Vui Hè.. 2011


@ Hè.. 2011: Hôm nay, Thứ Sáu 27/Năm/2011 toàn quốc bế mạc niên học 2010-2011 các cấp… Đại gia đình chúng ta rất hân hạnh khi có những thành viên nhí, đã xuất sắc trong học tập, được công nhận và khen thưởng trong dịp Hè chuyển lớp này. Xin mời cùng theo dõi những hình ảnh và video mà VuongNguyen ghi nhận được trong buổi lễ hôm nay. Đặc biệt, là phần khen tặng cho Cháu: Khánh Linh (Q.Lan); Cháu: Thiên Ân (Dương Anh) và Cháu: Hữu Phúc (Bo-H.Trâm). Xin Cảm Ơn đã xem tin ! VuongNguyen.

# HongPhuc: Xin chúc mừng các bé đã, đang và luôn cố gắng trong thành tich học tập cho hôm nay và tương lai. Chúc các bé mỗi ngày mỗi phát huy hơn.

# QuyenLan: Hello ACE cùng các thành viên web NKTT.Lời đầu tiên,xin cám ơn tất cả mọi người đã có lời chúc tốt đẹp và đó cũng là sự động viên tích cực đến các thành viên nhí và cha mẹ của chúng trong việc chăm sóc và học tập để đạt thành tích tốt nhất!
ACE và các thành viên thử so sánh hai đứa trẻ cùng lứa tuổi ,đứa nào cũng hiền lành,một đứa vì hoàn cảnh GĐ nghèo khó trăm bề và dĩ nhiên cháu đã phải đối diện với những khó khăn trong cưộc sống và được đặt trong môi trường có thể nói đầy dẫy những tệ nạn xã hội, nơi mà hoàn toàn thiếu vắng tình thương! không hề có sự giáo dục và một đứa trẻ thì ngược lại (trừ trường hợp đặc biệt) . Có lẽ chúng ta ai cũng có thể có một kết quả!
Như vậy chúng ta đã thấy được tầm quan trọng và cần thiết của sự học tập và rèn luyện, trau dồi kiến thức trong cuộc sống .Sự siêng năng- chăm chỉ -học tập và rèn luyện ,chí ít cũng đem lại kết quả tốt cho bản thân kế đến là cơ may có thể giúp ích cho xã hội.Vì vậy, những lời cầu chúc của tất cả ACE và các thành viên sẽ là động lực thúc đẩy để trở thành hiện thực trong cuộc sống !Một lần nữa xin cám ơn những lời cầu chúc và mong rằng chúng ta cứ chúc nhau ,chúc thật nhiều nhừng lời chúc yêu thương ,chúc hạnh phúc, chúc thành công và chúc nhau an lành trong ơn Chúa -Thánh cả Giuse và Me Maria. Ng.Quyen

@ Video: (Xin mở 480p = xem rõ và đẹp hơn)


Advertisements

4 comments on “Vui Hè.. 2011

  1. Xin chúc mừng các bé đã, đang và luôn cố gắng trong thành tich học tập cho hôm nay và tương lai. Chúc các bé mỗi ngày mỗi phát huy hơn.

  2. @ Hè.. 2011: Hôm nay, Thứ Sáu 27/Năm/2011 toàn quốc bế mạc niên học 2010-2011 các cấp… Đại gia đình chúng ta rất hân hạnh khi có những thành viên nhí, đã xuất sắc trong học tập, được công nhận và khen thưởng trong dịp Hè chuyển lớp này. Xin mời cùng theo dõi những hình ảnh và video mà VuongNguyen ghi nhận được trong buổi lễ hôm nay. Đặc biệt, là phần khen tặng cho Cháu: Khánh Linh (Q.Lan) và Cháu: Hữu Phúc (Bo-H.Trâm). Xin Cảm Ơn đã xem tin ! VuongNguyen.

Đã đóng bình luận.