Tin Vui.. Tháng 7/2011


Sự Gì Thiên Chúa Đã Kết Hợp

Loài Người Không Được Phân Ly

GioanBaotixita Nguyễn Vương

Maria Đinh Thị Kim Ngọc

Xin Vui Mừng & Trân Trọng Báo Tin

Lễ Thành Hôn Của Cháu:

Giuse Nguyễn Vương Phong

Sánh Duyên Cùng

Maria Nguyễn Thị Bích Vân

Hôn Lễ được cử hành lúc 17g15 ngày Thứ Sáu 8/Bảy/2011

Tại Thánh Đường Gx. Hà Nội

Tiệc Chung Vui 19g tại Hội Trường Gx.Hà Nội

Đại Diện Nhà Trai: Tiến Ngọc

Xin Thân Mời tất cả thành viên tại Việt Nam

tham dự Thánh Lễ và chung vui Tiệc Rượu

Xin các thành viên tại Hải Ngoại cùng hiệp ý Cầu Nguyện

Gia Đình Vương Ngọc Xin Trân Trọng Cảm Ơn

Nguyện Xin Thiên Chúa

Chúc Phúc Cho Tình Yêu Của Hai Con

Hôm Nay & Mãi Mãi

# BoCauCon: Bồ câu con, rất vui, vui, vui.. Chúc mừng Gia Đình cậu mợ Vương Ngọc chuẩn bị có thêm dâu hiền, lại là Tân Tòng nữa chứ, rất chúc mừng.
Chúc mừng sự phấn đấu của gia đình Cây Cổ Thụ với Bí Tích Thánh Thể.
Chúc mừng cháu thành viên VicenteBoBoMaria Bích Vân đã được lãnh nhận Bí Tích Rửa Tội và Xưng Tội. Nguyện xin Thiên Chúa xuyên qua Gia Đình và Giáo Hội, luôn gìn giữ các cháu được trong sáng , tinh tuyền.. giống cây nến sáng và chiếc khăn trắng mà Giáo Hội đã trao cho các cháu khi lãnh nhận Bí Tích Rửa Tội, vì các cháu là kỳ công rất đẹp mà Thiên Chúa đã tác tạo ra.
Nguyện xin Thiên Chúa chúc phúc cho tình yêu của hai cháu Giuse Nguyễn Vương PhongMaria Nguyễn thị Bích Vân, hôm nay và mãi mãi Chung thuỷ, Tôn trọng nhau, Yêu thương nhau để có Hạnh phúc. Đâm trồi, Nẩy lộc. Đâm hoa, Kết trái trước mặt Thiên Chúa và người trần gian.
Hãy cầu nguyện chung cho nhau. Thương mến tất cả mọi ngưới.

# AC.DoChau: AC ĐỘ CHÂU.. Chúc Mừng hai em VƯƠNG NGỌC, sẽ có được thêm một người con của Chúa. GĐ anh chị sẽ cầu nguyện XIN THIÊN CHÚA CHÚC HẠNH PHÚC và DÌU DẮT HAI CHÁU VƯƠNG PHONG + BÍCH VÂN TRONG CUỘC SỐNG MỚI, ĐỂ BƯỚC TỚI TƯƠNG LAI TỐT ĐẸP. Ước gì hai Bác được có mặt trong ngày LỄ TRỌNG ĐẠI của hai cháu. Hai em VƯƠNG NGỌC, chị rất vui.. vì GĐ cậu mợ thật là ĐƯỢC PHƯỚC, con cháu ngoan ngoãn, hiếu thảo, lại biết lo cho căn bản đời sống riêng mình, thật là đáng quí lắm đó, cho các bậc CHA MẸ của thời đại ngày nay. Nhìn TẤM THIỆP BÁO TIN VUI của hai em, chị thấy được hai em đang HẠNH PHÚC và HÃNH DIỆN, chị tin đó là những HỒNG ÂN CHÚA BAN CHO GIA ĐÌNH HAI EM.

