Đi Mua Xe


Sau nhiều năm cần cù làm ăn. Hạnh Trâm hiện nay đã tạo được thành công và việc làm ổn định. Đặc biệt, từ sau Noel 2009 đền nay, luôn đạt đến đỉnh điểm của sự thành công. Dù vậy, hai cháu vẫn khiêm tốn và tiếp tục làm việc cố gắng hơn nữa, luôn biết quan tâm làm những việc thiện, giúp đỡ Giáo xứ, Linh mục và xin lễ cũng như tham gia những buổi họp mặt, đọc kinh của Đại Gia Đình… Hạnh Trâm luôn trông cậy và đặt niền tin nơi Mẹ Maria. Để tạ ơn Mẹ, đài Đức Mẹ trước nhà được tu sửa và tân trang lộng lẫy với những chậu ‘phong lan’  dâng Mẹ mỗi tuần…

Gia đình Hạnh Trâm hiện đã nâng lên 6 người, do cần thiết cho nhu cầu đi lại, hai cháu đã quyết định mua một chiếc xe hơi… Đây là loại xe 7 chỗ ngồi Toyota Fortuner, 6 người trên chiếc xe này là quá đẹp.

Sự thật, để mua được chiếc xe như vầy, đối với các Thành Viên tại Mỹ hoặc Canada là một chuyện thật dễ dàng và rất bình thường mà ai ai cũng có thể làm được. Nhưng ở Việt Nam thì quả thật khó lắm – Vuong Nguyen đưa những bài tin như thế này lên đây với một ngụ ý duy nhất và rất chận thật… là khuyến khích và động viên những thành viên đang có những cơ hội thành công tốt đẹp, hãy cố gắng và cố gắng hơn nữa, đồng thời cũng để chia vui với niềm vui của thành viên đó đến với tất cả Đại Gia Đình. Mong sao mỗi người chúng ta đều thật giàuthật đẹp.

VjdeoClip vui vui vui…

Xin Cảm ơn đã xem tin và hình ảnh. VuongNguyen

# Mary Nguyen: Đức Mẹ đẹp quá ! Cám ơn Cậu đã chụp hình đài Đức Mẹ để chị Hồng có dịp đọc 3 Kinh Kính Mừng dâng Mẹ. Phải, nếu chúng ta luôn trông cậy và đặt niềm tin trọn vẹn vào Mẹ, không bao giờ Mẹ bỏ rơi chúng ta, mặc dù có những thời gian thử thách. Hôm qua, nghe tin cháu Trâm đi nhận xe, chị đã cầu nguyện, dâng Thánh Lễ, cảm tạ Thiên Chúa đã yêu thương chúng ta và đặc biệt cho gia đình cháu Trâm Hạnh. Xe tuyệt đẹp cho một gia đình 6 người. Xin chúc mừng sự thành công của các cháu. Nguyện xin Chúa mãi mãi chúc lành.

# Hieu Pham: Chúc mừng đến vợ chồng hai em Hạnh-Trâm đã thành công mua được một chiếc xe tuyệt đẹp. Chúc hai em sẽ cố gắng và sẽ tích cực hơn để đạt được những thành tựu tốt đẹp hơn nữa.
Anh Hiếu.

Advertisements

One comment on “Đi Mua Xe

  1. Chuc mung den vo chong hai em Hanh-Tram da thanh cong mua duoc mot chiec xe tuyet dep.Chuc hai em se co gang va se tich cuc hon de dat duoc nhung thanh tuu tot dep hon nua.
    Hieu

Đã đóng bình luận.