Sinh Nhật Kim-Ngọc (Vương)


Sinh Nhật lần thứ 48 của Kim Ngọc 9/Ba/2011, nhằm đúng ngày Thứ Tư Lễ Tro… và ngày Thứ Sáu tiếp theo lại cũng ăn chay và kiêng thịt. Nên gia đình đã dời ngày mừng sinh nhật vào Chúa Nhật 13/Ba/2011. Sau đây là vài cảnh của VideoClips trong ngày cả Gia Đình vui chơi. Xin mời cùng xem. Cảm ơn đã xem tin và hình ảnh ! VuongNguyen.

Chia sẻ:

# PhatChau: Gia Đình EM xin chúc mừng sinh nhật thứ 48 đến chị NGỌC VƯƠNG luôn luôn an vui khỏe mạnh phần xác, bình an phần hồn trong tay THIÊN CHÚA BA NGÔI, có ngày vui sinh nhật mỗi năm đến 84 …vui bên con đàn cháu đống dưới mái ấm gia đình.

# Mary Nguyen: Happy Birthday Mợ Ngọc. (Tuy rằng trễ ngày). Nhìn thấy hình ảnh gia đình cậu mợ hạnh phúc mà mừng vui qúa. Nhìn mà thèm các món ăn và nhớ quê hương qúa ! Ước gì được ở bên mọi người như chị Son bây giờ. Cám ơn cậu mợ cho những video clips, cám ơn cho những hình ảnh đẹp.
Chúc mừng mợ Ngọc mãi mãi trẻ đẹp, hạnh phúc bên chồng, bên con đàn, cháu đống như cậu mợ Phát nguyện chúc. Chúc đại gia đình vui vẻ.
Nhìn thấy cậu mợ có năm người cháu nội ngoại đẹp trai và xinh gái, đáng yêu qúa ! Chúc mừng vợ chồng Hạnh Trâm và vợ chồng Vương Anh+Trúc. Cảm tạ Thiên Chúa đã cho những đứa cháu qúa đẹp.

# AC Độ Châu: Chúc mừng sinh nhật mợ Kim Ngọc.

Advertisements

3 comments on “Sinh Nhật Kim-Ngọc (Vương)

Đã đóng bình luận.