Công Ơn Cha Mẹ


@ Iska: 17g ngày 24.8.2011 các thành viên đã có mặt đông đủ, để tham dự Thánh Lễ tại Gx.Hợp An, cầu nguyện cho hai Cụ: GioanB và Maria.. Sau Thánh Lễ, mọi người cùng về gia đình Quyền Lan và thưởng thức món Phở Gà “Quyền”.. thật là “tuyệt cú mèo”.. ngon hơn cả phở “Quyền” Phú Nhuận nổi tiếng.. Sau khi đã căng bụng với bao nhiêu tô.. cũng được, là giờ Kinh Tối thật sốt sáng và ấm cúng với không khí gia đình. Xin mời theo dõi những hình ảnh xinh đẹp này nhé! Chân thành Cảm ơn. Iska.

@ QQ: Tò Te, Tò Te, Tò Tí… Ngày “24.08.2011” là ngày giỗ LH: GioanBaotixita.
Gia đình QQ đã xin lễ cho Thầy Mẹ là: GioanBaotixita và Maria, tại thánh đường giáo xứ Hợp An, thánh lễ vào lúc 17g15 ngày thứ tư 24.08.2011. Xin mời ACE, con cháu đến cùng tham dự Thánh Lễ, để cùng nhau cầu nguyện hiệp thông, cùng dâng thánh lễ cho Cha Mẹ, Ông Bà của chúng ta.
Sau thánh lễ, gđ QQ có tiệc phở gà dai giòn… tiêu chuẩn tối thiểu 3 tô, sau khi no bụng là: giờ cầu nguyện, hát hò, tâm sự… Rất mong sự có mặt của ACE con cháu. Xin ACE con cháu ở hải ngoại hiệp ý cùng quê nhà VN nhé! Thân mời. QQ.

# ChauNguyen: Sáng sớm, vừa thức dậy mở trang web NKTT.. vừa nhìn thấy hàng đầu dòng chữ là ChauN đã được phịch cười một bụng rồi ‘khỉ QQ này’ viết bài hay, thực tế lại có câu giễu vui và buồn cười nữa. Vì thế, đừng trốn nữa, cố gắng lên viết bài chia sẻ, để bà con có bài đọc cho được vui, yêu đời nữa chứ. Cám ơn QLan đã xin lễ cầu nguyện cho Thầy. Sau lễ, về nhà mọi người lại được 3 tô phở Q nữa.. làm ChauN thèm quá! để dành cho một tô “xe lửa” nhé! nhiều rau thơm, hành ngò (các loại rau thơm VN rất có mùi vị) Chúc cả nhà vui khoẻ, đi lễ được ơn Chúa, thêm lòng sốt sắng cầu nguyện cho linh hồn GioanB, người Cha dấu yêu của chúng con. ChauN hát bài Tình Cha làm cho mình nhớ lại thuở ngày xưa… ACE mình còn bé, biết bao nhiêu là chuyện vui khi còn Thầy Mẹ. ChauN còn nhớ, hồi còn bé hay thích hát, nhiều lần cũng hát cho Thầy nghe (Thầy đã đặt cho tên ca sĩ là Thúy Ngân, rồi ChauN trả lời rằng thích tên Diễm Châu) Ước gì, mình còn Cha và mình nhớ lại, để được hát bài hát “Tình Cha“, mời cả nhà đón xem và nghe Tình Cha, được trình diễn bởi bé Thanh Lan, thấy giống ChauN với người Cha ngày xưa không? 

# HungPham: Dear cậu QQ,
Chúng cháu đã nhận được thông tin về lễ giỗ Ông Ngoại, chúng cháu sẻ có mặt đúng giờ tại nhà thờ Hợp An để hiệp ý cùng cầu nguyện cho ông ngoại nhân ngày giỗ 24/8/11 và chắc chắn cũng không thể bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món Phở Q được. Cám ơn cậu mợ nhiều. Nhân tiện, lâu lắm rồi không thấy bài chia sẻ của cậu, cháu đã được đọc những bài viết của cậu rất hay, ý nghĩa và rất vui nhộn, hy vọng sẽ nhận được những chia sẻ bài viết từ cậu nữa nhé. BB
Cháu: Hưng Phạm.

# HeroinHieuPham: Kính Chúc toàn thể Đại gia đình cùng các thành viên, luôn luôn được hạnh phúc, khỏe mạnh và được nhiều an lành trong Chúa và Mẹ Maria.
Chúng cháu cũng xin được hiệp thông cầu nguyện cùng với đại gia đình và các thành viên, cho Ông Bà Ngoại và các Đấng Tổ Tiên.
Xin Chúa luôn chúc lành cho tất cả chúng ta, có lòng sốt sáng và khiêm nhường. Amen.

