Tết “Tân Mão” 2011


@ Nấu Bánh Chưng 28 Tết (Thứ Hai 31/Một/2011):

@ Mùng 1 Tết Tân Mão (Thứ Năm 3/Hai/2011): 8 giờ sáng Đoàn Múa Lân đã đến “xông đất” gia đình Vương Ngọc. Có mời tất cả các Thành Viên, nhưng có lẽ do thức khuya đêm giao thừa, nên không ai tham dự 9 giờ sáng, cùng đến nhà Quyền Lan. Đọc Kinh, Chúc Tụng Thiên Chúa đã ban cho Đại Gia Đình chúng ta nhiều “Ân Sủng” đặc biệt và Đọc Kinh, Cảm Tạ Tổ Tiên, Ông Bà, Cha Mẹ đã để lại cho đời một đàn Con Cháu biết yêu thương, đoàn kết, Kính Chúa và thực thi bác ái trong tinh thần vâng lời phục vụ.

10 giờ, cùng kéo lên nhà Anh Chị Minh Son, chúc tết ngắn gọn: “Mạnh Khỏe, Tràn đầy Hồng Ân Chúa Thánh Thần, sống xứng đáng là con Thiên Chúa”… cuối cùng là nhận “lì xì” thật đặc biệt và thật vui (do Tiên tổ chức)

@ Mùng 2 Tết Tân Mão (Thứ Sáu 4/Hai/2011): Chị Son, Vương, Quyền cùng đi Chúc Tuổi Cô Nghị và Mợ Đức. Cô Nghị tuổi 80, nhưng nhìn cũng còn “nhon” lắm. Tạ ơn Chúa Cô rất khỏe mạnh, sáng suốt và vui vẻ. Mợ Đức gầy yếu đi trông thấy, nghe Mợ kể lại… cách nay hơn 2 tháng, sau 1 đêm ngủ dậy.. mắt phải của Mợ không còn nhìn thấy gì nữa. Hiện nay, mắt phải rất yếu, chỉ nhìn thấy bằng mắt trái thôi. Xin các Thành Viên cùng cầu nguyện cho Mợ. Năm nay Mợ cũng đã 80 tuổi.

Sau đó, một mình Vương tiếp tục đi Chúc Tuổi Bác Dần, nhưng Bác đi vắng. Vương đã Chúc Tết các Anh Chị và thắp một nén nhang cho Bác Gái. Lại tiếp tục đi Chúc Tuổi các Thông Gia của Cha Mẹ… Bà Quản Độ có lẽ do quá mệt mỏi đêm giao thừa và mùng 1 tết, vì đã bước vào tuổi 93, đang ngủ rất say. Không dám làm phiền giấc ngủ của Bà, Vương đã ra về. Ghé đường Phan Đăng Lưu Chúc Tuổi Bác Dưỡng. Năm nay Bác đã tuổi 80 vẫn Trẻ, Đẹp và còn nhanh nhẹn lắm, chỉ hơi đau ở bàn chân một chút, còn dắt Vương lên cả trên lầu để thăm Bác Trai và chụp 1 tấm hình. Cảm Ơn vì Bác rất nhiệt tình và vui vẻ

Ba Vợ của Vương thì còn minh mẫn và khỏe mạnh lắm, tuy vậy vẫn còn phải chống gậy vì chân còn yếu. Năm nay Ông đã bước sang tuổi 83.

