Loa. Loa. Loa… 9/2011


# GiaDinhBoCauCon: Loa loa loa, gia đình Bocaucon xin chiêu đãi các thành viên đi viếng mộ Cha Phanxicô Trương Bữu Diệp 1 bữa ăn ngon, bổ dưỡng và thịnh soạn “Mì Gà tím” tại nhà hàng bí mật nơi chúng ta nghỉ chân ở Cha và kèm buffet cà phê…sữa… Rất hân hạnh được mời các thành viên tham dự bữa ăn thịnh soạn của gia đình Bocaucon. Nguyện xin Thiên Chúa ban sức khỏe, bình an và muôn ơn lành hạnh phúc cho mọi người. Cám ơn đã xem, đọc, suy nghĩ và thắc mắc… 

@ Iska: Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình BoCauCon, đã có nhã ý chia sẻ một bữa ăn ngon trong chuyến hành hương này. Chắc chắn, gia đình BoCauCon đã được sổ Thiên Đình đóng một dấu ấn Ghi Ơn.

@ Iska: Sau khi đã họp bàn và lấy ý kiến từ các thành viên. Iska xin được đưa ra Thông Báo: Vào 2 ngày Thứ BảyChúa Nhật 24+25/9/2011, chúng ta cùng tổ chức chuyến hành hương Kính Viếng và Tạ Ơn Cha Px.Trương Bửu Diệp, vì những ơn lành mà chúng ta đã nhận được qua lời cầu bầu của Ngài. Lẫn trong chuyến hành hương, chúng ta cũng sẽ viếng thăm Đền Thánh Minh Tử Đạo, cũng vì những ơn lành mà các Vị đã cầu bầu cho chúng ta. Cũng không kém phần quan trọng, chúng ta sẽ ghé thăm và viếng Gx.Bảy Ngàn (Tỉnh Cần Thơ) nơi đây đã xảy ra những phép lạ, mà chẳng ai biết và quan tâm tới… Phép lạ đó chính là sự giúp đỡ, quan tâm và những tờ cấp phép của chính quyền.. cho phép mở đoạn đường đẹp và rộng rãi dẫn đến ngôi Thánh Đường… Iska và nhiều thành viên cách nay một tuần, đã được tiếp thân mật Lm.Chánh xứ để biết rõ và tường tận về Nhà Thờ này. Cuối cùng, là cảm nhận của nhiều thành viên rằng: Rất đáng để chúng ta quan tâm và giúp đỡ.. Chúng ta cứ thử tưởng tượng: ta có một căn nhà đẹp, nhưng không có dường để dẫn vào căn nhà.??? Iska sẽ cùng đoàn hành hương, ghé thăm Nhà Thờ vào trưa Thứ Bảy 24/9/2011. rất mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ tấm lòng nhân hậu của tất cả thành viên, xin gửi mail cho Iska.. tùy theo tấm lòng của quý vị, chỉ cần nhận được mail, Iska xin thực hiện ngay. Chân Thành Cảm ƠnHình ảnh cuộc tiếp thân mật Lm.Chánh xứ Bảy Ngàn 

@ Iska: Tiếp theo Loa. Loa. Loa của gia đình BoCauCon.. Iska cũng xin được đóng góp: Chiêu đãi toàn bộ bữa ăn sáng trên xe ngày khởi hành và bữa cơm trưa thân mật ngay tại Gx.Bảy Ngàn… Chúc Bà Con ngon miệng và đầy thú vị, với bữa cơm gia đình của vùng quê….

