“Kết Nối Yêu Thương”


“Kết Nối Yêu Thương” sẽ là tên của trang web bắt đầu từ năm 2011. Xin các Thành Viên cùng góp ý cho Tên cũng như Chủ Đề mới của trang web này ! sao cho hay, có ý nghĩa và hợp ý của tất cả chúng ta. Hãy góp ý trong “để lại phản hồi” hoặc gửi đến E-mail: “vuongnguyen2003@yahoo.com”. Xin Chân thành cảm ơn

# Trong tinh thần “kết nối yêu thương” và “phục vụ tha nhân” gấp 2 lần… như di chúc cuối cùng và mong muốn của Cụ, Bà, Mẹ Maria thân yêu của chúng ta – Ngày Chúa Nhật 19/MuoiHai/2010… Anh Chị Dũng-Hồng đã dùng thời gian của ngày nghỉ để thăm viếng gia đình Anh Chị Minh-Son, gia đình cháu Hưng-Anh. Sau đó, tất cả cùng đi dự Thánh Lễ Chúa Nhật mà nguyện ý là cầu cho Cụ, Bà, Mẹ Maria trong ngày Lễ Giỗ Giáp Năm. Kết thúc Thánh Lễ, cả nhà cùng kéo nhau đi ăn nhà hàng với sự chiêu đãi của Anh Chị Dũng-Hồng… và cũng không quên mua một món ngon nhất mà Anh Cả Nghi rất yêu thích, nhưng vì cơn đau hành xác mà Anh Cả Nghi không thể cùng đi tham dự… 2 xe do Anh Dũng và Ngọc Anh lái đã trực chỉ nhà Anh Cả Nghi để thăm viếng, trong bối cảnh đầm ấm yêu thương và vui vẻ như thế này:

Nhìn những nụ cười rạng rỡ trên môi từng người, thật hết sức cảm động. Em xin Trân Trọng và gửi lời Cảm Ơn sâu sắc đến tất cả Anh Chị, đã thực thi lời Mẹ thân yêu của chúng ta. Em tin rằng sang năm mới 2011 sẽ còn nhiều và thật nhiều những sự tốt lành sẽ đến với Đại Gia Đình chúng ta. Mong sao Tình Yêu sẽ kết nối Tình Yêu. Mến Chào ! VuongNguyen.

Advertisements

One comment on ““Kết Nối Yêu Thương”

  1. Gia dinh chau xin kinh chuc toan the dai gia dinh than thuong chuan bi don mot nam moi tran day tinh thuong yeu nong nan.Xin Thiên Chúa đầy tình yêu thương mở rộng lòng chúng ta biết nhắc nhở nhau một cách chân tình, cũng như biết khiêm tốn đón nhận các lời nhắc nhở chỉ vì tình thân thương, để chúng ta luôn luôn liên kết với nhau trong Chúa.
    Chau xin co y kien noi voi noi dung cua di Hong cho cai ten cua website thay vi”Vuongnguyen2003″se la”Vuongnguyen2009″rat hay cho su ket hop giua ten cua cau va nam ma cau lap ra trang website nay.Va moi day cau Vuong cung ra mot chu de khac nua la”Ket Noi Tinh Thuong”.Ca hai chu de deu hay va co y nghia rieng.Vay chau xin duoc gop y la ket hop ca hai la “Ket Noi Tinh Thuong 2009”.Co duoc khong vay?chau xin cam on.

Đã đóng bình luận.