Thăm và Chúc Tuổi gia đình Ông Bà Bắc… nhiều buổi chiều đi dự Thánh Lễ tại Giáo xứ Lạng Sơn, thấy Ông Bắc quần áo chỉnh tề, tay cầm dù làm gậy chống khi đi lên Rước Mình Máu Thánh Chúa… Tự dưng, bao lâu nay thấy vắng Ông, liền đem thắc mắc này gửi đến Tiến Ngọc… và nhận được tin: Ông yếu rồi, không còn đi lại như trước nữa. Hôm nay, mùng 2 Tết, đến Chúc Tuổi Ông ngay trên giường bệnh… Ông chỉ gật đầu cám ơn, chỉ tay vào ngực và nói mỗi 1 câu: “Cầu nguyện nhiều cho tôi nhé ! Bác Vương” … “Dạ ! Con sẽ cầu nguyện nhiều cho Ông, xin Thiên Chúa cất bệnh tật cho Ông… và con mong rằng… lại được tiếp tục cùng Ông, tham dự Thánh Lễ mỗi chiều tại Nhà Thờ Lạng Sơn”… Xuân Tân Mão, Ông tròn 80 tuổi. (Không thể chụp hình, dù có đem theo máy, xin thông cảm).

Quay trở về tham dự Thánh Lễ ngày mùng 2 Cầu cho Tổ Tiên, Ông Bà, Cha Mẹ tại Giáo xứ Hợp An. sau Thánh Lễ đã cùng gia đình Chị Son, Lan cùng các Cháu viếng Hài Cốt. Đọc Kinh cho Tổ Tiên, cho Cha Mẹ cho Chị Thơm.

@ Mùng 3 Tết Tân Mão (Thứ Bảy, 5/Hai/2011): Vào lúc 18g Mừng Xuân tại Gia Đình VuongNguyen:

Video Clip: Chúc Tết + Tiệc Vui + Karaoke + Hên Xui Đầu Năm (chơi bài):

@ Mùng 4 Tết Tân Mão (Chúa Nhật 6/Hai/2011): 18g30 Tiệc Mừng Xuân tại Gia Đình Anh Chị Minh Son.

Chia Sẻ của Thành Viên:

# Mary Nguyen: Tết tết tết tết đến zồi, kính chúc đại za đình năm mới nhiều nhiều thiệt thiệt thiệt nhiều “lộc” từ bạn hiền zezesu, mẹ thân yêu mamazia và người bạn đồng hành zuzuse. Happy new year mọi nhà sum vầy ấm áp, hạnh phúc và thật nhiều tiếng cười. Lì xì lì xì đây . . . he he . . . sorry i am cháy túi hi hi hix . . .

# Mary Nguyen: CHÚC MỪNG NĂM MỚI, HẠNH PHÚC, VUI VẺ, BÌNH AN VÀ KHỎE MẠNH. CÁM ƠN TẤT CẢ MỌI NGƯỜI ĐÃ CHO CHIA SẺ NHỮNG HÌNH ẢNH THẬT VUI NHỘN, THẬT SỐNG ĐỘNG CỦA NGÀY ĐẦU NĂM. CÁM ƠN GIA ĐÌNH CẬU MỢ VƯƠNG ĐÃ CHO XEM MÚA LÂN QÚA HAY VÀ DỄ THƯƠNG. ĐOÀN MÚA LÂN HỌ MÚA KHÉO VÀ DỄ THƯƠNG QÚA, ANH CHỊ DŨNG HỒNG COI ĐI COI LẠI, MÀ CƯỜI SUỐT, VUI QÚA, XIN CÁM ƠN. NGƯỜI NÀO CŨNG ĐẸP VÀ CƯỜI RẤT TƯƠI, CHÚC MỌI NGƯỜI LUÔN GIỮ ĐƯỢC NỤ CƯỜI TƯƠI, HỒN NHIÊN TRÊN GƯƠNG MẶT. ĐẶC BIỆT NHÌN THẤY CHỊ SON CƯỜI RẤT TƯƠI LÀ THẤY VUI LẮM.

