Kinh Tối.. 1/Tám/2011 (AC.Dũng Hồng)


@ Iska: Sau khi tham dự Thánh Lễ tại Gx.Lạng Sơn, các thành viên đã tề tựu đông đủ tại Hoa Viên mini: Hạnh+Trâm. Đây là buổi Kinh Tối đầu tháng vui nhộn nhất, vì có thêm sự chúc mừng ngày Sinh Nhật của các thành viên trong tháng này. Phần Lời Nguyện: Đại Gia Đình đã dâng lời nguyện xin đoàn tụ cho gia đình em Toàn+Liên, gia đình cháu Dương+Anh và xin ơn cách riêng cho bệnh của Chị Hồng, bệnh của cháu Mai-Hương (phu nhân Lục AK). Xin mời xem những hình ảnh và video về buổi Kinh Tối vui nhộn mà sốt sáng này nhé ! Xin Cảm Ơn. Iska.

@ Nhân vật .. nhưng rất Mới:

@ Video buổi Kinh Tối (quay phim: LụcAK):

@ VideoClip:

# AnnaFamily: Gia ĐìnhBồ Câu ConXin chân thành cảm ơn mọi người đã tề tựu đông đủ tại Hoa Viên mini: Hạnh+Trâm. Đặc biệt, cảm ơnBồ Câu Cô Đơn” (mợ Ngọc) đã nấu ăn ngon cho mọi người.. và cảm ơn gia đìnhBồ Câu 113” (Hạnh+Trâm) đã cho mượn Hoa Viên mini rất đẹp và thoáng mát. Nguyện xin Thiên Chúa Chúc Phúc cho ĐGĐ chúng ta. Yêu mọi người.

Advertisements

4 comments on “Kinh Tối.. 1/Tám/2011 (AC.Dũng Hồng)

  1. La qua, chinh Toan Nguyen chua bao gio nghi den chuyen doan tu, Vay ma moi nguoi cu bat phai doan tu. De nghi Chung ta nen ton trong nhau, dung nen coi trang mang nay la doc thoai ma phai la doi thoai voi moi nguoi. Toan Nguyen da qua lon de biet Minh dang lam gi, Xin dung tu y quyet dinh cho cuoc song nguoi khac, rat cam on, Toan Nguyen

  2. Anna family: gia đình Bồ câu con xin chân thành cảm ơn mọi người

  3. VitaminC xin bổ xung thêm Vicente.Tạ Quốc Việt cũng có ngày sinh nhật trong tháng 8 (11/8).

Đã đóng bình luận.