Canada.. Kinh Tối Tháng 9.2011


@ Iska: Mới nhận được 12 tấm hình của Phát, vội vã chỉnh sửa chút ít và đưa hình ảnh lên ngay. Đây là buổi đọc kinh tối hàng tháng tại Canada, theo như luân phiên thì tháng 9 này được phụ trách bởi gia đình em Phát+Châu. Đặc biệt, buổi kinh tối được gia đình tụ tập trong một căn nhà rất to, đẹp lộng lẫy và ngự trên núi, nhìn cảnh đẹp mà mê quá ! Và cũng đặc biệt hơn nữa, là có sự hiện diện của gia đình em Quang+NhẫnAnh Vương xin thay mặt các thành viên tại Việt Nam, gửi lời chào đến gia đình hai em Quang+Nhẫn. Nguyện xin Thiên Chúa tuôn trào mọi ơn lành trên gia đình hai em. Cầu Chúc cho tất cả các thành viên tại Canada luôn Mạnh Khỏe, Thánh Thiện trong Tình Yêu của Thiên Chúa, cuộc sống gia đình luôn ổn định và tràn ngập yêu thương. Mong sao, sẽ luôn nhận được những hình ảnh thân thương và sống động này mãi mãi. Xin mời cùng xem hình ảnh. Xin Cảm Ơn. Iska.

# GiaDinhBoCauCon: Gia đình “Bồ Câu Con” rất vui khi được nhìn thấy những hình ảnh các thành viên ấm cúng cùng nhau đọc kinh sốt sắng. Gia đình bồ câu con cũng hy vọng ở bên VN, Đại gia đình chúng ta cũng sẽ luôn ở bên nhau đọc kinh để dâng lên Thiên Chúa. Và gia đình BCC cũng xin gửi lời khen căn nhà quá đẹp. Mọi người ngồi chơi chơi với nhau trông thật là Hạnh Phúc. Nguyện xin Ba Ngôi Thiên Chúa ban thật nhiều ơn lành xuống gia đình các thành viên bên nước ngoài, cũng như Đại gia đình chúng ta.

@ Matthias: Nhìn được hình ảnh các em và các cháu bên đó quây quần dưới chân Đức Mẹ, dâng những lời kinh tiếng hát để… và cùng nhau vui vẻ, yêu thương… trong căn nhà mới của gđ cậu mợ Phát Châu, rộng rãi và phong cảnh bên ngoài thật là đẹp và thơ mộng quá, thích quá nhỉ? AC và đgđ ở VN thấy rất là sung sướng để được nhìn thấy những hình ảnh như thế và luôn mong có những hình ảnh cùng các thành viên đông hơn nữa trong những tháng tới, dù thế nào chúng ta nhìn thấy nhau là hạnh phúc lắm, nhưng nhìn thấy nhau trong những lúc đọc kinh cầu nguyện thì tuyệt vời hơn nữa phải không các thành viên ? Đã nói lên tất cả tình thương, gđ…ai cũng có thể cầu nguyện, nhưng để đến với nhau cùng đọc kinh nguyện cầu thì thật dễ nhưng cũng rất khó, khó là ta có bỏ qua mọi sự nơi bản thân mình hoặc cho người thân để những gì mong ước và cầu xin để được Thiên Chúa nghe lời, nhận lời…nói vậy thôi chứ! Vì lời Chúa GiêSu “nơi nào có từ 2-3 người trở lên mà…. thì Cha Thầy sẽ nhận lời cầu xin nơi đó “Hãy yêu thương và tha thứ cho nhau” như Thiên Chúa đã thứ tha cho ta. Vâng! Lạy Chúa chúng con yêu thương nhau.
Thời giờ sống ngắn hay dài không quan trọng, sống sao cho ý nghĩa, sống sao cho đẹp lòng Chúa vì chắc chắn trong cuộc đời của mỗi người sẽ có lúc phải thốt lên rằng: ôi! sao mà mau thế hoặc… để rồi nuối tiếc…và không còn nghĩ, muốn, làm…được nữa, nào là sức khỏe, nào là bệnh tật.v.v…chỉ có sống theo Lời Chúa, sống theo lương tâm mình.
Chúc tất cả ACE và các cháu luôn bình an trong niềm tin vào tình yêu Thiên Chúa.

# Faustina ThuyVi: Cậu Phát ơi, nhà cậu mợ đẹp quá! cháu không thấy Cậu đâu, chắc Cậu chụp hình hả. Bên đó họp nhau đọc kinh có dễ không? mà cháu thấy lâu lâu mới có hình và cháu cũng không nghe thấy tiếng mọi người đọc kinh hay hát bài gì, Cậu cố gắng quay video nhé! Nhìn thấy các Bác, các Cậu Mợ và các em, vui vẻ hạnh phúc, cùng yêu thương nhau và đẹp nữa, cháu vui lắm!
Lúc này, đgđ ở VN hay đi hành hương nhiều nơi xa lắm, cháu thấy Ba Mẹ cháu và Bác Vương, cùng một số ace, cứ thứ năm lại rủ nhau đi tham dự Thánh Lễ Kính “Lòng Thưong Xót Chúa” nữa. Cháu thấy mọi người siêng năng quá, do cháu còn bận bán hàng, buổi tối về còn đi tập hát ca đoàn, nên cũng hơi lười, nhưng cháu sẽ  cố gắng thu xếp để đi vào thứ năm tới, để củng cố thêm đức tin. Bên đó, theo cháu nghĩ, mọi người hãy đến với Lòng Thương Xót Chúa đi, vì cháu nghe thấy nhiều người được nhiều ơn lắm. Thôi cháu chẳng viết sao nữa, chúc đgđ luôn đoàn kết hạnh phúc. Cầu xin Thiên Chúa ban nhiều ơn xuống cho mọi người. À em chào Anh Tiến, AC Hiếu Thư và các bé nhé! Các AC có nhớ em không? em Faurtina Thúy Vi nè! Con của Dì Ngọc đây, em không có máy nên lười viết, lâu lâu xem ké máy Ba Mẹ, vậy các AC mail vào máy này cũng được, em rất thích đọc thư bên đó.

3 comments on “Canada.. Kinh Tối Tháng 9.2011

  1. Hi chú Vương. Cháu xem thấy chú đi nhà thờ Chí Hòa vậy cho cháu hỏi chỗ đó cha Thiện nghỉ hưu phải không

  2. Teresa ThuyVi: Cậu Phát ơi,nhà cậu mợ đẹp quá, cháu không thấy cậu đâu chắc Cậu chụp hình hả,

  3. Gia đình bồ câu con rất vui khi được nhìn thấy những hình ảnh các thành viên ấm cúng cùng nhau đọc kinh sốt sắng.

Đã đóng bình luận.