… lang thang trên net


Mặc dù đã biết về Cty NUSKIN từ hơn năm trước. Nhưng hôm nay, qua một vòng trên internet, mới thấy rằng Nuskin phát triển mau lẹ quá và đã vươn đến nhiều nước trên Thế Giới. Đặc biệt là Nuskin luôn giúp và nâng đỡ ngành Thẩm Mỹ cũng như ngành Nails của người Việt khắp nơi. Cuối cùng, một hiệp hội dành cho ngành Thẩm Mỹ và ngành Nails của người Việt đã ra đời…

“VNBA-Vietnamese Beauty Assosiation-Hiệp Hội Thẩm Mỹ Người Việt”

Website: “http://www.hiephoinails.com/”

Trong đó, công ích không nhỏ thuộc về một người rất thân của chúng ta:    “Nguyễn Toàn”. Xin trích vài đoạn tin và hình ảnh trên web của Hội:

” Ngành Nails Cali Bắt Đầu Cải Tiến !
Từ California , anh Toàn Nguyễn, một Chuyên Viên Thẩm Mỹ Hiệp Hội Nails & Thẩm Mỹ Người Việt , gửi E Mail về cho biết là Khóa Huấn Luyện các sản phẩm ĐẸP- SẠCH-AN TOÀN đã được nhiều tiệm Nails huởng ứng rất nhiệt thành ! Ngành Nails Cali đã từng được thừa nhận là ” cái nôi ” xuất phát Kỹ nghệ Nails của Người Việt trong suốt 35 năm , hôm nay một lần nữa lại đi tiên phong trong việc cải tiến kỹ thuật và phong cách phục vụ cũng như điều chỉnh giá cả tiếp thị để phù hợp với tình hình kinh tế suy kém.
Hiệp Hội Nails & Thẩm Mỹ Người Việt xin kêu gọi tất cả các Kỹ Thuật Viên Ngành Nails & Thẩm Mỹ hãy mạnh dạn học hỏi thêm những kỹ thuật mới để nâng cao tay nghề và tính chuyên nghiệp cho Ngành Nails VN. Các Chủ Tiệm Nails nên can đảm tạo ra những bước đi mới để đem vào tiệm những Service mới nhất để vừa giúp cho thợ có thêm lợi tức , vừa áp đảo sức cạnh tranh với các tiệm Nails người Mỹ , Hàn và Nhật.
Rất nhiều khách hàng Mỹ đã từng phát biểu :” Thợ Nails VN tay nghề rất cao ! Họ không cần phải phá giá. Nếu cùng một giá với các tiệm Nails Mỹ hay Đại Hàn , chúng tôi vẫn thích đi làm móng tại tiệm VN hơn vì tay nghề họ cao hơn và cách phục vụ ân cần hơn. Chúng tôi sẵn sàng và vui lòng trả thêm tiền phục vụ vì kinh tế khó khăn , tất cả mọi thứ đều tăng giá ! Miễn làm sao các tiệm Nails VN dùng sản phẩm an toàn và sạch . Trong tiệm phải tuyệt đối không có mùi hôi hóa chất để bảo vệ sức khỏe cho khách và cho thợ !”
Hiệp Hội Nails & Thẩm Mỹ Người Việt đã chọn lựa những sản phẩm và kỹ thuật có sức chinh phục tuyệt đối với khách hàng qua các sản phẩm như Bột Không Mùi để ngừa ung thư , Gel an toàn và sạch đẹp , Kỹ thuật Hollywood  làm Manicure , Pedicure và Facial dành cho siêu mẫu và tài tử Hoa Kỳ , Kỹ thuật lắp đặt ghế Spa mới để ngăn ngừa nhiễm trùng , các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho Khách hàng và Thợ Nails như Nước Gấc G3( bảo vệ da , mắt và ngăn chặn ung thư ngực , tuyến tiền liệt và ngăn ngừa bệnh tiểu đường ) , AgeLOC Vitality( gia tăng sức khỏe cho thợ Nails vì làm dài giờ ) , LifePaknano( Thực phẩm Năng Lực giúp cho các Thợ Nails có được một sức khỏe tuyệt đối không bị bệnh phải nghỉ việc và có khả năng làm việc lâu dài ) “

” Email from Toan Nguyen (San Diego , CA)

Em  gửi  thêm  hình  ảnh  đính  kèm, trong  3  ngày  huấn luyện  em đã  có  trên 200  chủ tiệm Nails  tham gia. Điểm  độc  đáo của  sản phẩm là  lọai  bột  LỤA,  không  có  mùi, hòan tòan  có  lợi  cho khách  chứ  không có  hại, khi  có  móng tay giả  (nail ) người khách  không  có cảm giác  đang có  móng  giả, vì  nó  nhẹ  như LỤA. Sản phẩm  rất có giá trị và dễ  làm để  có thêm thu  nhập  mà  không  độc  hại, chắc  chắn  sẽ được  sự  chấp   nhận của  khách  hàng  ngay  khi  đưa  sản phẩm  này  vào tiệm Nails của   mình !(Toàn Nguyễn ) ”

Advertisements