Thăm Anh Thỏa.. 22/6/2011


@ Iska:  

Video 1:

Video 2:

VideoClip:

# Mary Nguyen: BỒ CÂU CON, ĐÃ XEM NHỮNG HÌNH ẢNH NÀY, NHƯNG CÒN SỤT SÙI QUÁ, CHƯA THỂ VIẾT ĐƯỢC, CÁM ƠN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ĐÃ ĐI THĂM ANH THỎA.

# BoCauCon: BỒ CÂU CON SỤT SÙI VÌ RẤT VUI, RẤT MỪNG VÀ RẤT THƯƠNG, KHI ĐƯỢC NHÌN THẤY NHỮNG HÌNH ẢNH MỌI NGƯỜI TRONG GIA TỘC ĐANG TỎ TÌNH THƯƠNG, MẾ N THƯƠNG VƠI NHAU, RẤT THÍCH NHÌN TẤM HÌNH CON GÁI ÚT XINH ĐẸP CỦA ÔNG “MỘC” ĐANG CƯỜI RẤT TƯƠI VỚI CÔ “NGHỊ” ÚT CỦA CHÚNG TA. NHÌN THẤY CÔ NGHỊ LÀ NHÌN CỨ NHƯ NHÌN THẤY “THẦY” CỦA CHÚNG TA VẬY, VÌ CỨ CÓ NÉT GIỐNG GIỐNG. THẤY EM LONG LÀ THẤY CHÚ NGHỊ LÚC CÒN TRẺ, SAO MÀ GIỐNG THẾ?
Ô, KÌA CON GÁI CỦA TÔI, ĐANG CƯỜI RẤT ĐẸP VỚI ”BÀ ÚT NGHỊ” NỮA, TẤT CẢ MỌI NGƯỜI TRÒ CHUYẸN VỚI NHAU, ANH THOẢ ĐƯỢC KHOẺ TRỞ LẠI ĐỂ GẶP NHỮNG NGƯỜI HỌ HÀNG THÂN THƯƠNG, MẶC DÙ MỘT PHẦN NÀO ĐÓ, ANH ĐÃ BỊ QUÊN. NHÌN ĐƯỢC CHÁU HẢI, CHÁU HUYỀN NỮA, THẬT LÀ VUI. NẾU KHÔNG CÓ TRANG WEB NÀY, LÀM SAO CHÚNG TA CÓ THỂ CÓ NHỮNG GIÂY PHÚT TÌNH THƯƠNG, MẾN THƯƠNG THẾ NÀY. THẬT QUÍ HOÁ THAY.
TÔI ƯỚC MONG MAI NÀY, TRONG TÂM ANH CHỊ EM CÒN LẠI CỦA CHÚNG TA, KHÔNG BIẾT AI SẼ ĐI TRƯỚC, AI SẼ ĐI SAU, AI LÀ NGƯỜI Ở LẠI SAU CÙNG, CÓ ĐƯỢC NHỮNG NGƯỜI CON, NGƯỜI CHÁU ĐẾN THĂM HỎI, CHỤP HÌNH, QUAY PHIM CHUNG KHÔNG? NẾU MUỐN ĐƯỢC VẬY, CHÚNG TA PHẢI LÀM GÌ BI GIỜ NHỈ ? XIN CÁC THÀNH VIÊN VUI LÒNG GÓP Ý, CHIA SẺ.
CHÚC MỌI NGƯỜI HẠNH PHÚC TRONG CUỘC SỐNG MỚI TỪ CHÚA GIÊSU PHỤC SINH. XIN HÃY CẦU NGUYỆN CHUNG CHO NHAU.
THƯƠNG MẾN TẤT CẢ CÁC THÀNH VIÊN.

# NiemAllen: Cám ơn thật nhiều Dì Nghị, Vương, Ngọc và tất cả các cháu, đã có lòng tới thăm anh Thỏa, cám ơn Vương rất nhiều đã quay Videos về anh Thỏa cho Chị coi, để được trông thấy tất cả mọi người và về sức khỏe của anh Thỏa.
Niem.