# Mary Nguyen: ĐẦU XUÂN TÂN MÃO, GIA ĐÌNH DŨNG HỒNG KÍNH CHÚC ÔNG MẶT TRỜI, BÀ MẶT TRĂNG, ANH TRÁI ĐẤT MÃI MÃI HẠNH PHÚC XOAY QUANH NHAU ĐỂ YÊU THƯƠNG, ĐỂ CHÚC LÀNH, ĐỂ NHÌN NGẮM MUÔN SINH LINH VÀ VŨ TRỤ TUYỆT VỜI NÀY MÀ THIÊN CHÚA ĐÃ SÁNG TẠO.
KÍNH CHÚC MÁ (MẸ CHỒNG), TẤT CẢ HỌ HÀNG, ANH CHỊ EM, DÂU, RỂ, CÁC CON CHÁU, CÁC THÀNH VIÊN ĐANG SỐNG RẢI RÁC KHẮP NƠI TRÊN TOÀN THẾ GIỚI, MỘT NĂM MỚI CÓ CON TIM MỚI, HY VỌNG MỚI, CUỘC ĐỜI MỚI, ĐỂ LOAN BÁO TIN MỪNG NƯỚC TRỜI, ĐỂ ĐÓN NHẬN ĐƯỢC NHIỀU TÌNH YÊU, HỒNG ÂN, BÌNH AN CỦA THIÊN CHÚA, ĐỂ ĐƯỢC KHỎE MẠNH, HẠNH PHÚC. CHÚC TẤT CẢ MỌI NGƯỜI LUÔN GẮN KẾT TÌNH THÂN THƯƠNG, LUÔN ĐƯỢC Ở BÊN NHAU (DÙ ĐANG SỐNG NƠI QUÊ NHÀ, HAY HẢI NGOẠI) CHIA SẺ NIỀM VUI, NỖI BUỒN TRÊN TRANG WEB NÀY.
CHÚC TRANG WEB NÀY LUÔN ĐƯỢC THIÊN CHÚA Ở CÙNG VÀ CHÚC PHÚC LÀNH.
CHÚC TRANG WEB NÀY LUÔN ĐƯỢC PHÁT TRIỂN VỮNG MẠNH, CÀNG NGÀY CÀNG ĐƯỢC CÁC THÀNH VIÊN CHIA SẺ, THAM GIA, HƯỞNG ỨNG…. VÀ CÓ NHIỀU TIẾT MỤC THÚ VỊ ….. BẤT NGỜ…
RẤT VUI VÀ RẤT VUI TRONG MỘT NĂM MỚI ĐƯỢC CHIA SẺ NIỀM VUI CHUNG VỚI CẢ NƯỚC, VỚI MỌI NGƯỜI… ĐƯỢC NHÌN NHỮNG HÌNH ẢNH THÂN THƯƠNG TRÊN TRANG WEB NÀY.
ĐẦU NĂM NGUYỆN KÍNH CHÚC. GIA ĐÌNH DŨNG HỒNG.

# Mary Nguyen: CẬU GÓI VÀ NẤU BÁNH CHƯNG, ÔI NGON QUÁ ! VÀ NHỚ NHÀ QUÁ ! NHỚ MẸ CỦA CHÚNG TA QÚA ! CÁM ƠN CÂY CỔ THỤ NHIỀU. CHÚC TẤT CẢ MỌI NGƯỜI CHƠI BÀI ĐỀU ĐƯỢC THẮNG, KHÔNG MỘT AI BỊ THUA.
NHÌN THẤY MỌI NGƯỜI XUM VẦY VUI VẺ QÚA ! MỪNG VUI BIẾT BAO. CÁM ƠN TẤT CẢ CÁC THÀNH VIÊN ĐÃ CHO NHỮNG NỤ CƯỜI, NHỮNG THỜI GIAN ĐỂ ĐI ĐÓN CÁC THÀNH VIÊN THÂN THƯƠNG, CÁM ƠN. CẦU CHÚC MỌI NGƯỜI VUI VẺ, BÌNH AN VÀ CÓ NHỮNG GIÂY PHÚT TUYỆT VỜI NHẤT CỦA NĂM MỚI.

