bác trong lời kinh đấy !
  Kẻ mọn

 9. Chúc mừng sinh nhật Bác Mary Nguyễn !!! Con xin chúc Bác sức khỏe dồi dào, mãi mãi trẻ đẹp, gia đình Hạnh Phúc. Xin Thiên Chúa ban mọi ơn lành cho Bác và gia đình. Con xin được gửi tới Bác những lời chúc tốt đẹp nhất.

 10. Gia dinh Heronimo xin kinh chuc mung Sinh Nhat den di Mary Nguyen

 11. Happy birthday Mom, chúc mẹ yêu của con có một sinh nhật thật là hạnh phúc

 12. @ Iska: Chúc Mừng Sinh Nhật Chị MaryNguyen và các Thành Viên Sinh Nhật trong tháng 11.. được muôn Hồng Ân và Bình An từ Thiên Chúa.

Đã đóng bình luận.