@ Iska: Cám ơn Chị Niệm đã có lời chia sẻ cùng trang web. Thưa Chị, đối với em và tất cả thành viên trong Đại Gia Đình.. cùng xem Anh Thỏa như người Anh lớn nhất trong gia đình vậy. Nên, những việc làm vừa qua, chỉ là những bổn phận mà em phải làm và còn cảm thấy như vẫn thiếu. Chúng em luôn luôn cầu nguyện và dâng nhiều Thánh Lễ cho Anh… Tuy Anh còn yếu, nhưng Tạ ơn Chúa, anh đã qua cơn nguy kịch. Có thông tin gì mới, em sẽ thông báo lên trang mạng ngay. Xin Chị quan tâm theo dõi và có nhiều chia sẻ hơn nữa với chúng em. Cảm ơn Chị rất nhiều. Chúc chị luôn Mạnh Khỏe và Bình An trong ơn nghĩa Chúa và Mẹ Maria. Iska.

# ChauNguyen: (Phần chia sẻ tiếp theo của bài: Tiền) ChauNguyen chào Thân Thương tới tất cả ACE xa gần, nhất là Chị Niệm.. thấy Chị có mặt trong trang web “Nối Kết Tình Thân” em rất xúc động và vẫn hình dung được Chị, em sẽ phone cho Chị nay mai nhé!
Hôm nào ChauNguyen cũng mở trang Nối Kết Tình Thân.. và cứ xem đi xem lại những hình ảnh của GĐ đi thăm Anh Thỏa, thật là tội nghiệp, Anh ấy đã lẫn rồi. Còn Cô Nghị thì thấy già, tôi nghiệp lắm. Nếu các em có gặp Cô Nghị, thì nhớ nói cho Chị gởi lời thăm. Nhìn thấy Anh Thỏa, ChauNguyen cũng thấy thật là buồn.. buồn và sợ làm sao ấy. Chính vì thế lại phải cố gắng nhắc nhở mình, phải làm sao để đem được niềm vui và sự yêu thương, chia sẻ của mình đến với tất cả ACE cũng như với tất cả mọi người chung quanh.. Khi đầu óc còn được minh mẫn để nhận ra nhau và khi cần, muốn được chia sẻ tinh thần, vật chất. Muốn được đùm bọc yêu thương… thì cuộc sống của mình mới là được sống đúng nghĩa. ChauNguyen sẽ phải cố gắng và cố gắng, để không phải nuối tiếc điều chi, khi tôi còn sống, cũng như khi tôi phải ra đi. Amen
Xin tự giới thiệu: Ta là “ChimBoCau Lạc Đường” ta dốt lắm, chẳng hiểu nhiều về Kinh Thánh, xin các người cầu nguyện cho ta với.. Nhưng, để áp dụng cho đời sống của thực tế hàng ngày, thì ChauNguyen cũng luôn tìm hiểu học hỏi, để được sống mỗi một ngày một tốt hơn.. Xin được chia sẻ bài viết này, để ACE mình cùng đọc, rồi cùng ngẫm nghĩ xem nhé:
Tiền bạc có thể mua được một ngôi nhà, nhưng không thể mua được mái nhà ấm.
Tiền bạc có thể mua được chiếc giường êm ấm, nhưng không thể mua được một giấc ngủ ngon.
Tiền bạc có thể mua được chiếc đồng hồ, nhưng không thể mua được thời gian.
Tiền bạc có thể mua được sách vở, nhưng không thể mua được kiến thức.
Tiền bạc có thể mua được địa vị, nhưng không thể mua được lòng tín phục.
Tiền bạc có thể mua được thuốc men, nhưng không thể mua được sức khỏe.
Tiền bạc có thể mua được tình dục, nhưng không thể mua được tình yêu.

Advertisements

19 comments on “Thăm Anh Thỏa.. 22/6/2011

  1. Cam on that nhieu Di Nghi, Vuong, Ngoc va tat ca cac chau da co long toi tham anh Thoa, cam on Vuong rat nhieu da quay Videos ve anh Thoa cho chi coi de duoc trong thay tat ca moi nguoi va ve suc khoe cua anh Thoa.
    Niem

  2. BỒ CÂU CON, ĐÃ XEM NHỮNG HÌNH ẢNH NÀY, NHƯNG CÒN SỤT SùI QUÁ, CHƯA THỂ VIẾT ĐƯỢC, CÁM ƠN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ĐÃ ĐI THĂM ANH THỎA.

Đã đóng bình luận.