# Lm.GiuseNguyenDinhHung: Con chân thành cảm ơn Bác Vương và tất cả các Bác trong đại gia đình “YÊU THƯƠNG” rất nhiều (con xin được gọi như vậy) !
Con mới chỉ gặp gỡ các thành viên có một lần tại nhà Bác Tiến thôi, thế mà con cảm thấy rất gần gũi và thương mến, có lẽ sự thương mến này do Tình Thương mến của Thiên Chúa gắn kết. Con như cảm nhận được khuôn mặt yêu thương của Thiên Chúa nơi khuôn mặt của các thành viên, con như cảm nhận được trái tim nhân lành của Thiên Chúa nơi trái tim của các thành viên.
Con xin chân thành cảm ơn tình thương mến thương của đại gia đình “YÊU THƯƠNG” đã giành cho con.
Được tin gia đình “YÊU THƯƠNG” sắp có một chuyến đi tạ ơn Thiên Chúa qua các Thánh, qua Cha Phanxico… con xin chân thành kính mời các thành viên trong đại gia đình  bớt chút thời giờ đến với họ đạo Bảy Ngàn chúng con. chúng con rất hân hạnh và vui sướng được đón tiếp.
Con:
Lm. giuse nguyen dinh hung.

@ Matthias Tiến Ngọc: Trước tiên con cảm tạ Chúa và con xin được thay mặt ĐGĐ cám ơn Cha đã có lời mời với chúng con, để chúng con đến với Chúa, với Cha nơi Giáo Xứ Bảy Ngàn trong những ngày sắp tới.
Vâng! mới chỉ một lần Cha đến nhà và được trò chuyện cùng chúng con, Cha cũng đã nói lên sự yêu mến, ưu ái trong chúng con, có lẽ do sự  sắp đặt của Thiên Chúa và đó là niềm vinh hạnh cho ĐGĐ chúng con. Gia đình chúng con cũng như bao gđ  khác, mà lại được Cha như  Chúa viếng thăm. Không thể nói hết sự vui sướng nơi chúng con khi Cha đến gđ chúng con, nay lại nhận được lời mời của Cha như lời gọi mời của Chúa, làm sao chúng con không đến được, vì thế chúng con chắc chắn chứ không sẽ để đến giáo Xứ Bảy Ngàn, nơi mà chúng con nghe mà chưa tới, nơi mà Người Cha đã đặt cho chúng con là gđ” yêu thương”. Chuyến đi lần này của chúng con sẽ hứa hẹn nhiều niềm vui, mới lạ…nhất là nơi miền đất, nơi Người Cha mà chúng con được quen biết, dù mới gặp gỡ với chỉ một lần. Xin Chúa chúc lành cho Cha và cho con đường đến với Chúa mà Cha đang thực hiện mau chóng hoàn thành. Thay mặt ĐGĐ con. Matthias Tiến

# GiaDinhBoCauCon: Rất vui khi gọi điện qua Mỹ hỏii thăm sức khỏe của Mẹ thì được Mẹ cho hay có 2 bác Minh Son và cậu Toàn ghé chơi và thăm Ba Mẹ, được trò chuyện với cậu Toàn và 2 bác Minh Son, cảm nhận mọi người rất khỏe, bình an, đặc biệt là vui toàn là cười với cười, Gia đình BoCauCon xin chân thành cảm ơn tình yêu thương của mọi người đã dành cho ba mẹ cháu, đã bớt đi thời gian của mình để gặp nhau  và yêu thương nhau, cám ơn Cậu Toàn và 2 bác Minh Son rất nhiều, và cũng trong cùng ngày gọi điện cho cậu Vương thì cũng được hay tin cậu cùng với chú dì Tiến Ngọc, cậu Quyền và em Lâm có chuyến bicnic dã ngoại là đi câu cá rất vui, nghe mọi người  khỏe mạnh và bình an thì Gia đình BoCauCon rất vui vì thấy mọi người yêu thương nhau. Nguyện xin Chúa thương ban sức
khỏe , bình an và tình yêu thương xuống cho ĐGĐ chúng ta.

Advertisements

5 comments on “Loa. Loa. Loa… 9/2011

  1. Gia đình BoCauCon: rất vui khi gọi điện qua Mỹ hỏii thăm sức khỏe của Mẹ

  2. Con chân thành cảm ơn Bác Vương và tất cả các Bác trong đại gia đình ” YÊU THƯƠNG ” rất nhiều

Đã đóng bình luận.