Thông Tin.. Tháng 5/2011


@ Chúa Nhật 22/5/2011: Chị Son thân mời tất cả thành viên tại Việt Nam tham dự bữa tiệc gia đình ngay tại nhà, trước khi Chị trở về nước. Xin có mặt đông đủ trước 19 giờ… Vì là ngày Chúa Nhật, nên các thành viên phải chu toàn việc tham dự Thánh Lễ. VuongNguyen xin đưa ra nhiều giờ Lễ, tha hồ lựa chọn: Gx.Thái Bình (15g) – Gx.Hợp An (16g) – Gx.Tử Đình & Gx.Tân Hưng (16g30) – Gx.Lạng Sơn & Gx.Hà Đông (17g) – Gx.An Nhơn (18g)19g khai tiệc. Xin Cảm ơn ! VuongNguyen.

@ Để thay đổi bầu không khí oi bức tại Sài Gòn. Tiến Ngọc kiến nghị một tour du lịch Vũng Tàu Bãi Dâu, kết hợp thăm viếng tượng Chúa và Đức Mẹ (2 ngày 1 đêm) tùy chọn bất cứ tuần nào, nhưng phải là Thứ Bảy + Chúa Nhật. Được bao khách sạn và ăn uống thoải mái. Chỉ việc đi người không, nhưng nhớ đóng 1.560.000vnd/1 người cho Cty Du Lịch.. Ai đăng ký, mau mau gọi phone cho VuongNguyen hoặc Tiến Ngọc. Xin Cảm Ơn! VuongNguyen.

@ Để tiện cho giờ “Lòng Thương Xót Chúa” vào lúc 15g mỗi ngày. Không phải mở từng trang nữa. Xin mở ngay trang phía trên bên trái, gồm 2 ngắm: 20′45′. Xin tùy nghi sử dụng. Cảm Ơn !

Chia Sẻ:

