ToanNguyen… lên TiVi


“Nhận lời mời của Đài TV/VNTV( Viet News Televison ) , anh Toàn Nguyễn , Chuyên Viên Huấn Luyện Kỹ Thuật Móng của Hiệp Hội Nails & Thẩm Mỹ Người Việt(VNBA) sẽ tham dự một chương trình phỏng vấn của đài với đề tài nóng bỏng nhất đang làm các tiệm Nails lo lắng và ưu tư : Cải tiến Ngành Nails VN bằng cách nào cho đủ sức cạnh tranh và giữ vững ngôi vị áp đảo trên thị trường so với các sắc tộc khác như các tiệm Nails của người Nam Hàn , Mỹ , Nhật…
Ngoài ra , đề tài cũng nhấn mạnh đến cải tiến thêm phần kỹ thuật về móng như dùng Bột Không Mùi , đắp móng với sản phẩm Glitter Gel và các kỹ thuật Hollywood về manicure , pedicure , facial ứng dụng hiệu quả vào tiệm Nails để vừa tănng lợi tức vừa đưa tiệm Nails VN trở thành chuyên nghiệp mà không một sắc dân nào có đủ khả năng cạnh tranh. Việc nâng cao giá cả cũng là một trong đề tài thảo luận trong chương trình hội thoại với Đài TV Việt News.
Được biết trong năm qua , với tư cách là Chuyên Viên Huấn Luyện Kỹ Thuật Móng , anh Toàn Nguyễn đã được Hiệp Hội VNBA( Vietnamese Nails & Beauty Association) đề cử mở nhiều khóa huấn luyện chuyên nghề cho các Kỹ Thuật Viên Nails tại Hoa Kỳ , Canada và Cộng Hòa Liên Bang Đức. Tính đến nay đã có khoảng 300 tiệm Nails vùng Bắc Mỹ và Đức đã tham dự khóa huấn luyện về kỹ thuật đắp Bột Không Mùi để ngừa ung thư cho thợ nails ; kỹ thuật dùng Sophie Glitter Gel Powder để tạo nét đẹp , lộng lẫy và sang trọng cho móng trong mùa Lễ Hội với hóa chất không độc hại ; Kỹ thuật Hollywood Manicure , Pedicure và Facial với sản phẩm Hoa Kỳ do 130 Khoa Học Gia bào chế cho các tài tử và siêu mẫu Hoa Kỳ được áp dụng vào Ngành Nails VN để nâng cao uy tín và huớng dẫn ngành Nails VN đánh bại các đối thủ cạnh tranh khác.
Các bạn muốn xem chương trình hội thoại của anh Toàn Nguyễn với đài VNTV( Viet News Televison ) xin vào website của Hiệp Hội trong mục xem TV khắp nơi vào tối thứ 6 ngày 10 tháng 12 năm 2010 lúc 7:00 giờ PM.”

Viet News Television – VNTV
http://www.vietnewstv.com
Direct phone # (619) 793 – 9103

# Thông tin này… VuongNguyen nhận được từ trang web: http://www.hiephoinails.com (Hiệp Hội Thẩm Mỹ Người Việt). Mời các Thành Viên đón theo dõi, vì nếu quả thực như vậy… thì vinh dự biết bao. Xin một lần nữa Chúc Mừng Thành Công của Em Toàn.

Advertisements