Lễ Thành Hôn.. Phong+Vân


Lễ Thành Hôn

Vương Phong + Bích Vân

Thứ Sáu: Ngày 8, Tháng 7, Năm 2011

# MoDuc: Mợ ĐỨC hôm nay mới biết mấy con có trang web này, mai mốt mợ sẽ gặp các con cháu ở đây.

# GiaDinhCacEmNhaMoDuc: Em Trọng chúc mừng đám cưới con Anh Vương. Chúc 2 cháu trăm năm hạnh phúc. Hôm nay đi đám cưới rất vui và hát 1 bài “Bài tango cho em”.

@ Iska: Con xin thay mặt trang web.. Cảm ơn Mợ và tất cả gia đình các em.. đã xem và chia sẻ trên trang gia đình này. Con mong rằng, sẽ được tiếp tục nhận những chia sẻ và dạy bảo của Mợ. Xin Kính Chúc Mợ và tất cả gia đình các em luôn An Mạnh trong tình yêu của Thiên Chúa và Mẹ Maria. Xin cảm ơn Mợ và gia đình các em đã bỏ nhiều thời gian để đến chung vui cùng gia đình con. Thay mặt trang web. Con: VuongNguyen.

@ Iska: Trong suốt những tháng mưa. Có lẽ, hôm nay là ngày đẹp trời nhất. Buổi trưa 13g30 thứ sáu 8/7/2011, tất cả cùng ra xe đi dự lễ Đính Hôn và Xin Dâu.. trời bỗng kéo mây, nắng dịu. Lo lắng quá, vì hình như sắp mưa.. không bao lâu sau, mây kéo đi, không một giọt mưa nào trong suốt buổi chiều hôm nay, ai ai cũng khen khéo chọn.. một ngày tuyệt đẹp trong mùa mưa. Em chỉ biết khẽ cúi đầu, rồi ngước mắt lên Trời và thầm cảm ơn. Cảm ơn vì một ngày đẹp, cảm ơn vì quí khách và họ hàng tham dự quá đông đủ, cảm ơn vì sự vui vẻ của buổi tiệc, cảm ơn vì sự cầu nguyện và giúp đỡ nhiệt tình của tất cả các thành viên. Theo dự tính là 25 bàn, sẽ dư khoảng 3 bàn.. 19g30 sẽ khai tiệc. Nhưng đến 19g thì đã kín 25 bàn.. tim em đập thình thịch vì lo, đã vượt quá con số khách và bàn dự tính. Tiến và Quyền hai chân mỏi nhừ vì tiếp khách, đành phải kiếm chỗ ngồi mà đấm chân. Buổi tiệc đã thành công ngoài sự mong ước… Xin cảm ơn Cha Mẹ, vì “di ảnh” thật lớn chỉ được đem về nhà và treo lên trước giờ rước dâu.. 2 tiếng.

@ Iska: Xin Chân Thành Cảm Ơn các Anh Chị, các Em và các Cháu đã cùng hiệp thông cầu nguyện cho hai cháu, để có được buổi lễ rất tốt đẹp. Cũng trong tình thương yêu, hai cháu đã nhận được những phong bì rất dày. Có lẽ, đây sẽ là nguồn vốn mà hai cháu sẽ ngày càng phát triển trong tương lai. Nguyện xin Thiên Chúa trả công bội hậu và sự Bình An đến tất cả Anh Chị Em và các Cháu. Gia Đình em xin ghi nhớ những sự giúp đỡ này. VuongNguyen.