# TienNgoc: Xin cảm ơn đến các thành viên đã chúc mừng ngày MẸ, ngày cưới và sinh nhật bông hoa của gia đình TN
Gia đình TN có lời chúc mừng đến bông hoa chị (CHÂU) và cháu Phương, luôn tươi đẹp, vui trẻ và tốt bụng.
Vợ em chúc Chị: ăn nhiều chóng lớn,……………………………………
Chúc mừng Cậu Phát sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và luôn bình an nhé.
Cám ơn bài chia sẻ của VuongNguyen hay quá, có câu rất đáng để tôi phải suy xét. Vâng ! có thể là của chính tôi, đã đem bao nhiêu loại dây trói, bao nhiêu hòn đá mà tôi đã vô tình hay cố ý, qua lời nói hoặc hành động, để kết tội, chê bai…….. để rồi mang về lợi ich, tiếng tăm ………… về cho mình. Vâng ! tôi phải thay đổi, tôi phải……………. cho chính mình và cho người khác. vì qua bài: ném đá người đàn bà ngoại tình, Chúa nói: ai trong các ngươi trong sạch thì ném đá trước đi và Chúa cũng không kết tội người đàn bà đó. Vâng, tôi là ai ? Tôi có gì, để ném những hòn đá vô hình kia!?
Tảng đá có phải là cánh cửa, mở ra và đóng kín, để chia rẽ, ngăn cách: ánh sáng và tối tăm, Thiên Chúa và ma qủy, sự thật và dối trá, sự sống và cái chết, trong sạch và tội lỗi..v.v……… tôi phải làm gì để ánh sáng chiếu rọi vào nơi tối tăm, sâu thẳm của tôi, để rồi tôi nhận biết ra của tôi, trong khi Lời Chúa mỗi ngày vẫn kêu gọi, vang vọng trong suốt cuộc đời tôi, Chúa luôn ở bên tôi và ngài còn khẳng định với tôi, vậy sao tôi lại sợ, để rồi tôi luôn có thể là… nhất là trong thời điểm này, vật chất và mọi thứ đang lôi kéo, để tôi không còn biết đến Đấng Sáng Tạo là ai nữa, và MẸ NGƯỜI vẫn cứ hiện ra hết nơi này đến nơi khác và kêu gọi: hãy sám hối ăn năn, đến với trái tim MẸ, năng lần hạt mân côi, đã 94 năm. Mọi người và tôi trên địa cầu này đã được sinh ra ngay trong thời gian con người đã làm Thjên Chúa phẫn nộ, mà cho đến nay tôi vẫn sống, sống trong thế giới đầy ắp tội lỗi, phải chăng MẸ đã cầu xin, Mẹ đã………. trong khi thế giới này đang xảy ra biết bao thứ để tôi và mọi người phải suy xét và nhận biết, đó là những điều cảnh báo cho ngày sắp đến hay chỉ là những điều tự nhiên của trái đất mà khoa học đang chứng minh. Hãy đến với Chúa, với Mẹ; để rồi qua MẸ, ta sẽ trở về với Chúa, với Đấng là sự sống, là đường, là sự thật…
TienNgoc xin kể lại câu chuyện để chia sẻ thêm về “sự thật”:
Có cô học trò, vì nghe lời bạn bè, đã trốn học để đi chơi game… và khi trở về nhà, Ba Mẹ cô hỏi: Hôm nay con đi học có gì vui không?
Cô học trò: Hôm nay con đi học vẫn bình thường ạ.
Và từ đó, cô bắt đầu lo lắng và suy nghĩ… và ngày hôm sau đến trường, vào lớp gặp cô giáo.
Cô giáo hỏi: Hôm qua tại sao con nghỉ học, không ai xin phép vậy?
Cô học trò: Dạ, hôm qua nhà con có việc, nên Ba Mẹ con nói: con nghỉ học ở nhà trông nhà, mai Ba lên trường xin phép cho.
Cô hoc trò đã nói dối hết Ba Mẹ cô, rồi lại nói dối với cô giáo! Trên đường trở về nhà, cô suy nghĩ: lỡ Ba Mẹ gọi điện thoại cho cô giáo hoặc cô giáo……, hoảng hốt và lo sợ, rồi cô cũng về đến nhà và mọi việc ở nhà vẫn bình thường, chỉ riêng đôi mắt của Ba Mẹ cô, có gì đó của sự buồn phiền..; Đôi mắt đó đã làm cô suy nghĩ nhiều hơn và cô quyết tâm trở về, trở về với chính mình và gia đình. Cô bật dậy và dến gặp Ba Mẹ trong nước mắt và hối hận…….
Ba Mẹ cô: Ba Mẹ đã biết cả rồi, Ba Mẹ rất buồn phiền và lo âu, chỉ mong con tự mình nhận ra lỗi và để rồi không còn phạm phải những lỗi tương tự như thế nữa, và hôm nay con đã nói lên sự thật, Ba Mẹ sẽ không trách phạt con mà còn ăn mừng nữa.
TN xin chia sẻ thêm chuyện về “máu” nhé:
Trong 1 cuộc hội nghị để nói lên những phát minh mới nhất, có nhiều vị bác học, giáo sư và 1 linh mục.
Một nhà Bác Học, cầm trong tay 1 ly đựng đầy máu, nhìn mọi người và nói với vị linh mưc.. giọng tự kiêu
Bác học: các ông nhìn đây, tôi mới chế ra máu như Chúa ông, ông và người của ông đã bị Chúa lừa dối, các ông chỉ tin vớ vẩn……..
Nghe những lời đó xong, vị Linh Mục điềm tĩnh và thu thả trả lời: Vâng, ông là 1 người quá giỏi, đã chế ra được máu, nhưng tôi xin hỏi cả ông và mọi người, hãy nhìn lại xem có đúng là máu không?
Mọi người nhìn và trả lời: Đúng là máu, cả ông cũng nhìn thấy mà, vì sao ông lại hỏi vậy?
Vị Linh Mục: Vậy các ông nhìn là máu, nhưng có tin đó là máu thật không ? Các ông có ai dám uống không và uống vào rồi sẽ ra sao ?.. Mọi người im lặng, vị linh mục lại tiếp:
Còn máu Chúa của tôi, thì nhìn không phải là máu, nhưng chúng tôi tin là Máu và chúng tôi đã uống, có sao đâu, chúng tôi vẫn sống và chúng tôi tin sẽ sống đời đời.
Mọi người và vị bác học kia đều im lặng và không hỏi gì nữa./ .
TN nói về chia sẻ và 2 câu chuyện trên trong hiểu biết và suy nghĩ nhỏ nhoi của mình, mong góp thêm phần nào niềm tin và đức tin với nhau mà thôi, đồng thời muốn nói lên tiêu đề, tiêu chí của 4 chữ NKTT. Xin Cám ơn mọi người đã đọc và xin chia sẻ thêm.
Cảm tạ Chúa đã cho chúng con ơn hiểu biết, để chia sẻ LỜI CHÚA, để hiệp nhất với nhau.
Xin Chúa Phục Sinh đến khai trí, mở lòng và ban Chúa Thánh Thần, để chúng con luôn nhận biết Chúa và biết lắng nghe lời Chúa, lời MẸ… để chúng con luôn sống với QỦA TIM TRONG SẠCH và để chúng con xứng đáng trở thành những con chiên, môn đệ và là những KITÔ hữu đích thực của Chúa.
TienNgoc Xin Chào !