# Mary Nguyen: CẬU VƯƠNG ƠI ! NHÌN NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA GIA ĐÌNH BÂY GIỜ MÀ NHỚ ĐẾN MẸ CỦA CHÚNG TA QÚA. THẦY MẸ MÌNH THÌ ĐANG RẤT VUI KHI CHỨNG KIẾN NHỮNG HÌNH ẢNH NÀY…. THẬT HẠNH PHÚC…

# Mary Nguyen: CHÀO CẬU TOÀN, GIA ĐÌNH ANH CHỊ DŨNG HỒNG CHÚC MỪNG SỰ THÀNH CÔNG CỦA CẬU, CHÚC CẬU NĂM MỚI KHỎE MẠNH, BÌNH AN, ĐẦY SỰ KHÔN NGOAN CỦA THIÊN CHÚA ĐỂ LÀM VIỆC, ĐỂ GIÚP MỌI NGƯỜI LÀM ĂN PHÁT ĐẠT, CHÚC CẬU NGÀY CÀNG THĂNG TIẾN HƠN NỮA. CHỈ MỘT ÍT PHÚT ĐẦU NĂM NÓI CHUYỆN TRÊN PHONE VỚI CẬU LÀ THẤY VUI RỒI. GIỮ GÌN SỨC KHỎE CẬU TOÀN NHÉ ! CÁM ƠN CẬU CHO NHỮNG DVD HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM NAIL, THẬT TUYỆT VỜI, CHỊ ĐÃ VÀ ĐANG HỌC TRÊN NHỮNG DVD NÀY CỦA CẬU. MỘT LẦN NỮA XIN CHÚC MỪNG.
GIA ĐÌNH ANH CHỊ DŨNG HỒNG.

# Mary Nguyen: CHÀO CHÁU SỸ, CÔ HỒNG MỚI VỀ TỪ NHÀ HỒNG VÂN (CON GÁI LỚN CỦA CÔ, SỐNG Ở SEATTLE) TỐI HÔM QUA. HÔM NAY CÓ LÊN WEB VÀ THẤY HÌNH CỦA CHÁU, CHÁU ĐẸP TRAI QÚA. CÁM ƠN CẬU VƯƠNG ĐÃ TẠO TRANG WEB NÀY, ĐỂ CÔ CHÁU MÌNH LẠI BIẾT ĐƯỢC NHAU, CHỨ NẾU KHÔNG, GẶP NHAU NGOÀI ĐƯỜNG, HOẶC CÓ SỰ CỐ GÌ ĐÓ, CÓ THỂ CHẲNG NHẬN RA NHAU LÀ HỌ HÀNG, ĐÚNG KHÔNG CHÁU. CÁM ƠN CHÁU RẤT NHIỀU ĐÃ GỌI PHONE, ĐÃ CHIA SẺ, ĐÃ CHÚC MỪNG CÔ CHÚ CÓ THÊM CHÁU GÁI NGOẠI. XIN LỖI CHÁU NHIỀU, VÌ KHI CHÁU GỌI PHONE CHO CÔ, RẤT TIẾC CÔ ĐANG BẬN VÀ KHÔNG THỂ NÓI CHUYỆN PHONE NHIỀU VỚI CHÁU, NHƯNG LÚC ĐÓ CÔ CŨNG KHÔNG Ở NHÀ ĐỂ GỌI PHONE LẠI CHO CHÁU. CÁM ƠN CHÁU ĐÃ GỞI HÌNH, CÁM ƠN CHÁU ĐÃ THAM GIA VÀ CHIA SẺ TRÊN MẠNG. RẤT MỪNG VUI KHI CHÚNG TA ĐƯỢC NỐI KẾT THÂN THƯƠNG THẾ NÀY. CÔ CHÚ CHÚC GIA ĐÌNH CHÁU MỘT NĂM MỚI CÓ SỰ THAY ĐỔI MỚI, MỘT COM TIM MỚI, MỘT CUỘC SỐNG MỚI, ĐỂ TẤT CẢ CHÚNG TA THỰC HÀNH SỨ MẠNG LOAN BÁO TIN MỪNG NƯỚC TRỜI, NHƯ SỰ MONG MUỐN CỦA CHÚA GIÊSU, ĐỂ CHÚNG TA ĐƯỢC ĐỨNG THẲNG, NGƯỚC MẶT LÊN TRỜI, MONG CHO SỰ QUANG LÂM CỦA CHÚA GIÊSU TRONG BÌNH AN VÀ HẠNH PHÚC. CHÀO CHÁU.

