Thăm cơ sở Mái Ấm “Thiên Ân”


@ VuongNguyen: Suốt đêm hôm trước, trời mưa tầm tã.. sáng nay trời ẩm ướt và rất oi bức. Các thành viên đã chuẩn bị lên đường và sẽ có mặt để tập trung tại nhà Tiến Ngọc trước khi thăm cơ sở Mái Ấm Thiên Ân.
Cũng ngày hôm nay, cháu nội Tiến Ngọc vừa về nhà từ Bảo Sanh Viện, mọi người cùng nhau thăm hỏi cháu bé dễ thương…
Tiến Ngọc tất bật lo cơm nước cho mọi người và lo cho cháu bé mới về nhà.. Được thưởng thức bữa cơm gia đình ấm áp tình thân. VuongNguyen xin thay mặt trang web.. Cảm ơn tấm lòng tốt của gia đình Tiến Ngọc, dù bận rôn nhưng vẫn lo toan chu toàn cho mọi người. Cảm ơn rất nhiều !

Mái ấm “Thiên Ân” được thành lập ngày 05/09/1999. Đến nay, đã là một cơ sở khang trang và sạch đẹp, giúp ích rất nhiều cho từng lớp các em và bạn trẻ khiếm thị.. Khi tham quan cơ sở này, khó ai có thể cầm lòng.. khi thấy rất nhiều hoàn cảnh đáng thương, gây nhiều cảm xúc và nỗi ưu tư, suy nghĩ về hoàn cảnh của bản thân mình. Xin mời cùng xem những hình ảnh và video mà VuongNguyen đã ghi lại được, trong chuyếng viếng thăm này. Cảm Ơn đã xem tin !

# HongPhuc: Chúc mừng gia đình Chú Tiến Dì Ngọc có thêm 1 cháu nội. Xin chúc mừng cho đại gia đình có thêm 1 thành viên mới.

@ Video:

Advertisements

3 comments on “Thăm cơ sở Mái Ấm “Thiên Ân”

  1. Chúc mừng gia đình Chú Tiến Dì Ngọc có thêm 1 cháu nội. Xin chúc mừng cho đại gia đình có thêm 1 thành viên mới.

Đã đóng bình luận.