# PhatChau: CHIA SẺ LỜI CỦA ĐỨC MẸ
Mẹ phán: “HÃY Ở YÊN, MÀ BIẾT MẸ ĐANG HIỆN DIỆN”
Chỉ trong sự an bình lắng dịu của tâm trí, chúng ta mới có thể khám phá ra sự hiện diện của Mẹ và nhận ra điều Mẹ muốn, là nói với con người bằng nhiều cách và qua nhiều trung gian, rồi qua tiếng lương tâm những người khác với mình, tức là tha nhân. Rồi các sự việc xảy đến trong cuộc sống hàng ngày qua những điều bất ngờ và nghịch lý, nên chỉ cần một cử chỉ tốt lành, một cái nhìn trìu mến, một nụ cười, cũng đủ để làm tan rã sự lạnh lẽo của một tâm hồn cứng cỏi và một câu nói bộc phát từ tấm lòng chân thành, ngay thật của một con người thật tâm, khi đối diện với sự thật quyết tâm sửa chữa sai lầm… rồi ta sẽ nhận được những phần thưởng qúi gía. Một trong những viên đá trải dài trên con đường hoàn thiện, cần sự can đảm… phải đặt chân lên, để huấn luyện thái độ nội tâm, khả năng biết LẮNG NGHE.
Lắng nghe là phương châm hữu hiệu, khám phá ra sự thật về chính mình và về sự thật tha nhân, cả sự thật về Mẹ. Cần lắng nghe ai ! với mục đích nào !?
Lắng nghe để khám phá ra sự hiện diện của Mẹ, qua bao lần hiện ra.
Lắng nghe tiếng Mẹ thì thầm qua nước mắt, giúp phân định điều phải điều trái.
Lắng nghe tha nhân, lắng nghe các sự việc đến trong cuộc sống hàng ngày, cả đến những nghịch cảnh bất ngờ… để hiểu biết nhau và đọc được ý nghĩa sâu sa kế hoạnh nhiệm mầu của Mẹ. Quan trọng hơn nữa, là phải biết lắng nghe lời Mẹ truyền bá mệnh lệnh FATIMA, nơi trả lời những câu hỏi Mẹ đặt ra cho mọi người, bởi vì Mẹ chính là ngôi lời của THIÊN CHÚA.   Để được như vậy, cần biết lắng nghe như thế nào ?.. Điều kiện trước tiên là thinh lặng ‘IM ĐI TIẾNG NÓI CÁI TÔI CỦA LÝ LUẬN RIÊNG TƯ MÌNH, ĐỂ LẮNG NGHE LỜI NGƯỜI KHÁC, ĐỂ ĐI VÀO TRONG TƯ TƯỞNG CỦA NGƯỜI KHÁC…