# sylan2000vn: Hi cô chú Dũng Hồng .
Cám ơn cô chú đã có những lời chúc chân tình đến với cháu , cháu hy vọng trang web này sẽ kết nối tất cả mọi người dù ở nơi nào . Xin Thiên Chúa ban ơn và phù hộ cho tất cả mọi người họ hàng thân tộc .
Năm mới xin kính chúc cô chú và các em 1 mùa xuân vui vẻ , tràn đầy hạnh phúc , an khang thịnh vượng và gặp nhiều may mắn .
Cô có thể E-mail cho cháu : sylan2000vn@yahoo.com .
Kính chào cô chú .
Cháu Sỹ

# Phát Châu: Gia Đình EM xin CHÚC MỪNG NĂM MỚI: chúc 365 ngày may mắn, 52 tuần như ý, 12 tháng khỏe mạnh đến với mọi Gia Đình, Họ Hàng, gìa trẻ, lớn bé… đầy ắp tiếng cười, có một bầu trời tươi vui, trên mặt ngời ngời tràn đầy sức sống xuân về, mang lại ấm no mỗi nhà, gia chủ luôn được phát tài, vợ chồng đôi lứa yêu nhau càng thêm nồng ấm, các em bé nhỏ học chăm ngoan và một năm tràn đầy an lành, hạnh phúc trong tay THIÊN CHÚA BA NGÔI và MẸ MARIA, THÁNH CẢ GIUSE.

# sylan2000vn: Kính chào tất cả mọi người trong họ hàng thân tộc .
Cháu xin kính chúc tất cả mọi người 1 năm mới an khang thịnh vượng và hạnh phúc , tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa và Mẹ Maria , luôn biết yêu thương và chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau , xích lại gần nhau hơn nữa . Hãy luôn hướng về Thiên Chúa và thương yêu tha nhân .
Cháu Sỹ.

