Fatima.. 13.9.2011


@ Iska: Như lệ thường, ngày 13 mỗi tháng.. các thành viên lại tụ tập, tham dự Thánh Lễ kỷ niệm ngày Mẹ hiện ra tại Fatima Bình Triệu. Có lẽ, do ngày 11 đi xa, gây mệt mỏi, nên hôm nay số thành viên là ít nhất so với thường kỳ.. Sau Thánh Lễ, kéo nhau đi ăn rất vui, thời gian rảnh rỗi còn.. theo bước Hồng Anh, đi dạo shop giày dép, quần áo.. xem là chủ lực, chằng mua.. Xin mời xem hình ảnh. Cảm Ơn đã xem tin. Iska.

# BoCauCon: Từ ngày 26 tháng 7 tới nay, Bồ Câu Con mới trở lại với trang mạng Nối Kết Tình Thân của gia đình. Lí do bị bịnh lười vì đau lưng. Thân ái chào tất cả các Thành viên.
Mới chỉ đọc được 3 bài Fatima, Mẹ ơi đừng khóc, kinh tối tại Canada, Bồ Câu Con đã thấy cảm động và muốn viết bài chia sẻ ngay.. chia sẻ để Cám ơn Thiên Chúa, cám ơn đặc biệt đến cậu Vương, cám ơn tất cả các thành viên, cho nhiều thứ, cho mọi sự.
Trước tiên.. muốn cám ơn đến Thiên Chúa, đã cho các thành viên có sức khoẻ, có tình yêu, để đến với Ngài và đến với nhau.
Cám ơn cậu Vương đã tổ chức, đã quay phim, chụp hình, những buổi hành hương thật ý nghĩa và xúc động. Đã cho chị được hướng và nhớ lại những kỷ niệm khi còn ở VN.. mỗi lần đi viếng Mẹ Fatima, có Mẹ và các anh chị em, con cháu của mình, nay thì mỗi người mỗi phương, mỗi ngã. Nhung nay, đại gia đình anh chị em, con cháu của chúng ta.. vẫn giữ được truyền thống này, thật qúi hóa biết bao. Cám ơn tất cả các thành viên đã hưởng ứng đi hành hương kính viếng Mẹ và đã cho mọi người được nhìn thấy những gương sáng đạo đức, lòng hy sinh nắng mưa, vất vả và làm gương sáng cho các con cháu noi gương. Nhìn những nụ cười thật xinh đẹp… Ôi, chị có khách rồi, tí nữa viết tiếp, uổng qúa…

One comment on “Fatima.. 13.9.2011

  1. Bo Cau Con: Tu ngay 26 thang 7 toi nay, Bo Cau Con moi tro lai voi trang mang Noi Ket Tinh Than

Đã đóng bình luận.