BIẾT BAO LẦN TRONG TAI CHÚNG TA NGHE TIẾNG NGƯỜI KHÁC NÓI NHỮNG SỰ THẬT, CHÚNG TA KHÔNG CHÚ Ý THEO DÕI ĐIỀU HỌ MUỐN NÓI, TRONG TƯ TƯỞNG HỌ MUỐN GIẢI BÀY, CHỈ VÌ CHÚNG TA ĐÃ QUÁ BẬN TÂM THEO ĐUỔI TƯ TƯỞNG CỦA RIÊNG MÌNH.
Lắng nghe để đối thoại,  đối thoại để cảm thông, thông hiệp.
Lắng nghe một chiều không phải là đối thoại, nhưng đó chỉ là độc thoại, không thể nào sẽ đi đến hiệp thông được.
Lắng nghe mà thôi vẫn chưa đủ, quan trọng hơn là cần phải trung thành, mau mắn đáp những lời của Mẹ, để rồi sẽ được soi sáng trong tâm hồn.

Những hành động trung thành tuy bé nhỏ, ấy là như những mắt xích nối kết từng bước đường cuộc sống của chúng ta lại với nhau.
Chúng ta biết Mẹ làm mọi sự đều sinh ích qua THIÊN CHÚA cho những ai yêu mến NGÀI và luôn tôn sùng Mẹ, đối với những người có tâm hồn cởi mở sẵn sàng đón nhận, kiếm tìm chân lý thì mỗi ngày giờ giây phút, mỗi biến cố trong đời sống luôn có ân phúc của Mẹ. Nếu ta biết thật sự lắng nghe và luôn sẵn sàng biết đón nhận bất ngờ của Mẹ qua niềm vui cũng như nỗi đau thương, nỗi buồn rồi biết tỉnh thức ra dụng cụ Mẹ muốn dùng tới, rồi chúng ta sẽ được gặp MẸ.

# MaryNguyen: Đúng vậy, cậu Phát, Chúa yêu chúng ta vô cùng, Ngài đã tạo dựng nên chúng ta giống hình ảnh của Ngài mà, Ngài muốn nhìn thấy chúng ta là những hình ảnh đẹp của Ngài đang sống động, đang Yêu, đang hạnh phúc. Nhưng hỡi ôi, không biết Ngài nhìn thấy chúng ta như thế nào ? Nghĩ đến đây thôi, là thấy rùng mình rồi. Chị muốn như một đứa bé, xin cha mẹ chúng tắm lại cho và được mặc quần áo đẹp, và luôn gìn giữ chính mình, để không bị lem luốc, bẩn thỉu nữa, để Thiên Chúa được vui. Ai ai cũng muốn các con của mình đẹp, giỏi, được mọi sự may mắn tốt lành, Thiên Chúa cũng vậy, Ngài chẳng muốn chúng ta xấu tí nào, Ngài luôn luôn muốn thấy chúng ta đẹp. Ôi Thiên Chúa yêu chúng ta quá sức, cậu nói rất đúng ! Và bây giờ chúng ta phải làm gì đây để đáp lại tình yêu của Ngài ?

