Chúc Mừng.. Tháng 5/2011


Kỷ Niệm Ngày Cưới Anh Chị Dũng Hồng “19/5”

Xin Kính Chúc Anh Chị Mạnh Khỏe, Hạnh Phúc

Sống theo gương gia đình Thánh Gia

# MaryNguyen: Ôi ! thật là bất ngờ, Dũng Hồng thân ái chào tất cả anh chị em và các thành viên trong đại gia đình.
Cám ơn cho những lời chúc tốt đẹp. Gia đình Dũng Hồng nguyện cố gắng sống noi theo gương gia đình Thánh Gia.
Chúc tất cả các thành viên luôn được hạnh phúc trong cuộc sống mới từ Chúa Giêsu Phục Sinh.

# TienNgoc: TN xin có lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến AC Dũng Hồng trong ngày Kỷ Niệm ngày cưới của AC.
Vâng ! sự tưởng tượng về cái bàn tròn trong bài chia sẻ trên, đó cũng là trong suy nghĩ của TN, mà chưa biết viết làm sao. May qúa ! Chị Hồng lại tưởng tượng và viết trước. Đúng thật, cứ tưởng tượng xem, chúng ta đang ngồi trong căn phòng và 1 bàn tròn, không có giới hạn của không gian và thời gian, ai cũng có thể tham gia được, kể cả các con cháu, người trước kẻ sau, cứ việc nói và chia sẻ.. không phải xin phép gì hết. Thật là tuyệt vời phải không mọi người! Xin mời anh chị em và con cháu vào đi, ngồi đi, phòng lớn, bàn lớn và ghế thì tha hồ (nói thay VN đó) và chúng em đang đợi: Đại ca NGHI và Nhị ca MINH nói, chia sẻ.. để chúng em được học hỏi thêm nhé! Vì theo suy nghĩ của chúng em, anh chị em mình có về VNam, 1 mình hoặc đại gia đình và ngược lại, chúng em có qua bên đó….. thì chúng ta cũng không thể nào có mặt đầy đủ được, vi qúa nhiều thứ cản trở, như sức khỏe, công việc, thời gian. v.v… Vì vậy, mời mọi người hãy vô NỐI KẾT TÌNH THÂN.. để TÌNH THÂN KẾT NỐI.
Cám ơn AC.Dũng Hồng đã nói hết phần nào những dấu hỏi và những câu hỏi đặt ra của TN. Mong rằng, chúng ta sẽ bước vào cuộc sống mới với sức sống mới.
(còn tiếp, a VƯƠNG nhé! Vì máy của cháu LÂM, nên em viết vào phần hồi âm.)

# HieuThuNhat: Vợ chồng cháu xin Kính Chúc mừng kỷ niệm Ngày Cưới của chú dì Dũng Hồng luôn luôn hạnh phúc, khỏe mạnh, tươi vui bên con cháu.

@ Tháng 5 Đại gia đình lại thêm một niềm vui mớiChúc Mừng gia đình cháu Hoàng Lâm có thêm một “Công Chúa” xinh đẹp… được Chào Đời lúc 18g30 Thứ Hai 23/Năm/2011… Cùng Chúc Mừng Ông Bà Nội Tiến Ngọc… lại có thêm cháu ngoan để ẵm bồng. Xin Thiên Chúa Chúc Phúc và ban Bình An cho Đại gia đình Em. VuongNguyen.

# ChauNguyen: ChauNguyen chúc ac.Dũng Hồng và hai em Tiến Ngọc KỶ NIỆM NGÀY CƯỚI.
Em chúc ac.Dũng Hồng luôn sống chìm đắm trong TÌNH YÊU tuổi gìa. Hai em Tiến Ngọc thêm TÌNH YÊU đậm đà mặm mà TÌNH NỒNG CAY (SAY) cho tuổi hồi xuân và mãi mãi hạnh phúc bên con cháu. Và mỗi ngày mỗi cảm nhận được TÌNH YÊU THIÊN CHÚA dành cho anh chị và hai em, được có qủa TIM lớn (TRÁI TIM TÌNH YÊU) và khối óc thông minh, để đã viết lên được những bài chia sẻ, bài thơ thật tuyệt vời, ý nghĩa. Thông cảm cho em, chỉ vì những lời chúc lên trang web trễ.

@ Thông báo:
*10g sáng Thứ Năm 26/5/2011, tham quan và thăm hỏi các em Khiếm Thị tại cơ sở trường mái ấm “Thiên Ân” quận Tân Phú. Sau đó sẽ ghé thăm cháu bé của gia đình Hoàng Lâm.
*18g30 Thứ Bảy 28/5/2011 tham dự Rước Kiệu, Thánh Lễ, Dâng Hoa tại Gx.Tân Hưng cùng Chị Son, sau đó sẽ cùng Chị ra phi trường.
Xin mời các thành viên cùng tham gia. Chúc Bình An và Cảm Ơn ! VuongNguyen.

Advertisements

9 comments on “Chúc Mừng.. Tháng 5/2011

 1. Chuc mung ky niem 37 nam ngay cuoi cua Chi Di Dung Hong.Xin Chua ban cho Chu Di luon khoe manh va bang an,hanh phuc ben cac con chau.
  Chuc mung vo chong Hoang Lam co them chau be gai va gia dinh Chu Di Tien Ngoc co them mot thanh vien moi .Xin Chua luon che cho va ban binh an cho Gia Dinh Chu Di.

 2. @ Thông báo:
  *10g sáng Thứ Năm 26/5/2011, tham quan và thăm hỏi các em Khiếm Thị tại cơ sở trường mái ấm “Thiên Ân” quận Tân Phú. Sau đó sẽ ghé thăm cháu bé của gia đình Hoàng Lâm.
  *18g30 Thứ Bảy 28/5/2011 tham dự Rước Kiệu, Thánh Lễ, Dâng Hoa tại Gx.Tân Hưng cùng Chị Son, sau đó sẽ cùng Chị ra phi trường.
  Xin mời các thành viên cùng tham gia. Chúc Bình An và Cảm Ơn ! VuongNguyen.

 3. Vợ chồng cháu xin Kính Chúc mừng kỷ niệm Ngày Cưới của chú dì Dũng Hồng luôn luôn hạnh phúc, khỏe mạnh, tươi vui bên con cháu.

 4. TN xin có lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến AC Dũng Hồng trong ngày Kỷ Niệm ngày cưới của AC.

Đã đóng bình luận.