@ Iska: Xin được gửi lời Cảm Ơn đặc biệt đến hai em Tiến và Quyền, đã giúp đỡ anh rất nhiều… Tiến bỏ ra nhiều ngày để nghiên cứu tập tục truyền thống dân tộc và các nghi thức Công Giáo, để cho một kết quả MC (người đại diện) quá hay và quá tuyệt vời. Quyền thì bỏ ra hàng tháng, giúp đỡ hai cháu trong việc tâm hồn, để chính thức nhập đạo và chịu các phép trước lễ Thành Hôn, cũng là người làm chứngđỡ đầu cho hai cháu. Không biết nói gì hơn.. Xin Thiên Chúa ban mọi ơn lành trên gia đình hai em. Hai cháu và gia đình anh xin gửi đến lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. VuongNguyen. @ Iska: Xin Cảm Ơn hai cháu Lâm và Bảo, đã phụ trách việc chụp hình, để có những tấm hình kỷ niệm rất đẹp và ý nghĩa. Xin Cảm Ơn cô Phương, đã có những chậu bông và lãng hoa rất đẹp, mang lại sự trân trọng và trang nghiêm cho Bàn Thờ Tổ Tiên và cho buổi lễ thành công tốt đẹp. Nguyện xin Thiên Chúa thêm ơn và sức khỏe, để quý vị phục vụ hăng say hơn, vì tình yêu Tha Nhân và Thiên Chúa. Xin Cảm Ơn. VuongNguyen.

# HeronimoHieuThu: Heroin…. Được biết tin hai em Giuse Vương PhongMaria Bích Vân cùng sánh vai kết nối se duyên. Anh chị nguyện xin Chúa và Mẹ Maria chúc phúc cho tình yêu của hai em luôn luôn và mãi mãi được hạnh phúc bên nhau.
Gia đình cháu cũng xin được chúc mừng tới Cậu Mợ Iska có thêm được một con dâu ngoan, hiền, mới.. cũng như một thành viên tuyệt vời và như ý đến với Cậu Mợ.
Cả hai tuần nay nhà anh Hiếu không có mạng, phải mượn máy của Cậu Toàn để lên xem tin tức.. Nay biết tin hai em đám cưới mà không có dịp để được chung vui cùng hai em, mong vợ chồng em và cậu mợ Iska thông cảm. Anh chị sẽ gửi quà tặng hai em trễ, mong hai em hãy đón nhận. Một lần nữa anh chị chúc mừng hai em trăm năm thật hạnh phúc… AC.Heroin.

# SyLan2000: Hi chú Vương .
Chúc mừng chú thím có thêm dâu thảo và riêng 2 em được trăm năm hạnh phúc . Rất tiếc là cháu biết tin quá trễ. Cháu Sỹ.

@ Iska: Cám Ơn cháu Sỹ đã có lời Chúc Mừng tới hai em và gia đình Chú. Thật ra, không phải do các cháu biết tin trễ. Mà do Chú, vì thấy hoàn cảnh các cháu hiện nay, phải bỏ rất nhiều thời gian đi và về để chăm lo cho Ba các cháu đang nằm trên giường bệnh. Nên Chú đã quyết định là không gửi tin tới gia đình các cháu nữa, để dành thời gian nhiều cho Ba. Chú vẫn luôn cầu nguyện cho Ba cháu được giảm bệnh, sự chịu khó của các cháu sẽ được Thiên Chúa chúc phúc. Nếu có tin gì về Ba cháu, nhớ phone và thông báo lên trang mạng ngay nhé ! Chào các cháu. Chú: VuongNguyen.

@ Iska: MC đang tập dượt từ rất sớm @ Iska: Nói phone quốc tế trước giờ xuất phát @ Iska: Chuẩn bị

@ Iska: Duyên Dáng U-50

@ Iska: Trùm của các loại trùm

@ Iska: Thú vui không nơi nào có được “Rước Dâu Giữa Làng Quê”

@ Iska: Chỉ 3km.. là tới nhà gái

@ Iska: MC “Nguyễn Ngọc Tiến” trổ tài

@ Iska: Những Thành Viên còn sót lại:

@ Iska: Còn nhiều hình ảnh lắm ạ. Xin mời xem Video nhé!