# QuyenLan: HI ! XIN KÍNH CHÀO TẤT CẢ ACE CÙNG TOÀN THỂ THÀNH VIÊN TRANG WEB GIA ĐÌNH. XIN TỰ GIỚI THIỆU MÌNH LÀ QUYEN-NGUYEN. ĐỌC THEO CÁCH ĐỌC CỦA VN LÀ NGUYỄN QUYỀN. ĐÚNG RA, NÓI THEO KIỂU QUỐC TẾ MỘT TÍ THÌ LÀ JB.QUYỀN ! LÚC NÀY, XU HƯỚNG HÒA NHẬP THẾ GIỚI XEM RA CÓ PHẦN TIẾN TRIỂN, NÊN MÌNH THẤY, GỌI CÁCH NÀO CŨNG CÓ THỂ ĐƯỢC ! THỰC RA, THỈNH THOẢNG CŨNG LƯỚT TRỘM QUA “NỐI KẾT TÌNH THÂN” THẤY ACE CÙNG CÁC THÀNH VIÊN TÂM SỰ, CHIA SẺ, CUNG CẤP THÔNG TIN, THẤY CŨNG KHA KHÁ, ĐỀ TÀI VUI BUỒN LẪN LỘN, RẤT NHIỀU ĐIỀU ĐÁNG HỌC HỎI ! CÓ MỘT ĐIỂM, ĐỐI VỚI QUYEN-NGUYEN LÀ: ACE SAO AI CŨNG CÓ TỐ CHẤT THI SĨ QÚA DZẬY TA. BÌNH THƯỜNG, NHIỀU LÚC ĐỐI DIỆN, THẬT SỰ MÌNH KHÔNG PHÁT HIỆN. NAY LÊN MẠNG, QUA “NKTT” MÌNH THẤY GHÊ THIỆT ! THẬT TỘI ! NẾU QUYEN-NGUYEN KHÔNG LẦM, THÌ TRANG WEB NÀY CÓ THỂ ĐÃ XUẤT HIỆN NGÓT NỬA NĂM RỒI ! MÀ BÂY GIỜ QUYEN-NGUYEN LIỀU MẠNG LẮM, MỚI DÁM MẠO MUỘI GỬI TÍ TẸO TÂM TÌNH CÙNG QÚI VỊ. MONG RẰNG, NẾU CÓ SAI SÓT, XIN QÚY VỊ NIỆM TÌNH THA TỘI, ĐƯỢC KHÔNG QÚI VỊ ?
TẤT CẢ NHỮUNG CHỦ ĐỀ MÀ NHỮNG THÀNH VIÊN CHIA SẺ, TƯƠNG ĐỐI PHONG PHÚ. TRONG ĐÓ, CÓ TIÊU ĐỀ VỀ “SỰ THẬT” VÀ CÁI “SỢ”, BÀI CỦA VUONG-NGUYEN HAY QÚA ! XIN PHÉP TIẾP TỤC TRIỂN KHAI VÀ TÂM TÌNH QUA CHỦ ĐỀ SỰ THẬT !
SỰ THẬT ! NGHE THÌ HAY THẬT, DỄ THẬT, NHƯNG NÓ CŨNG KHÓ THẬT ! VÌ DÙ Ở VN CÓ CHA (LINH MỤC), DO ĐƯỢC ƠN BAN, LÀM CHO TẤT CẢ MỌI PHỤ NỮ, KHÔNG PHÂN BIỆT GIÀU NGHÈO, GÌA HAY TRẺ, CÓ KHI HẾT THỜI KỲ… CON… ẤY RỒI MÀ MUỐN CÓ BẦU, XIN CHA… LÀ CŨNG CÓ THỂ CÓ ! ĐIỀU NÀY, MỘT SỐ NGƯỜI NÓI LÀ CÓ THẬT, MỘT SỐ NGƯỜI NÓI LÀ KHÔNG THẬT ! QUYEN-NGUYEN KHÔNG HIỂU LÀM SAO ?! RỒI NỮA, CHÍNH PHỦ VN NÓI “miền nam VN, NAY ĐÃ HOÀN TOÀN thật sự được giải phóng” ! MÀ MỘT SỐ NGƯỜI VIỆT KIỀU LẠI NÓI LÀ CHƯA THẬT, VẬY LÀ SAO ?! VẬY PHẢI CHĂNG, SỰ THẬT CÒN TÙY THUỘC VÀO THỜI GIAN VÀ KHÔNG GIAN.. VÀ SỰ KIỆN HAY SỰ VIỆC XẢY RA THEO HOÀN CẢNH VÀ NHẬN ĐỊNH CỦA MỖI NGƯỜI. NẾU LÀ DO MỘT AI ĐÓ THỰC HIỆN MỘT VIỆC, THÌ CŨNG PHẢI LỆ THUỘC VÀO NGƯỜI ĐÓ.. CÓ THẬT SỰ HAY CÓ LÀM ĐIỀU THẬT HAY KHÔNG !?
