Tin Vui…


Vào lúc 17 giờ Thứ Sáu 7/Một/2011… Cháu Hồng Vân đã hạ sanh một bé gái rất dễ thương, cân nặng: 7.08 pound và tên bé đã được Cha Mẹ đặt từ trước nghe đáng yêu lắm: Wasley Linh Vianna.

@ Chúc Mừng Dave+Hồng Vân đã lên bậc Cha Mẹ.

@ Chúc Mừng Anh Chị Dũng+Hồng có thêm Cháu Ngoại.

@ Chúc Mừng Đại Gia Đình có thêm một thành viên.

@ Tạ ơn Thiên Chúa vì trái đất có thêm một Kitô hữu.

Hình ảnh Cháu bé: Wasley Linh Vianna


Xin Cảm ơn đã xem tin.VuongNguyen

# Hieu Pham: Vợ chồng cháu chúc mừng chú dì Dũng Hồng có một cháu ngoại thật dễ thương, xinh đẹp giống y như bà ngoại và anh chị Hiếu cũng chúc  vợ chồng em Dave-Vân mẹ tròn con vuông, gia đình hạnh phúc và tràn đầy hồng ân, tình yêu của Thiên Chúa. Chúc mừng đại gia đình có thêm một thành viên mới…………Thật vui.

# VuongNguyen: Nhiều người và nhiều gia đình tin dị đoan, bắt đặt tên cho Bé thật xấu… và khách thăm phải dùng những từ càng chê bai càng tốt. Riêng VuongNguyen thì không thể chịu nổi nữa rồi… mà phải “phọt” ra một câu từ đáy lòng:Ôi ôi ôi ! Đẹp… trên cả tuyệt vời

VuongNguyen đã đầu têu rồi đó. Vậy mọi người đừng ngại, cùng nhào vô khen đi, vì thấy sao thì nói ra vậy… hihihi.

# Toan Nguyen: Cậu Toàn xin chúc mừng 2 cháu Vân-Dave đã có 1 công chúa thật đẹp, chắc chắn sự ra đời của cháu Linh là 1 cột mốc quan trọng trong cuộc đời, vì kể từ ngày hôm nay 2 cháu đã có thêm 1 thiên chức, đó là thiên chức làm bậc cha mẹ. Cậu tin rằng: sự ra đời của cháu gái Linh sẽ làm 2 cháu yêu thương nhau, gắn bó thật nhiều hơn nữa và nhất là sự may mắn luôn đến với đại gia đình của 2 cháu.
Xin chúc mừng anh chị Dũng Hồng có thêm 1 cháu ngoại thật đẹp, hy vọng từ ngày hôm nay chị sẽ bớt cô đơn, vì khi buồn là có cháu ngoại bế trên tay….. Thiên chức làm bà ngoại cũng tuyệt vời lắm nhỉ !!!???
Cháu bé gái thật đẹp, xin cảm ơn bề trên đã cho đại gia đình thêm 1 thành viên mới, 1 nhân chứng mới cho qủa địa cầu này. Cậu Toàn.

# Mary Nguyen: CHÀO CẬU VƯƠNG CÙNG TẤT CẢ CÁC THÀNH VIÊN TRONG GIA ĐÌNH, CHỊ VỪA VỀ ĐẾN NHÀ SAU TÁM NGÀY TUYỆT VỜI Ở VỚI GIA ĐÌNH DAVE+VÂN VÀ BÉ LINH VIANNA. CÁM ƠN CẬU ĐÃ ĐƯA TIN VUI, CÁM ƠN TẤT CẢ CÁC THÀNH VIÊN ĐÃ CHIA SẺ NIỀM VUI VỚI GIA ĐÌNH DŨNG HỒNG. VÂNG ĐÚNG, CẬU VƯƠNG NÓI ĐÚNG, CHÚC MỪNG ĐẠI GIA ĐÌNH CÓ THÊM MỘT THÀNH VIÊN, VÀ THIÊN CHÚA CÓ THÊM MỘT NGƯỜI CON ĐƯỢC SINH RA TRÊN TRÁI ĐẤT NÀY.
BỨC HÌNH THỨ 2 LÀ CÔ Y TÁ ĐANG BẾ CHÁU LÊN ĐỂ GẶP MẶT MẸ CỦA CHÁU TRONG GIÂY PHÚT MỚI CHÀO ĐỜI. KHÔNG CÒN GÌ ĐỂ NÓI LÊN NIỀM VUI SƯỚNG NỮA, CHÁU THẬT KHÁU KHỈNH VÀ ĐẸP……THẬT TUYỆT VỜI, CẢM TẠ THIÊN CHÚA.
CHÚC TẤT CẢ CÁC THÀNH VIÊN BÌNH AN, HẠNH PHÚC TRONG THIÊN CHÚA.
GIA ĐÌNH DŨNG HỒNG.

Advertisements

3 comments on “Tin Vui…

  1. Vo chong chau chuc mung chu di Hong Dung co mot chau ngoai that de thuong,xinh dep giong y nhu ba ngoai va anh chi Hieu cung chuc vo chong em Dave-Van me tron con vuong gia dinh hanh phuc va tran day hong an,tinh yeu cua thien chua.Chuc mung dai gia dinh co them mot thanh vien moi…………That vui.

Đã đóng bình luận.