Fatima 13/Tư/2011


@ Như thông lệ ngày 13 mỗi tháng. Hôm nay, gia đình đã có mặt để tham dự Thánh Lễ, viếng và cầu nguyện cùng Mẹ Fatima. Sau Thánh Lễ, cùng nhau đi ăn “Bún Bò Huế” tại quán Thanh Xuân… lần này, có Chị Son chiêu đãi bữa ăn. Xin Cảm Ơn C.Son rất nhiều. Mời cùng xem hình ảnh nhé ! Cảm Ơn đã xem tin. VuongNguyen.

@ Thông Tin Mới:

# Cách nay đúng 1 năm, đại gia đình chúng ta đã mở cửa mồ và cung nghinh hài cốt người Cha đáng kính của chúng ta về Thánh Đường Giáo xứ Hợp An, yên vị cùng người Mẹ thân yêu ! đúng ngày Đại Lễ Chúa Sống Lại. Em xin lấy danh nghĩa là người con trai lớn, có những ý kiến sau, xin các Anh Chị Em và tất cả Thành Viên cùng góp ý xây dựng, hoàn toàn dân chủ và công bằng, tất cả mọi ý kiến đều bằng nhau…

1. Chúng ta vẫn giữ nguyên ngày giỗ (tức là ngày tạ thế) cũa tất cả các thân nhân. Xin Lễ và đọc kinh cầu nguyện bình thường.

2. Chọn 1 ngày Đại Lễ của Công Giáo làm ngày Kỷ Niệm, có thể họp mặt theo truyền thống như lúc sinh thời Cha Mẹ chúng ta đã từng làm. Em kiến nghị ngày kỷ niệm của Cha Mẹ chúng ta là ngày Đại Lễ Phục Sinh. Vì theo em, về phần thế gian… chết là hết, những nghi thức chỉ là để tỏ lòng hiếu thảo hoặc thương nhớ người đã khuất mà thôi. Về tâm linh, chúng ta xác tín rằng, chết là sẽ về với Chúa và cùng Phục Sinh với Ngài

Dù chưa nhận được ngay những ý kiến, em xin phép được mời tất cả các thành viên tại Việt Nam họp mặt truyền thống tại nhà Vương Ngọc, cùng Mừng Lễ Phục Sinh. Kỷ Niệm 1 năm ngày rước Cha Mẹ vào Thánh Đường và Giỗ năm thứ 2 Chị Cả thân thương… vào lúc 19g Chúa Nhật Phục Sinh 24/Tư/2011, dự tiệc do VuongNguyen chiêu đãi. Cùng ngày, vào lúc 17g… Tại Thánh Đường Giáo xứ Hợp An. Thánh Lễ Giỗ và cầu nguyện cho:

.Gioan Baotixita: Nguyễn Văn Quế (24/tám/1971) Bốc mộ: Lễ Chúa Phục Sinh.

.Maria: Nguyễn Thị Hoa (24/Mười Hai/2009)

.Maria: Nguyễn Thị Thơm (24/Tư/2009)

Xin tất cả các thành viên tại Việt Nam và Hải Ngoại cùng hiệp ý cầu nguyện.

Chân Thành Cảm Ơn. Mong nhận được ngay những ý kiến đóng góp. VuongNguyen.


@ Ý Kiến Đóng Góp:

# PhatChau: Gia Đình EM xin rất hoan nghênh việc (Thông Tin Mới) cám ơn nhất là AC VƯƠNG NGỌC cùng tất cả ANH CHỊ và các CHÁU.

Advertisements

2 comments on “Fatima 13/Tư/2011

  1. Gia Dinh EM xin rat hoan nghienh viec ( Thong Tin Moi ) cam on nhat la AC VUONG NGOC cung tat ca ANH CHI va cac CHAU

  2. Hi chú Vương .
    Cho cháu hỏi thăm chút xíu là cháu muốn đưa gửi hài cốt ông bà Nội cháu ở nhà thờ Hợp An thì cần những thủ tục gì chú cho cháu biết cụ thể để cháu có kế hoạch di dời , có gì chú e-mail cho cháu cám ơn chú nhiều .
    Cháu Sỹ

Đã đóng bình luận.