THEO LẼ SỐNG THƯỜNG TÌNH, CÓ LẼ CON NGƯỜI THIÊN VỀ KHUYNH HƯỚNG SỰ GỈA DỐI, ÍT CHỊU ĐỐI DIỆN VỚI SỰ THẬT.. NHƯ BÀI CHIA SẺ CỦA VUONG-NGUYEN. BÊN CẠNH ĐÓ, NGƯỜI KITÔ HỮU THƯỜNG PHẢI BIẾT VÀ ĐỌC “8 MỐI PHÚC THẬT” VÌ CÓ LẼ, CÓ RẤT NHIỀU MỐI PHÚC GỈA ! NÊN XA XƯA, ĐÃ CÓ SỰ GIẢNG DẠY VỀ 8 MỐI PHÚC.. RỒI ! VÀ CŨNG CÓ NHỮNG ĐIỀU RĂN ĐE, ĐỂ CHÚNG TA SỐNG CHO NÓ THẬT, VÍ DỤ NHƯ “MƯỜI ĐIỀU RĂN” CHẲNG HẠN !
QUA BÀI CHIA SẺ VỀ SỰ THẬT CỦA VUONG-NGUYEN, THẤY RẰNG: VUONG-NGUYEN RẤT CÓ CÁI TÂM VÀ MUỐN ĐEM CHIA SẺ VỚI CÁC VỊ, LÀ CUỘC SỐNG PHỨC TẠP LẮM, CÁC VỊ ƠI ! SỰ GỈA DỐI, ĐIÊU NGOA, GIAN ÁC.. BÊN CẠNH SỰ THẬT LUÔN BỊ LẪN LỘN, SỰ GỈA DỐI NÓ ĐÃ VÀ SẼ LÀM CHO CÁC VỊ KHÓ TỪ BỎ LẮM ĐÓ. NHƯNG NÓI THÌ VƯỠN NÓI THÔI, CÒN CÁCH SỐNG VÀ THỰC HIỆN SỰ THẬT HAY KHÔNG, VƯỠN TÙY VÀO CÁC VỊ ! RIÊNG MÌNH, THẤY CÁCH SỐNG CỦA CON NGƯỜI LÀ LUÔN CÓ KHUYNH HƯỚNG SỐNG THIÊN VỀ THỂ XÁC, CHỨ ÍT NGHĨ ĐẾN PHẦN SIÊU NHIÊN LẮM. NÓI THEO KIỂU NHÀ ĐẠO, LÀ ÍT NGHĨ VÀ TIN VÀO CHÚA ! HOẶC LÀ TIN NHƯ KIỂU MARTHA KHI TUYÊN XƯNG: LẠY CHÚA ! LÀ ĐẤNG PHẢI ĐẾN TRONG THẾ GIAN, NẾU NGÀI CÓ MẶT Ở ĐÂY THÌ EM CON KHÔNG… CHẾT ! NHƯNG VẪN HƠI NGHI NGỜ CHÚA, LÀ CÓ THỂ CHÚA KKÔNG LÀM CHO LAGIARO SỐNG LẠI ĐƯỢC QUA CÂU NÓI: NHƯNG NGÀI ƠI, EM CON CHẾT ĐÃ 4 NGÀY RỒI, NẶNG MÙI RỒI, KHÓ MÀ LÀM SỐNG LẠI ĐƯỢC LẮM !!, MỘT NIỀM TIN, CÓ ! NHƯNG CÓ VẺ NIỀM TIN TRONG TUYỆT VỌNG ! HY VỌNG RẰNG, NIỀM TIN CỦA CHÚNG TA KHÔNG GIỐNG MARTHA VÀ CHÚNG TA TIN, NHƯNG HÃY THẬT TÂM HY VỌNG VÀO QUYỀN NĂNG CỦA CHÚA VÀ ĐỂ CHÚA CAN THIỆP VÀO ĐỜI SỐNG CỦA TA, NHẤT LÀ KHI TA BỊ PÓ-TAY, BẢO ĐẢM LÚC ĐÓ CHÚA SẼ RA TAY. TRONG CUỘC SỐNG, MẶC DÙ TA