# Mary Nguyen: CHÀO CẬU VƯƠNG, CHÚC MỪNG NĂM MỚI. ANH CHỊ DŨNG HỒNG CÁM ƠN CẬU RẤT NHIỀU CHO SỰ THĂM VIẾNG, CHÚC TẾT, CHỤP HÌNH BÀ NỘI MẤY CHÁU NHỎ (BÀ DƯỠNG). ANH CHỊ RẤT VUI VÌ ĐIỀU NÀY, ĐẶC BIỆT LÀ NHÌN THẤY HÌNH BÀ NỘI CÁC CHÁU CÒN KHỎE MẠNH, ĐẸP LÃO, VÀ HÌNH BÀN THỜ TỔ TIÊN NỮA. MỘT LẦN NỮA CÁM ƠN CẬU NHIỀU, NHIỀU LẮM.
NHẬN ĐƯỢC TIN DŨNG, CON ÚT CÔ BIỆN ĐAU NẶNG, ANH CHỊ XIN GỬI LỜI THĂM HỎI, CẦU CHÚC DŨNG GẶP ĐƯỢC THẦY, ĐƯỢC THUỐC, MAU ĐƯỢC LÀNH BỊNH. NGUYỆN XIN THIÊN CHÚA CHÚC PHÚC, CHÚC LÀNH HỒN XÁC, BAN THÊM SỨC MẠNH TỪ CHÚA THÁNH THẦN CHO DŨNG VÀ CẢ GIA ĐÌNH EM DŨNG NỮA.
XIN CHÀO VÀ NGUYỆN CHÚC SỨC MẠNH VÀ SỰ BÌNH AN.
NHẬN ĐƯỢC TIN BÁC VÂN MẤT, ANH CHỊ XIN GỬI LỜI THÀNH KÍNH PHÂN ƯU ĐẾN TẤT CẢ CÁC ANH, CÁC CHỊ VÀ TOÀN GIA QUYẾN CỦA GIA ĐÌNH BÁC VÂN, CHIA SẺ SỰ MẤT MÁT VÀ SỰ RA ĐI CỦA BÁC VÂN VỚI TOÀN THỂ ĐẠI GIA TỘC CỦA CHÚNG TA. XIN CÙNG CHUNG VỚI TẤT CẢ CÁC THÀNH VIÊN DÂNG LỜI CẢM TẠ THIÊN CHÚA ĐÃ CHO GỌI BÁC ĐƯỢC VỀ NHÀ CHA.
XIN CHO GỬI LỜI THĂM HỎI, CHÚC SỨC KHỎE ĐẶC BIỆT ĐẾN ÔNG BẮC, ĐANG ĐAU BỊNH, ĐƯỢC THIÊN CHÚA CHÚC PHÚC, CHỮA LÀNH VÀ BAN SỨC MẠNH, GẶP THẦY, GẶP THUỐC ĐỂ LẠI ĐƯỢC ĐẾN NHÀ THỜ, CHÚC TỤNG NGỢI KHEN CHÚA, NHƯ Ý CẬU VƯƠNG VÀ MỌI NGƯỜI ĐANG MONG MUỐN.
CHÚC MỪNG NĂM MỚI ĐẾN TẤT CẢ CÁC THÀNH VIÊN, BÌNH AN, KHỎE MẠNH, YÊU ĐỜI… ĐÓN NHẬN NHIỀU ÂN SỦNG TỪ CHÚA THÁNH THẦN.

# Mary Nguyen: CHÀO CẬU VƯƠNG, CẬU KHỎE CHỨ ? CÁM ƠN CẬU CHO NHỮNG HÌNH ẢNH, NHỮNG VIDEO CLIP RẤT HAY, RẤT VUI NHỘN CỦA GIA ĐÌNH TRONG NHỮNG NGÀY ĐẦU NĂM. MẶC DÙ HÔM NAY ANH CHỊ DŨNG HỒNG ĐÃ GOI PHONE, CHÚC MỪNG ANH NGHI ĐI VIỆT NAM, ANH CHỊ CŨNG VẪN MUỐN MƯỢN TRANG WEB NÀY, MỘT LẦN NỮA, CHÚC ANH NGHI THƯỢNG LỘ BẰNG AN, ĐƯỢC GẶP THẦY, GẶP THUỐC, ĐƯỢC KHỎI HẲN BỊNH, KHỎE MẠNH VÀ ĐƯỢC CÓ NHỮNG GIÂY PHÚT TUYỆT VỜI NƠI QUÊ NHÀ.
CHÚC MỌI NGƯỜI ĐI DU LỊCH VUI VẺ, BÌNH AN.

@ VuongNguyen: Chúc mừng gia đình Cháu Hiếu đã về nhà bình an… Những ngày vui Xuân “Tân Mão” đã qua đi, nhưng chắc chắn sẽ để lại nơi gia đình Cháu những ký ức đẹp của Tết Cổ Truyền Quê Hương cùng tấm Thân Tình của người thân nơi quê nhà… Mong rằng, những ký ức đẹp đó sẽ là những động lực thúc đẩy tình yêu quê hương, tình thân gia đình, để tiếp tục lao động cho tâm hồn và thể xác khỏe mạnh… kiếm thật nhiều tiền, gia đình Giàu Sang, Hạnh Phúc.
Thương Chào Gia Đình Cháu ! cậu: Nguyễn Vương.

