Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Minh


# VuongNguyen: Anh Chị Độ Châu đã mail cho em và gửi lời Chúc Mừng Sinh Nhật nồng nhiệt nhất đến Anh Minh.
(VuongNguyen gửi tin này hơi muộn, mong thông cảm)

# Niem Allen: Chị chúc chú Minh một ngày sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc bên các con cháu và gia đình.
Năm mới chị mến chúc các em và các cháu ở mọi nơi trên thế giới được nhiều hạnh phúc và được mọi sự như ý muốn.

# Mary Nguyen: Cùng với tất cả các thành viên, Gia đình Dũng Hồng… chúc mừng sinh nhật của Anh Minh. Happy Birthday and Happy New Year.

# Hieu Pham: Gia đình chúng con xin kính chúc mừng Sinh Nhật 30/12/2010 của Ba. Chúa và Mẹ Maria luôn luôn ban ơn lành, sức khỏe, tươi vui, hạnh phúc bên các con cháu và tràn đầy sức sống. Chúng con cám ơn Ba đã có công ơn sinh thành và nuôi nấng  chúng con khôn lớn tới ngày hôm nay và được một cuộc sống ấm no và hạnh phúc. Cám ơn Ba.
Vinh Thư Nhật

# Vương Anh Trúc Khôi: Gia đình cháu xin kính chúc Bác Minh sinh nhật vui vẻ, khỏe mạnh, hạnh phúc và tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa, Mẹ Maria và Thánh Cả Giuse. Xin kính chúc toàn thể Đại Gia Đình bên Hải Ngoại một năm mới an khang thịnh vương, làm ăn phát đạt và vạn sự như ý.

@  Anh Chị cám ơn Cậu và tất cả các Thành viên Gia đình gửi thiệp chúc mừng sinh nhật anh Minh.

NHÂN DỊP NĂM MỚI anh chị chúc tất cả các gia đình anh em con cháu năm mới nhiều sức khỏe vui vẻ, may mắn và nhiều kết qủa tốt đẹp trong cuộc sống

Chào cậu Vương – Anh cám ơn cậu rất nhiều đã chúc cho anh những điều tốt đẹp nhất trong ngày sinh nhật của anh – Năm mới. Anh chị chúc gia đình cậu mợ và các cháu an khang thịnh vượng. Nguyện xin Chúa chúc lành và ban tràn đầy hồng phúc cho đại gia đình cậu.

Chào cậu.

Advertisements

5 comments on “Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Minh

 1. # VuongNguyen: Anh Chị Độ Châu đã mail cho em và gửi lời Chúc Mừng Sinh Nhật nồng nhiệt nhất đến Anh Minh.
  (VuongNguyen gửi tin này hơi muộn, mong thông cảm)

 2. Chi chuc chu Minh mot ngay sinh nhat vui ve va hanh phuc ben cac con chau va gia dinh.
  Nam moi chi men chuc cac em va cac chau o moi noi tren the gioi duoc nhieu hanh phuc va duoc moi su nhu y muon

 3. Gia đình cháu xin kính chúc Bác sinh nhật vui vẻ, khỏe mạnh, hạnh phúc và tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa, Mẹ Maria và Thánh cả Giuse. Xin kính chúc toàn thể Đại Gia Đình bên Hải ngoại một năm mới an khang thịnh vương, làm ăn phát đạt và vạn sự như ý.

 4. Gia dinh chung con xin kinh chuc mung Sinh Nhat 30/12/2010 cua ba,Chua va me Maria luon luon ban on lanh,suc khoe,tuoi vui,hanh phuc ben cac con,chau va tran day suc song.Chung con cam on ba da co cong on sinh thanh va nuoi nang chung con khon lon toi ngay hom nay va duoc mot cuoc song am no va hanh phuc.Cam on ba.

  Vinh Thu Nhat

 5. Cung voi tat ca cac thanh vien,Gia dinh Dung Hong chuc mung sinh nhat cua anh Minh.Happy Birthday an Happy New Year.

Đã đóng bình luận.