# HeronimoHoangPham: Chào Và Xin Được Hỏi Thăm Đến Từng ĐGĐ – NKTT
Tí Tò…Te Tò…Tò Te… Loa Loa Loa… Thông Báo:
Đầu tháng 09/2011, thay vì đọc kinh hàng tháng, đến lượt GĐ.Hoàng Hạnh. Được sự đồng ý của GĐ.Vương Nguyễn. Xin mời ĐGĐ-NKTT sau Thánh Lễ chiều Thứ Năm ngày 01/09/2011 cũng thưởng thức PHỞ BÒ Gia Truyền.. đặc biệt, thơm ngon, hương vị đậm đà, đã từng nổi tiếng ở nhiều nước trên Thế Giới biết đến (Quảng cáo như vậy mới …) Không thua kém PHỞ Quyền…Vì số lượng có hạn (mang thức ăn từ nhà, xuống nhà Iska) Nhanh chân đến sớm thì còn được ăn, chậm chút xíu thì nhậu với Hạnh Trâm, còn trễ quá thì có bài PHỎM đến sáng… HiHiHiiii… Nếu Hoàng còn bị thất nghiệp, thì sẽ có tiếp tục chương trình Hát Với Ngôi Sao Ca Sĩ Đã từng nổi tiếng nhiều ở Nghĩa Trang Liệt Sĩ như ca khúc: Thành Phố Buồn, Riêng 1 góc Giường (Trời), Và con Tim Đã Vui Trở Lại, Nếu Có Yêu Tôi, Tình yêu không có LỖ (ý quên thiếu chữ i ngắn rồi)… và với sự có mặt Nữ Ca Sĩ Ngọc Ánh, Ca Sĩ MC Quyền Linh (Tấn Quyền) và đặc biệt Nam Danh Ca Sĩ Elvis Vương.. (Mặc dù bận rộn nhiều Shows diễn trên mạng cả ngày và đêm) Nhưng vì Lòng Thương Xót quần chúng Nhân Dân.. nên cũng về tham dự, xin cho tràng pháo tay…
Cháu Hoàng xin được chân thành cám ơn Dì Châu, đã Chúc mừng GĐ Cháu. Chúng Cháu cũng mong và Cầu xin cho Chú và Dì về VN thăm Quê Hương và được gần gũi GĐ ở VN…
HoangPham cũng thường đọc tin tức của ĐGĐ NKTT một ngày 4-5 lần vì đây là trang CHỦ do chính Hoàng cài đặt trong máy tính… Khi bấm vào tìm đọc trong mạng là trang Chủ hiện ra trước tiên để đọc, đó là trang chủ. Nên Ai có viết tin nhắn gì trên trang NKTT, là Hoàng đọc không thiếu một chữ, nhưng cũng vì chưa quen viết và sợ nhiều Người giận, nên cũng ngại viết lắm. Nhân dịp thông báo hàng tháng đọc kinh, nên vài dòng hỏi thăm đến toàn thể ĐGĐ NKTT ở VN cũng như Hải Ngoại, Xin Chúc tất cả ĐGĐ NKTT được Sức Khỏe +An Bình và Hạnh Phúc…/… Bye Bye.

# ChauNguyen: Oh My God.. Dì ChauN không thể ngờ được cháu Hoàng Phạm lại có nhiều tài quá. Vậy mà cháu còn khiêm nhường nói rằng sợ viết không hay. Dì khen thật, chẳng những hay, mà phải khen là quá hay.. với hai câu cháu viết như quảng cáo Phở Bò Hoàng Hạnh đánh đổ Phở Quyền đọc tới những câu này, dì ChauN đã thấy vui vui buồn cười rồi, tiếp với những câu saucác bài hát nổi tiếng tại Nghĩa Trang Liệt Sĩ làm dì bật tiếng cười to, cười đau cả bụng, Dì mong cháu cứ tự tin và cứ tiếp tục viết nhiều bài chia sẻ hoặc chuyện vui v.v… dì bận lắm, cố gắng viết cho cháu được, vì dì phải chuẩn bị để sáng mai bay qua bên Bác Cả, dì chào cháu. Dì ChauN chúc ĐGĐ luôn được mọi sự bình an trong Chúa.

# Sylan2000:*Hi chú Vương .
24/8 là ngày giỗ của Ông Trẻ, không có gì hơn cháu xin đọc kinh và dâng lời cầu nguyẹn cho Ông Trẻ được hưởng nhan thánh Chúa và phù hộ cho con cháu và tất cả mọi người trong ĐGĐ được bình an và hạnh phúc. Cháu chào chú. Cháu Sỹ

* Hi Cô Châu ! Nghe cô giới thiệu bài Tình Cha hay quá, cám ơn Cô nhiều! Chúc Cô Chú và các em nhiều sức khoẻ và bình an, mong cô có nhiều bài hát hay hơn nữa để giới thiệu cho ĐGĐ và tất cả ACE được nghe và động viên nhau sống tốt hơn nữa ở thế gian này. Kính chào Cô. Cháu Sỹ

# ChauNguyen: Dì Châu rất cảm động khi nhận được những lời khen và những lời chúc của cháu Sylan đến chú dì, những lời cháu yêu cầu dì Châu sẵn sàng cố gắng. Quá lâu, dì không gặp được gia đình cháu, nhưng dì đã được nhìn thấy bố cháu và các cháu trong trang web NKTT.. và dì cũng hỏi thăm qua chú Vương. Hôm nghe bố cháu đau bệnh, dì cũng có cầu nguyện cho bố cháu. Cho dì gửi lời thăm bố cháu và các anh chị em của cháu nhé. Dì cầu xin Chúa và Mẹ Maria ban tràn đầy hồng ân xuống cho gia đình cháu, nhất là bố cháu sức khoẻ được phục hồi. Chú Độ dì Châu cám ơn cháu Sylan.

4 comments on “Công Ơn Cha Mẹ

  1. Hi chu Vuong .
    24/8 la ngay gio cua ong tre , khong co gi hon chau xin doc kinh va dang loi cau nguyen

  2. HOANGPHAM 71 VN CHÀO VÀ XIN ĐƯỢC HỎI THĂM ĐẾN TỪNG ĐGĐ – NKTT…

Đã đóng bình luận.