# VideoClips:

# AC.DoChau: Gia đình anh chị Độ Châu chúc mừng:
Hai em Vương-Ngọc thêm một thành viên trong gia đình nói riêng (đại gia đình nói chung).
Hai em Quyền-Lan có được người con thiêng liêng, thật diễm phúc..
Hai cháu Vương Phong+Bích Vân sẽ mãi mãi vui trong cuộc sống hôn nhân như ngày cưới.
Em Vương, anh chị cứ ngắm nhìn thật lâu những hình ảnh ghi lại ngày cưới của hai cháu Phong-Vân được post vào web mới đây. Tất cả đều vui tươi, sinh động. Họ hàng nhà trai dõng dạc từng bước trên con đường “quê” một khung cảnh đơn sơ, chân chất, chan chứa tình người, tình quê hương. Anh Chị không khỏi nao nao nhớ về dĩ vãng xa xưa thuở nào, thật dễ thương làm sao!.
Ra tới đường phố, quang cảnh nhộn nhịp khác thường, khiến người ở xa (anh Độ) cũng muốn về thăm gia đình VN khi có thể!.
Trong ngoài nhà của hai gia đình trai, gái đều được trang trí bằng màu hoa phượng vĩ thật vui mắt. Anh Chị thích nhất cổng chào bằng hoa dựng trước cửa nhà Vương-Ngọc, đẹp và sang trọng quá! gửi lời khen cho bàn tay khéo léo của ai (cô Phương?)
Bộ ba Vương, Tiến, Quyền trịnh trọng, thanh lịch trong Âu Phục. Kim Ngọc, Ánh Ngọc và Xuân Lan rất trang nhã, quí phái với chiếc váy ngắn mang màu sắc hài hòa cùng chiếc áo đi kèm.
Anh Chị chưa xem video clip, nên chưa có lời bình. Tuy nhiên, mọi sự diễn ra tốt đẹp như lời chúc đến từ anh chị em, cháu trong gia đình trước đó.
Một lần nữa, anh chị cầu chúc đại gia đình VN đầm ấm, khỏe mạnh trong muôn hồng ân Chúa hằng ban.

# AC.MinhSon: Hai già xin chào tất cả anh chị em con cháu trong wep này. Nhìn hình ảnh đám cưới cháu Phong ở quê nhà, thấy vui lắm. Chị thèm quá! nhớ tất cả mọi người, lại mong có ngày về để gặp lại từng người. Kỳ này, cậu Vương tổ chức đám cưới đông đủ và có đầy đủ bà con họ hàng, anh chị cũng mừng cho gia đình cậu đã có được đầy đủ dâu rể, chỉ còn gái út nữa là chu toàn, vậy là cậu mợ cũng yên tâm. Cậu Vương thì chịu khó tổ chức cho các gia đình con cháu tham gia đi lễ và đọc kinh cho ông bà tổ tiên, nên các Ngài đã cầu nguyện cho cậu nhiều. Chúc cậu luôn có sức khoẻ để phục vụ trang web này, để anh em con cháu xa gần được nhìn thấy nhau luôn luôn. Cám ơn cậu.