BIẾT LÀ ĐỜI SỐNG SIÊU NHIÊN THẬT CẦN THIẾT, NHƯNG XEM RA KHÓ CÓ THỂ MỘT MÌNH CHỐNG CỰ VỚI NHỮNG HAM MUỐN, LỢI LỘC CHO THÂN XÁC LẮM. QUYEN-NGUYEN THẤY MÌNH CŨNG THẬT LÀ MAY MẮN VÀ HẠNH PHÚC, VÌ MÌNH ĐƯỢC MANG DANH HIỆU NGƯỜI KITÔ HỮU, THEO SUY NGHĨ THIỂN CẬN CỦA QUYEN-NGUYEN, THÌ THẤY KHÔNG CÒN CÁCH NÀO KHÁC, LÀ HÃY BẮT CHƯỚC CHÚA GIÊSU, CẦU NGUYỆN THỰC TẾ. NGAY CẢ LÚC BỊ BỌN ĐỊCH NÓ ĐÓNG ĐINH TRÊN cây xoài… ấy quên, trên cây thập gía.. MÀ VẪN CỐ GẮNG CẦU NGUYỆN BẰNG SỰ KHAO KHÁT TRÀN ĐẦY NHIỆT HUYẾT VÀ TÌNH YÊU QUA HÀNH ĐỘNG VÀ CÂU VAN NÀI: “LẠY CHA, XIN THA TỘI CHO CHÚNG, VÌ CHÚNG KHÔNG BIẾT VIỆC CHÚNG LÀM ! ĐÓ, GHÊ CHƯA QÚI VỊ ! NGƯỜI CÓ TOÀN NĂNG MÀ CÒN LÀM NHƯ VẬY ĐÓ ! VẬY, CÁC VỊ VÀ QUYEN-NGUYEN CÓ NHIỀU QUYỀN NĂNG KHÔNG ? NẾU ÍT, THÌ CỨ CẦU NGUYỆN VỚI TINH THẦN ĐẦY TRÀN TÂM HUYẾT VÀ HẾT MÌNH ĐI, KHÔNG THÌ NGUY LẮM ĐÓ ! HÃY YÊU THƯƠNG NHIỀU VÀ THẬT NHƯ ÔNG GIÊSU, ĐẤNG TOÀN NĂNG VÀ ĐẦY LÒNG THƯƠNG XÓT, BỊ ĐÓNG ĐINH MÀ VẪN YÊU. CÁC VỊ ƠI ! CÁC VỊ ĐỂ Ý TRONG TIN MỪNG Ga 4,20… có viết câu này nè, ghê lắm: “KẺ KHÔNG YÊU ACE MÀ NÓ THẤY, THÌ KHÔNG THỂ YÊU THIÊN CHÚA MÀ NÓ KHÔNG THẤY” ! Tội đấy, có thể qúi vị chán quyen-nguyen rồi, quyen-nguyen nói lúc đầu rồi đó, CÓ GÌ BỎ WA, THÌ LẦN SAU QUYEN-NGUYEN LẠI LIỀU MẠNG TÂM SỰ TIẾP, CÒN KHÔNG BỎ WA CHO QUYEN-NGUYEN LÀ TRỐN LUÔN ĐÓ NHÉ, THANKS, BYE… SEE YOU OGHEN !
TB. NẾU ĐƯỢC PHÉP, LẦN SAU QUYEN-NGUYEN NÓI VỀ CÁI “SỢ” VÀ CŨNG CÒN MỘT ÍT… CÁI NỮA. TÚM LẠI ! LÀ VƯỠN CÒN. XIN CÁM ƠN TẤT CẢ CÁC ANH NHƯ: A.CẢ, A.MINH, A.DŨNG, A.ĐỘ, A.VƯƠNG, A.TIẾN VÀ CÁC CHỊ NHƯ: CHỊ SON, CHỊ MARI, CHỊ ELIZABET CHÂU, CHỊ NGỌC VÀ CÁC EM: TOMY TOÀN, JONE PHÁT CHÂU VÀ CÁC CHÁU, CÁC THÀNH VIÊN WEB GIA ĐÌNH “NKTT”. KÍNH CHÚC CÁC VỊ THẬT SỰ ĐƯỢC ĐÓN NHẬN ƠN CHÚA VÀ MẸ MARIA, QUA SỰ THẬT ĐỂ CÁC VỊ KHÔNG CÒN THẤY SỰ GỈA NỮA. AMEN !