# AC Độ Châu: Em Vương,
Mấy ngày vui Tết của gia đình anh, chị, em bên nhà thật tưng bừng, nhộn nhịp, đã hơn 20 năm rồi, anh chị mới thấy được cảnh đón Tết như vậy ! Hôm nay, tuy ‘Xuân héo’, nhưng hoa mai chưa tàn, anh chị nói chút chuyện phiếm cho có vẻ.. vẫn còn hưởng ứng lời các cụ: “tháng Giêng là tháng ăn chơi”.
Vương quả là nghịch thật ! dám liều lĩnh rước ông Địa và hai con lân “xông đất” sáng sớm ngày đầu năm cho riêng mình. Rất tiếc, khán gỉa hâm mộ hơi khiêm tốn ! (dù đã mời) thiếu đi những tràng pháo tay cổ vũ, reo hò hòa nhịp cùng tiếng trống, chiêng theo đoàn múa lân. Dẫu sao, đây là hoạt cảnh ‘độc nhất vô nhị’, chưa ai dám nghĩ tới trong “quá trình sinh hoạt của giòng họ” từ bao năm tới giờ. Xin một tràng pháo tay khen thưởng Cậu Vương.
Ngoài Chị Son, cháu Tiên và gia đình cháu Hiếu-Thư về quê mừng Tết, anh chị không nói, hầu hết gia đình các em, cháu VN đều mạnh khỏe, tròn trịa, nhất là Cậu Quyền và Dì Ngọc dáng vẻ “thướt tha, uyển chuyển”. Quyền ngỏ lời khai chúc đầu Xuân, Vương tuyên bố khai mạc buổi chúc Tết bà con hải ngoại, Ngọc hát karaoke “anh còn nợ em”, cả ba em đều có giọng ngọt ngào, vui tươi, chững chạc.. còn nhiều hình ảnh đẹp, đáng nhớ nữa… không quên sự góp vui đáng kể của “bà con hải ngoại” dịp Tết qua. Chúc mừng.
Vương ạ ! Cuối năm 2010, anh chị “phô diễn” về nụ cười của các em ở VN. Đầu năm 2011, anh chị sẽ “miêu tả” nét “đặc thù” của anh, chị, em bên này. Nhớ đón đọc kỳ tới.
AC Độ/Châu.

Xin Lưu Ý:
1. Mỗi bài mới hiện nay rất dài. Do đó, 1 trang sẽ chỉ để 1 bài, tránh hiện tượng máy yếu sẽ không xem được video. Muốn xem bài viết nào, xin vui lòng chọn tên bài đó theo list “Những Bài Đã Đăng” bên phải trang web.
2. Mỗi lần xem, xin bấm vô hình ngôi sao màu vàng để “vote” cho bài đó – Xin các Thành Viên xem bài mỗi ngày và chia sẻ càng nhiều càng tốt – Nếu “vote” và “chia sẻ” nhiều, wordpress sẽ cho trang web chúng ta nhiều kỹ xảo và chức năng hơn nữa. Xin cùng chung tay, để trang web của chúng ta phong phú hơn.
3. Xin tất cả các Thành Viên hãy đăng ký “nick name” để cùng làm “MOD” giống như VuongNguyen… được quyền tạo trang mới, sửa đổi, up hình và video lên trang web tùy thích – Cảm Ơn lời gợi ý của Em Toàn, nhân dịp họp mặt đông đủ ngày Tết, những tấm hình chụp chung của từng gia đình đã được thực hiện… Vậy các MOD tại hải ngoại cũng chụp và đưa hình lên web như vậy nhé ! Cảm ơn
4. Từ mùng 1 Tết Nguyên Đán, tất cả hình ảnh đều được chụp và quay phim từ máy Canon mới, chắc chắn sẽ rất đẹp. Em xin gửi lời Cảm Ơn Đặc Biệt đến Anh Chị Dũng Hồng và Chị Son, đã thương giúp em để có được máy đúng ngày Giao Thừa này… Nhưng hiện nay còn lủng củng vì chưa biết hết cách sử dụng, vậy thành viên nào rành về loại máy này, xin giúp đỡ VuongNguyen. Cảm ơn

