Sinh Nhật.. Xuân-Lan (Quyền)


@ Chúc Mừng Sinh Nhật lần thứ 47 Xuân-Lan (Quyền)… Mạnh Khỏe, Vui Vẻ và Hạnh Phúc – Tiệc mừng Sinh Nhật được phá cách bằng cuộc du hành “mò cua bắt ốc” tại khu sinh thái tỉnh Đồng Nai, theo ý kiến của Cháu Lâm và gia đình Tiến Ngọc… Kết thúc chuyến mini du lịch “xâm mình” cũng của 10 thành viên “không biết sợ” nơi “Địa, Thủy” với hơn 150km đã hoàn thành tốt đẹp. Xin mời các thành viên cùng theo dõi bằng những hình ảnh và VideoClips dưới đây. Xin cảm ơn đã xem tin ! VuongNguyen.

Chia Sẻ:

# PhatChau: Gia Đình EM xin chúc mừng sinh nhật chị LAN vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống và phát triển công việc tốt đẹp từ ƠN TRÊN ban xuống và có ngày sinh nhật năm tới của CHỊ cùng mọi người ở bên đây.

# Mary Nguyen: Chúc mừng sinh nhật mợ Xuân Lan, là vợ của cậu Quyền, mẹ của Tấn Bảo, Sĩ Phú, Phú Thịnh và công chúa Khánh Linh… Chúc mợ lúc nào cũng Mạnh Khỏe trong cuộc sống, Yêu Đời trong công việc, Hạnh Phúc với gia đình, được Thiên Chúa và mọi người yêu thương, sang năm 2011 sẽ ăn mừng birthday bên xứ Mỹ.
Cám ơn cho những Video clips, thấy mọi người vui đùa, hạnh phúc mà lòng anh chị cảm thấy mừng vui qúa.
Cầu chúc tất cả các thành viên trong mùa Chay Thánh đón nhận được nhiều Ân Sủng, Ơn Cứu Độ và Tình Yêu từ Thiên Chúa BA NGÔI CHÍ THÁNH. Nguyện chúc bình an đến tất cả mọi người nữa.

# AC Độ Châu: Mừng Sinh Nhật Xuân-Lan, tên gọi không có dấu tiếng Việt, nếu viết theo tiếng Anh khỏi rườm rà, phiền phức cũng là điều hay đấy.
Lan sẽ nhớ mãi Sinh Nhật 2011 của mình, vì anh chị em có dịp vui chơi thưởng ngoạn như hình ảnh được ghi lại đầy đủ, rõ ràng. Đặc biệt, khán gỉa của gia đình tại hải ngoại nhân đó được chung vui.
Một lần nữa, anh chị thương chúc em Lan mọi sự tốt đẹp hôm nay và ngày mai.
Cám ơn em Vương đã tích cực tạo nhiều niềm vui mới.

# TienPham: Cháu xin kính chúc Mợ thêm tuổi mới: được hồn an xác mạnh trong bàn tay nhân từ của Thiên Chúa. Lúc nào cũng vui vẻ, yêu đời, yêu tất cả mọi người xung quanh, và mọi công việc của Mợ luôn được tốt đẹp …… Và chúc những lời chúc tốt đẹp nhất đến với Mợ.
Cháu Tiên.

# HieuThuNhat: Hôm nay cháu mới lên mạng lại, kể từ vài tuần nay. Thật là vui khi nhìn hình ảnh của toàn thể gia đình mình đang vui ve chơi vui, ăn uống và chúc mừng sinh nhật đến với mợ Lan, như thể cả đại gia đình đang đoàn tụ trò chuyện với nhau, qua hành động và tâm huyết. Dù chúc sinh nhật của Mợ có trễ, mong mợ thông cảm. Thay mặt gia đình, cháu cầu chúc sinh nhật của mợ luôn luôn được sự quan tâm của đại gia đình, các con các cháu và luôn được Chua và Mẹ Maria ban bình an, hạnh phúc, khỏe mạnh…
Cháu xin được chào toàn thể đại gia đình trong và ngoài nước, mọi nơi trên thế giới.
Cháu cũng không quên được là cảm ơn cậu Vương, nhờ qua cậu mới được kết nối tình thân gia đình gần gũi với nhau hơn… “TUY XA MÀ THẬT GẦN”
Cám ơn… cám ơn cậu.

@ QuyenLan: Xin chân thành cảm ơn tất cả anh chị em, các cháu và mọi người đã vì tình thương, quan tâm, chia sẻ niềm vui với gia đình. Đặc biệt là Xuân-Lan, qua tâm tình chia sẻ, động viên cuộc sống và những lời cầu chúc thật dễ thương, Xuân-Lan đã có ngày khuôn mặt thật dễ thương, vốn đã {dế cơm} ấy quên dễ thương ngay khi được nghe những lời cầu chúc này ! Xuân-Lan chắc hẳn mọi người khi nói lên những lời cầu chúc này, lúc đó trên khuôn mặt của những lời chúc cũng sẽ thật tuyệt vời dễ thương, hình ảnh của mọi người sẽ trẻ trung và yêu đời, những người 60t sẽ chỉ còn là 45t thật đó. Có lẽ mọi người cũng biết là khi mình cầu ước cho ai trẻ đẹp dễ thương và yêu đời, thì cũng chính là mình !

Advertisements

6 comments on “Sinh Nhật.. Xuân-Lan (Quyền)

  1. Gia Dinh EM xin chuc mung sinh nhat chi LAN vui ve hanh phuc trong cuoc song va phat trien cong viec tot dep tu ON TREN ban xuong va co ngay sinh nhat toi cua CHI cung moi nguoi o ben day

Đã đóng bình luận.