# HieuThuNhat: Alo Alo Alo!Alo của Hiếu ở đây, có nghĩa là bất cứ lúc nào ? thời gian nào ? Hiếu cũng có mặt và hiện diện trong KNTT và luôn ở trong lòng mọi người, mọi thành viên trong gia đình.
Cháu xin được Kính Chúc toàn thể Đại gia đình luôn luôn được Chúa và Mẹ Maria chúc lành đến từng gia đình, từng người luôn tràn đầy hạnh phúc, khỏe mạnh, tươi vui và gặt hái được nhiều sự tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Tuy rằng Hiếu luôn đứng đằng sau những bài viết chia sẻ của từng người trong gia đình, vì văn chương không được giỏi, khéo léo và phong phú, chữ nghĩa rất là có hạn, mong rằng đại gia đình rộng lượng thứ lỗi. Nhưng rất thích đọc những bài viết chia sẻ trên của từng thành viên trong gia đình. Thật sự mà nói, Hiếu đã vài lần ngồi tập trung khoảng gần nửa tiếng đồng hồ (30′) để viết lên ít hàng chia sẻ cùng toàn thể đại gia đình cho vui và cũng là để góp ít phần chia sẻ, đóng góp lời hay ý đẹp. Sau khi gần hoàn thành được xong bài viết, thì ôi thôi, bấm lộn nút gì đó chẳng biết !? thế là bị xóa hết và mất luôn bài chia sẻ đang viết dở dang nửa tiếng..hihihi
Cám ơn cậu Vương rất nhiều, đã thành công khi lập ra trang web KNTT, mà toàn thể đại gia đình đã có cơ hội gần gũi và chia sẻ với nhau.. và sau hết, cám ơn toàn thể gia đình nói chung và tất cả các cậu mợ, chú dì nói riêng, đã viết lên những bài chia sẻ rất hay và rất nhiều ý nghĩa sâu sắc, để học hỏi thêm. Trong đó có bài viết chia sẻ của cậu Quyền, nói lên những ý nghĩa rất thật lòng, thật lòng trong tâm, ở ngoài đời và trong cuộc sống hàng ngày thường hay xảy ra và bài viết của cậu têu tếu và vui vui Cháu mong rằng, cậu sẽ tiếp tục đóng góp thêm nhiều bài chia sẻ mới sắp tới và cả đại gia đình đang mong được chờ đón đề tài mới lần tới của cậu…
Thôi, vài hàng để tham gia cùng chia sẻ với toàn thể gia đình. Cháu xin được ngưng, kẻo lại bị biến mất bài chia sẻ này (đang rất là cẩn thận đấy “viết tới đâu, copy tới đó.. cho an toàn”). Một lần nữa ! Xin Thiên Chúa chúc lành và luôn là Đấng bảo vệ cho mọi gia đình, mọi người trong đại gia đình thân thương. Thân chào ! Amen.

Advertisements

11 comments on “Thông Tin.. Tháng 5/2011

  1. Thông báo: Hiện nay, trang web đang gặp sự cố. VuongNguyen không thể đưa bài lên được… Do biết trước có ngày này, nên đã chuẩn bị thêm trang web thứ 2. Xin các thành viên cùng bấm link dưới đây để sang một trang web khác của VuongNguyen. Khi nào chỉnh sửa xong trang web chính, sẽ thông báo lâi. Cảm ơn
    http://vuongnguyenfamily.blogspot.com

  2. Kỷ Niệm Ngày Cưới Anh Chị Dũng Hồng 19/5
    Xin Kính Chúc Anh Chị Mạnh Khỏe, Hạnh Phúc.
    Sống theo gương gia đình Thánh Gia.

  3. QUI VI OI ,MINH PHAN HOI MA SAO HINH NHU NO THANH PHAN BOI ROI ,CHANG THAY DAU!KY ZAY TA.

  4. xin cam onden cac thanh vien,da chuc mung ngay ME,ngay cuoi va sinh nhat bong hoa cua gia dinh TN

Đã đóng bình luận.