Ngày Tận Thế


# Viễn cảnh về ngày Tận Thế vả ngày Chúa Quang Lâm ra sao ? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé ! Suy xét việc tại sao biết trước sắp có mưa… Đầu tiên ta sẽ nhận được những tiếng sấm trầm trầm vang lên từ rất xa, tiếp theo là mây đen ùn ùn kéo tới… rồi chợt vang lên những tiếng sét kinh động con người, kèm theo là những tia chớp chói lòa như xé toạc không trung, cuối cùng là… mưa – Chuyện này vẫn xảy ra mỗi ngày và bình thường tại Việt Nam, cứ thấy tiếng sấm rền là lo lấy vô quần áo đang phơi, kẻo sẽ bị ướt hết và giặt lại từ đầu – Do đó, ngày Tận Thế cũng giống như Mưa, sẽ báo trước cho ta bằng sấm chớp, để ta kịp chuẩn bị trú mưa và cất dọn quần áo đang phơi vậy. Cơ quan NASA cùng các nhà Bác Học, Khoa Học và Thiên Văn Học đã luôn theo dõi và tìm hiểu về ngày này, họ có những dẫn chứng cụ thể mà chúng ta sẽ theo dõi sau đây:

Những điềm báo trước – 01:

Những điềm báo trước – 02:

Những điềm báo trước – 03:

Những điềm báo trước – 04:

Những điềm báo trước – 05:

Nasa: Năm 2012 băng sẽ tan hết:

Tại Châu Á, Việt Nam sẽ bị chìm:

Viễn cảnh ngày Tận Thế:

Viễn cảnh ngày Chúa Quang Lâm:

# Lời cầu nguyện của Thánh Phanxico là điểm nhấn rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người chúng ta. Nếu chúng ta biết áp dụng những lời cầu nguyện này, biến thành những hành trang quý giá mà chúng ta sẽ mang theo trên đường tiến về nhà Cha chúng ta – Lời cầu nguyện này đã được Linh mục Kim Long phổ thành những tấu khúc làm say đắm lòng người.

Kinh Hòa Bình:

# Mary Nguyen: Chúng ta nghĩ gì ? Làm gì ? Sau khi xem xong những điềm báo về ngày tận thế mà người anh em của chúng ta đã bỏ bao công sức để thu thập lại cho chúng ta xem và suy nghĩ ? Sau khi lắng nghe đi, nghe lại bài hát Kinh Hòa Bình. Cám ơn cậu Vương rất nhiều, chúc cậu đạt được những điều ước mong trong công việc soạn thảo trang web tình yêu này.
Kính chúc tất cả các thành viên đón nhận được nhiều Ân Sủng của Chúa Thánh Thần, được Bình an và Hạnh phúc. Cảm ơn các thành viên đã đọc và tham gia.

# Mary Nguyen: Nếu ngày mai tận thế, hôm nay bạn sẽ làm gì ?
Chị Hồng đây, xin chia sẻ cùng tất cả các thành viên trong gia đình.
@ Nếu ngày mai tận thế, gia đình chị sẽ cùng nhau thông báo cho tất cả các thành viên trong gia đình, những người quen biết và kể cả những ai chúng ta có thể, rằng: “Ngày mai tận thế rồi, nhưng chúng ta có sẵn hai con tàu đã được đóng sẵn để cứu chúng ta, đó là hai Trái Tim Cực Thánh của Chúa Giêsu và Mẹ Maria, chúng ta có thể chạy tới đó ngay bây giờ, hỏi Mẹ, xin ý kiến với Chúa Giêsu, chúng ta có thể làm gì ngay từ bây giờ cho đến ngày mai, lúc tận thế. Chắc chắn Chúa Giêsu và Mẹ Maria sẽ chỉ cho chúng ta phải làm gì để được cứu trong giờ tận thế và làm gì để được bình an ngay trong lúc này.
Nguyện xin Thiên Chúa chỉ dạy và chúc lành cho tất cả chúng ta sự bình an và ơn cứu độ của Ngài.
Xin chào và cám ơn tất cả các thành viên trong gia đình. Xin gửi tình yêu thương đến tất cả mọi người.

Advertisements