# GiudaToan: Nhậnđược thiệp hồng báo tin của hai cháu Vương PhongBích Vân, chú Toàn rất vui, nhưng tiếc quá chú không thể về tham dự và chung vui với 2 cháu. Thứ 5 nay 08/07/2011  chú phải bay qua Cali họp với công ty trong 4  ngày. Sau đó, chú bay qua Lasvegas để làm show, rồi trở về Canada ngày 5 tháng 8/2011. Ngày 26/08/2011 chú sẽ lại cùng gia đình anh chị Thư Hiếu, anh Tiên bay qua Bác Cả để dự đám cưới của anh Đăng, rồi trở về Canada sau 1 tuần ở Washington. Lịch trình rất bận rộn, mong 2 cháu và đại gia đình thông cảm, chú sẽ gửi qua cho 2 cháu trong 1 ngày rất gần. Cầu chúc trăm năm hạnh phúc và xin chúc mừng đến anh chị Vương Ngọc có thêm 1 dâu hiền, 1 thành viên mới trong đại gia đình. ToanNguyen.

# AC.MinhSon: Nhận được thiệp đám cưới của cháu Vương PhongBích Vân, hai Bác Minh Son chúc mừng hai cháu được trăm năm hạnh phúc và chúc mừng cậu mợ thêm được con dâu nữa. Xin Chúa cho cháu được giữ trọn tâm hồn thánh thiện và mến Chúa yêu người thật nhiều.

# TienPham: Xin chúc mừng 2 em Vương PhongBích Vân trăm năm hạnh phúc. Rất tiếc là anh không thể về chung vui cùng 2 em, vì đường sá xa xôi, mong 2 em thông cảm. Hy vọng tết năm tới anh sẽ về và gặp hai em. Anh sẽ gửi quà mừng hai em trong ngày cưới. Xin chúc mừng Cặu Mợ Vương Ngọc được trăm năm hạnh phúc….. ý lộn…… có thêm được con dâu mới và xin Chúa chúc lành và ban nhiều hồng ân xuống cho Gia Đình Cậu Mợ……… TienPham.

# AnnaFamily: Chúc mừng 2 em Phong+Vân nhân ngày thành hôn của 2 em sẽ hạnh phúc tràn đầy. Hy vọng rằng 2 em đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung. Nguyện xin Thiên Chúa chúc phúc cho tình yêu của 2 em hôm nay và mãi mãi. AnnaFamily.

# BoCauCoDon: Cám Ơn anh chị Minh Son, anh chị Dũng Hồng, anh chị Độ Châu, em Toàn, cháu Tiến, cháu Hồng Anh… đã có lời chúc mừng đến hai cháu Phong+Vân và gia đình em. Em không biết lên mạng và không biết gì về máy vi tính. Nhưng ngày nào anh Vương cũng mở um cả nhà, nào là bài hát, kinh thánh, lần hạt, đọc kinh ầm ĩ cả nhà, nghe riết rồi cũng quen và thuộc. Em đang đứng đọc và nhờ anh Vương đánh chữ. Một lần nữa em xin cảm ơn tất cả các anh chị em, xin cầu nguyện nhiều cho hai cháu và gia đình em. Em xin chào tất cả các thành viên. Kim Ngọc.

@ Iska: Chỉ còn 1 ngày nữa, là Đại Gia Đình tại Việt Nam lại tấp nập với tiệc vui, chúc mừng đôi Tân Hôn. VươngNguyen xin Chân Thành Cảm Ơn những lời Chúc tốt đẹp nhất mà tất cả các thành viên đã dành cho gia đình em. Xin đón xem những Hình Ảnh và Video mới nhất, mà VuongNguyen sẽ cập nhật liên tục. Xin Cảm Ơn!

Advertisements

9 comments on “Tin Vui.. Tháng 7/2011

  1. #Heroin….Duoc biet tin hai em Giuse Vuong Phong va Maria Bich Van

  2. Tien Pham : Xin chuc mung 2 em Vuong Phong va Bich Van tram nam hanh phuc.

  3. “có nhiều người tự do từ chối không Ăn và Uống, nhưng có nhiều người chỉ Ăn mà không Uống Máu Thánh của Chúa”.

  4. “có nhiều người tự do từ chối không Ăn và Uống, nhưng có nhiều người chỉ Ăn mà không Uống Máu Thánh của Chúa”.

  5. Bo cau con, rat vui , vui , vui chuc mung Gia Dinh cau mo Vuong Ngoc chuan bi co them dau hien, lai la Tan Tong nua chu, rat chuc mung.

Đã đóng bình luận.