Fatima.. 13/sáu/2011


@ Iska: 16g30 thứ hai 13/6/2011, các thành viên từ khắp nơi cùng khởi hành và họp mặt tại Fatima Bình Triệu, để tham dự Thánh Lễ kỷ niệm Mẹ hiện ra ngày 13 mỗi tháng.. kẻ trước người sau, có mặt đông đủ. Riêng gia đình Q.Lan, do là thứ hai đầu tuần, lượng khách đông, không thể đóng cửa sớm, nhưng đã có mặt sau đó tại nhà Hạnh Trâm, để góp vui và đọc kinh tối. Mọi người tham dự Thánh Lễ tại Fatima rất sốt sáng, mục đích là cầu nguyện cho các thành viên xa quê. Sau Thánh Lễ, di chuyển về nhà Trâm.. trời bỗng đổ mưa tầm tã, các con đường đều kẹt xe. Nhưng sau gần 1 giờ, mọi người đã có mặt đầy đủ, để thưởng thức món: “Mì Quảng” do Ngọc phụ trách. Tiếp theo đó, lại đọc kinh tối: Kính Trái Tim Chúa, cầu nguyện cho các linh hồn. Một ngày 13 sốt sáng, vui.. và rất hên.

Video:

# MaryNguyen: Mary Nguyen thân ái chào tất cả các anh chị em và các thành viên
Được xem những hình ảnh anh chị em, các con, các cháu quây quần bên bàn tiệc ăn uống vui vẻ trong tình thương mến thương, đọc kinh, kính viếng Đức Mẹ ở bên quê hương Việt Nam cũng như ở Canada, Mary cảm thấy vui mừng và hạnh phúc cho đại gia đình của chúng ta quá. Trang web càng ngày càng phát triển thân thương, mừng quá.. và Mary không quên cám ơn đến Cậu Vương đã sáng lập ra trang web này và cũng cám ơn đến tất cả các thành viên đã tiếp tay cùng hưởng ứng nữa.
Cám ơn tất cả mọi người đã đọc kinh, kính viếng Mẹ Fatima, để cầu nguyện cho đại gia đình của chúng ta. Nguyện xin Thiên Chúa chúc lành cho tất cả mọi người. Cám ơn vợ chồng hai cháu Hạnh Trâm đã đãi mọi người bữa tiệc thật ngon.

@ QQ: Thông báo!
Xin thông báo cùng cộng đồng web NKTT. Kỳ này quí vị sẽ thấy chồng của Mathia bút danh TN, sẽ vắng bóng trên web thân yêu khoảng vài ngày. Lý do: Phiêu liêu tòng sư học đạo một số bậc Bề trên, để nâng cao kiến thức văn chương, chuẩn bị cho việc đại sự (đám cưới V-Phong) do a-Iska đề xuất, với cương vị: Người đại diện, MC (Master of ceremony) đàm tiếu, quên mất đàm phán cho các Nghi lễ: Đính hôn, Thành hôn, ép hôn… nói chung là hôn.. học hết ráo, mai này quí vị nào có nhu cầu là cứ việc…. có lẽ TN sẵn lòng!
Sau đây xin tạm mượn ý thơ mô phỏng về người đại diện BĐD (bất đắc dĩ) gửi đến quí vị đọc cho vzui.
Người đại diện “Bất Đắc Dĩ” (thơ lục bát):

Đây là cái khó trong đời.
Chưa quen đứng chốn đông người, nên rung!
Nói năng phát biểu lung tung.
Chân tay bối rối, vô cùng làm sao !?
Iska cứ phán ào ào.
Một, hai Chú Tiến, thế nào cũng xong!
Phận em.. chối mãi sao đành.
Ừ! Thôi em cố, xưng danh cùng người.
Mai kia thọ giáo tìm Thầy
Biết đâu mai mốt làm Thầy….(bí) isca!

Advertisements

6 comments on “Fatima.. 13/sáu/2011

Đã đóng bình luận.