# AC.DungHong: Gia đình anh chị Dũng Hồng chúc mừng gia đình cậu mợ Vương Ngọc có thêm dâu hiền.
Hai Bác chúc hai cháu Vương Phong+Bích Vân là trai tài, gái sắc, trăm năm hạnh phúc, đông con nhiều cháu, luôn được chúc lành Bình An từ Thiên Chúa và tổ tiên hai bên Nội, Ngoại.
Ồ, thật là tuyệt vời cho ngày đám cưới của hai cháu, bầu trời đẹp, mọi người đều đẹp, coi đi coi lại hình ảnh đám cưới của các cháu mà chưa thấy đã. Cô dâu chú rể cùng tất cả các cậu mợ, chú dì, anh chị em, các cháu, họ hàng.. từ em bé đến các bậc cha mẹ, ông bà, ai ai cũng đẹp, cũng tươi vui, nhà thờ, đài Thánh Cả Giuse, thánh Martin quá sức đẹp, nhìn mà nhớ VN, nhớ anh chị em, họ hàng quá. Cám ơn cậu mợ Vương Ngọc, tổ chức đám cưới, quay phim, chụp hình thật chu đáo, thật đẹp, đông đủ họ hàng tham dự, được nhìn thấy gia đình Cô Nghị, gia đình Mợ Đức, nhà Bác Dần, những người họ hàng và những người thân quen, từng người, từng người một, cám ơn cậu mợ rất nhiều. Ước cho trang Nối Kết Tình Thân, càng ngày càng phát triển, càng có thêm được những người thân trong dòng họ thì quí hoá vô cùng. Thật là chúc mừng, chia vui tới gia đình cậu mợ.
Kính chúc tất cả các thành viên luôn hạnh phúc trong cuộc sống Mới từ Đức Kitô Phục Sinh.

# AC.DungHong: Gia đình hai cháu Dũng Hồng xin Kính Chào gia đình Mợ Đức.
Nhìn thấy Mợ và các em dự tiệc đám cưới Phong Vân, chúng cháu vui quá.. và mừng vui hơn nữa khi chúng cháu sẽ được tiếp tục gặp Mợ và các em trong trang web Nối Kết Tình Thân này, cám ơn gia đình Mợ thật nhiều. Kính chúc Mợ và tất cả các em, các cháu luôn luôn khoẻ mạnh, làm ăn phát đạt và đón nhận được nhiều Hồng Ân, Phúc Lành từ Thiên Chúa Ba Ngôi Chí Thánh.

# BlueSky: Kính chào tất cả thành viên trong ĐGĐ. Con là một thành viên mới trong ĐGĐ “NKTT”. Con cám ơn toàn thể ĐGĐ đã chúc mừng và cầu nguyện cho vợ chồng con. Mong cho ĐGĐ luôn vững bền và tràn đầy hạnh phúc.

# Raymond: Con xin cám ơn toàn thể ĐGĐ NKTT đã chúc phúc cho vợ chồng con. Cám ơn ba mẹ, chú Quyền, chú Tiến và cô Ngọc đã giúp đỡ cho đam cưới của con thật trọn vẹn và vui vẻ. Cầu xin hồng ân chúa luôn tràn đầy trên ĐGĐ NKTT và tất cả mọi người. Nguyện xin GĐ và mọi người luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc.

@ Iska: Sáng nay (21/bảy/2011), em nhận được thiếp hồng của Anh Cả Nghi, báo tin vui của Cháu Đăng. Gồm 3 thiếp cho Vương, Ngọc, Quyền. Xin Cảm ơn Anh Cả Nghi rất nhiều. Đầu tháng 8, em sẽ đăng tin vui này lên mạng. ACE nào bên Mỹ, nếu đọc được bài này, xin báo cùng gia đình Anh Cả Nghi. Xin Cảm Ơn. Iska.

Advertisements

7 comments on “Lễ Thành Hôn.. Phong+Vân

  1. Con xin cám ơn toàn thể ĐGĐ NKTT đã chúc phúc cho vợ chồng con.

  2. Kính chào tất cả thành viên trong ĐGĐ. Con là một thành viên mới trong ĐGĐ NKTT.

    • Kính chào tất cả thành viên trong ĐGĐ. Con là một thành viên mới trong ĐGĐ NKTT.

  3. Gia dinh anh chi Dung Hong chuc mung gia dinh cau mo Vuong Ngoc co them dau hien.

  4. Hi chú Vương .
    Chúc mừng chú thím có thêm dâu thảo và riêng 2 em được trăm năm hạnh phúc . Rất tiếc là cháu biết tin quá trễ .
    cháu Sỹ

Đã đóng bình luận.