ToanNguyen… “Sự Thành Công ???”


Biết được việc làm của Toàn qua trang web cũng như những hình ảnh qua e-mail, mới thấy rằng Toàn có một ý chí rất bền bỉ và dần dần hé lộ con đường thành công mà Toàn đang theo đuổi. Thật vậy, chỉ sau vài năm ngắn ngủi, sự thành công khó tưởng cho ta thấy qua việc làm và chức danh đối với Cty Nuskin và Hiệp Hội Thẩm Mỹ Người Việt… và Toàn hiện nay tựa như cách chim bay khắp nơi trên Thế Giới, sự bận rộn đã lấn át đi niềm vui hưởng thụ, nếu như chúng ta được du lịch như vậy thì thích thú đến nhường nào.

Đây là một tấm gương sáng của người thân ngay trong Đại Gia Đình chúng ta, tấm gương dấn thân, hy sinh, chịu đựng và cuối cùng là… Thành Công. Trong những lần chat và trò chuyện phone với Toàn, dù chỉ ngắn ngủi qua vài câu chữ, nhưng đã gây ấn tượng: “em hăng say làm việc vì luôn nghĩ đến mọi người trong Đại Gia Đình”  “nếu thành công, không bao giờ em quên ơn những người đã nguyện cầu cho em”  “em đã lo sẵn cho Anh Quyền một việc làm khi tới Mỹ”.  Chính những câu nói rất thành thật và đáng yêu này đã đưa Toàn tới thành công. Bản lĩnh trong niềm tin yêu là biểu hiện của người Kitô hữu, những lời nguyện cầu chỉ tác động phần nào thôi.

Nguyện xin ơn Chúa Thánh Thần tác động mạnh đến trí khôn của Toàn trong mọi công việc, xin Người bảo vệ với những chuyến bay không mệt mỏi, thành quả là đạt đến ĐỈNH của Thành Công. Chúc Em Toàn luôn Mạnh Khỏe và Bình An trong bàn tay Thiên Chúa.

Xin mời các Thành Viên cùng dõi theo việc làm của Toàn qua trang web: VNBA  (http://www.hiephoinails.com/index.php?option=com_content&view=article&id=701:photos-from-toan-nguyen&catid=63:tin-tc-phong-s&Itemid=127)  và bằng những hình ảnh chu du trên thế giới nè !  LasVegas tuyệt đẹp,  đúng là giấc mơ Thiên Đàng.

Xin Cảm ơn đã xem tin và hình ảnh. VuongNguyen.

Advertisements