Advertisements

16 comments on “Tết “Tân Mão” 2011

 1. Chúc mừng gia đình Cháu Hiếu đã về nhà bình an… Những ngày vui Xuân tân mão đã qua đi, nhưng chắc chắn sẽ để lại nơi gia đình Cháu những ký ức đẹp của Tết Cổ Truyền Quê Hương cùng tấm Thân Tình của người thân nơi quê nhà… Mong rằng, những ký ức đẹp đó sẽ là những động lực thúc đẩy tình yêu quê hương, tình thân gia đình, để tiếp tục lao động cho tâm hồn và thể xác khỏe mạnh… kiếm thật nhiều tiền, gia đình Giàu Sang, Hạnh Phúc.
  Thương Chào Gia Đình Cháu ! cậu: Nguyễn Vương.

 2. Hi cô chú Dũng Hồng .
  Cám ơn cô chú đã có những lời chúc chân tình đến với cháu , cháu hy vọng trang web này sẽ kết nối tất cả mọi người dù ở nơi nào . Xin Thiên Chúa ban ơn và phù hộ cho tất cả mọi người họ hàng thân tộc .
  Năm mới xin kính chúc cô chú và các em 1 mùa xuân vui vẻ , tràn đầy hạnh phúc , an khang thịnh vượng và gặp nhiều may mắn .
  Cô có thể E-mail cho cháu : sylan2000vn@yahoo.com .
  Kính chào cô chú .
  Cháu Sỹ

 3. Kính chào tất cả mọi người trong họ hàng thân tộc .
  Cháu xin kính chúc tất cả mọi người 1 năm mới an khang thịnh vượng và hạnh phúc , tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa và Mẹ Maria , luôn biết yêu thương và chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau , xích lại gần nhau hơn nữa . Hãy luôn hướng về Thiên Chúa và thương yêu tha nhân .
  Cháu Sỹ

 4. Hi cô chú Dũng Hồng .
  Cám ơn cô chú đã có những lời chúc chân tình đến với cháu , cháu hy vọng trang web này sẽ kết nối tất cả mọi người dù ở nơi nào . Xin Thiên Chúa ban ơn và phù hộ cho tất cả mọi người họ hàng thân tộc .
  Năm mới xin kính chúc cô chú và các em 1 mùa xuân vui vẻ , tràn đầy hạnh phúc , an khang thịnh vượng và gặp nhiều may mắn .
  Cô có thể E-mail cho cháu : sylan2000vn@yahoo.com .
  Kính chào cô chú .
  Cháu Sỹ

 5. Xin Lưu Ý:
  1. Mỗi bài mới hiện nay rất dài. Do đó, 1 trang sẽ chỉ để 1 bài, tránh hiện tượng máy yếu sẽ không xem được video. Muốn xem bài viết nào, xin vui lòng chọn tên bài đó theo list “Những Bài Đã Đăng” bên phải trang web.
  2. Mỗi lần xem, xin bấm vô hình ngôi sao màu vàng để “vote” cho bài đó – Xin các Thành Viên xem bài mỗi ngày và chia sẻ càng nhiều càng tốt – Nếu “vote” và “chia sẻ” nhiều, wordpress sẽ cho trang web chúng ta nhiều kỹ xảo và chức năng hơn nữa. Xin cùng chung tay, để trang web của chúng ta phong phú hơn.
  3. Xin tất cả các Thành Viên hãy đăng ký “nick name” để cùng làm “MOD” giống như VuongNguyen… được quyền tạo trang mới, sửa đổi, up hình và video lên trang web tùy thích.
  4. Từ mùng 1 Tết Nguyên Đán, tất cả hình ảnh đều được chụp và quay phim từ máy Canon mới, chắc chắn sẽ rất đẹp. Nhưng hiện nay còn lủng củng vì chưa biết hết cách sử dụng, vậy thành viên nào rành về loại máy này, xin giúp đỡ VuongNguyen. Cảm ơn

Đã đóng bình luận.